Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Từ Fanpage Facebook, 11 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Bền Vững Nhất

Hiện nay có nhiều bạn đang sở hữu những group hay trang facebook có nhiều fan, tuy nhiên các bạn chưa biết cách kiếm tiền từ những cộng đồng này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Đang xem: Cách kiếm tiền từ fanpage

*

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ fanpage trang facebook

Muốn kiếm tiền từ fanpage trang facebook cần làm gì ?

Để kiếm tiền được thì điều điều kiện là các bạn có một fanpage có lượt like và lượt tương tác lớn. Có nghĩa là số lượt like phải là lượt like thật. Tương tác là mức độ tham gia thích, bình luận,chia sẻ các bài viết thuộc fanpage của bạn ? Đây là các yếu tố giúp bạn kiếm được tiền từ fanpage

Việc các bạn cần làm là đầu tư một cách có nghiêm túc và trọng điểm vào fanpage. Yếu tố được đặt lên trên hết là xây dựng một nội dung xuyên suốt từ quá trình thành lập Tìm hiểu cách phát triển fanpage trên google, facebook, diễn đàn…Để kiếm được tiền thì bạn phải có một fanpage lớn mạnh tức là có nhiều lượt like, tính tương tác với người dùng cao.

READ  Kỹ Sư Kiếm Tiền Từ Vẽ Autocad, Kiếm Ít Nhất 6 Triệu Một Tháng Với Autocad

Sau khi đã có được fanpage lớn rồi thì làm sao để kiếm tiền ?

Cho phép các trang web quảng cáo web của họ lên fanpage của bạn. Tùy vào lưu lượng truy cập về web họ mà họ sẽ trả cho bạn một khoảng tiền. Ví dụ trang của bạn về tình yêu. Các web kết bạn sẽ liên hệ với bạn để quảng cáo !

Quảng cáo các sản phẩm như các dịch vụ, game trực tuyến…Những sản phẩm này tùy vào định hướng nội dung của fanpage bạn mà người ta sẽ liên hệ quảng cáo khác nhau. Ví dụ: Fanpage của bạn về bóng đá thì các dịch vụ về bóng đá như quần áo bóng đá, game bóng đá sẽ định hướng quảng cáo fanpage của bạn

Đăng các bài viết của các trang facebook bán hàng kiếm tiền.Ví dụ page của bạn là về học thuật thì các trang bán sách sẽ liên hệ đăng đăng bài bán sách cho họ.

Xem thêm: Hà Văn Thắm Là Ai – Hà Văn Thắm,Thêm Một

Tự xây dựng một website để fanpage thu hút lượt truy cập vào web và kiếm tiền từ web. Bạn có một fanpage giải trí thì có thể xây dựng một website giống haivl để kiếm tiền từ quảng cáo trên website.

Xem thêm: Cách Vay Tiền Nhận Qua Momo Nhanh Online Qua Ứng Dụng Ví Momo

Và cuối cùng là bán fanpage. Đây là cách nhanh cho ai muốn rút vốn nhanh ra khỏi việc đầu tư vào fanpage.

READ  Cách Kiếm Tiền Khi Có Con Nhỏ, Cách Để Kiếm Tiền Nhanh Chóng Khi Bạn Còn Nhỏ

Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau: Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Trả lời

Back to top button