Kiếm tiền

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Từ Appay, Sự Thật Về Những Cách Kiếm Tiền Trên Mạng

Không có thứ miễn phí trên đời này là một nhận định sai lầm nếu bạn không biết đến tranminhdung.vn. Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn kiếm tiền miễn phí lên đến hàng triệu đồng mỗi tháng. Vậy tranminhdung.vn là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Cách kiếm tiền từ appay

1. Kiếm tiền miễn phí hàng triệu đồng với tranminhdung.vn

1.1. Ứng dụng kiếm tiền miễn phí tranminhdung.vn là gì?

tranminhdung.vn là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

*

Bạn không cần biết nghiệp vụ về ngân hàng, mà chỉ cần giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như: nhập hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của FE Credit xử lý. Thật đơn giản đúng không?

1.2. Vì sao nên kiếm tiền với tranminhdung.vn

Nhu cầu vay tiền online bằng ứng dụng điện thoại, đang dần phổ biến tại Việt Nam. Vì thế không khó để bạn có thể tìm kiếm khách hàng.Khi tham gia tranminhdung.vn bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới tranminhdung.vn và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ, khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thanh toán khoản vay với Ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào.Không cần vốn đầu tư, không mất phí và không cần kiến thức tài chính.Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày, bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày.Tiền hoa hồng được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng.

READ  Kiếm Tiền Rảnh Rang Nhờ Làm Gia Sư Online Kiếm Tiền Online Tại Nhà

2. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng tranminhdung.vn – Kiếm tiền miễn phí

Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Mà việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Rất đơn giản đúng không?

Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

3. Kiếm tiền miễn phí bằng ứng dụng tranminhdung.vn như thế nào?

3.1. Làm môi giới tài chính với công việc giới thiệu khách hàng

Với những bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính thì đây là cơ hội để bạn tăng thêm phần thu nhập. tranminhdung.vn sẽ liên hệ với bạn để kí hợp đồng và thỏa thuận trước khi bạn chính thức làm việc.

*

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

3.2. Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền từ khách hàng, tranminhdung.vn còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được tranminhdung.vn cho ra thị trường hiện nay đó là:

READ  Cách Kiếm Tiền Của Người Nước Ngoài, Các Cách Kiếm Tiền Từ Xa Khi Đi Du Học

Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.

Xem thêm: Vợ Của Mr Siro Là Ai – Thành Viên:Thinhvuqwee

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

*

Hoa hồng bảo hiểm được chia trả thành 2 đợt:

Đợt 1: Thanh toán 50% tương đương 120,000 VNĐ khi sale bán thành công và upload hình ảnh lên tranminhdung.vnĐợt 2: Thanh toán 50% còn lại tương đương 120,000 VNĐ khi sale tiến hành thu hồi và gửi cùng bảo hiểm về tranminhdung.vn

4. Các bước để trở thành cộng tác viên của tranminhdung.vn

Bước 1: Cài đặt ứng dụng tranminhdung.vn

Bạn có thể vào trực tiếp CH Play (đối với Hệ điều Android như Samsung, Sony, LG, Huawei…). Hoặc App store (đối với hệ điều hành ios là Iphone) tìm và tải ứng dụng có tên là tranminhdung.vn DIGITEL về điện thoại và đăng ký.

Bước 2: Tạo tài khoản tranminhdung.vn

READ  13 Việc Làm Giúp Dân It Làm Gì Để Kiếm Tiền, Cách Kiếm Tiền Cho Sinh Viên It

Sau khi tải ứng dụng tranminhdung.vn về máy, bạn sẽ điển các thông tin cá nhân để tranminhdung.vn tạo tài khoản cho bạn. Bao gồm: Họ và Tên, số điện thoại, số CMND.

Lưu ý: Khi cung cấp các thông tin trên, bạn cần phải đưa những thông tin chính xác về bản thân để thuận tiện trong việc nhận Hoa hồng, rút tiền về tài khoản ngân hàng,…

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng kí trở thành cộng tác viên tranminhdung.vn để có cơ hội kiếm 500k 1 ngày. Tiếp theo, bạn cần phải tiến hành các bước còn lại để bắt đầu kiếm từ từ tranminhdung.vn.

Bước 3: Giới thiệu cho bạn bè, người quen có nhu cầu vay tài chính, tiêu dùng,…

Bước 4: Theo dõi đơn hàng, tiến độ xét duyệt các khoản vay.

Bước 5: Nhận ngay hoa hồng khi khoản vay được phê duyệt thành công.

 5. Bí quyết để trở thành một tranminhdung.vner chuyên nghiệp?

*

tranminhdung.vner về bản chất giống như một nhân viên kinh doanh các sản phẩm tài chính, bảo hiểm. Bạn cần phát triển kết nối của mình để tạo ra mạng lưới các mối quan hệ có nhu cầu vay, mua bảo hiểm, hay mua sắm trả góp.Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và chăm sóc khách hàng.Kiên trì cho đến khi tranminhdung.vn giải ngân với khách hàng và thanh toán cho bạn.Mở rộng kết nối với khách hàng mới qua nhóm khách hàng cũ.

Xem thêm: So Sánh Ưu Nhược Điểm Của Các Hình Thức Vay Tiền Mua Nhà Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trên đây là cách kiếm tiền miễn phí với tranminhdung.vn, một cách đầu tư 0 đồng thu lợi nhuận hàng triệu đồng. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên, bạn có thể nắm bắt cơ hội để tạo thu nhập bền vững cho mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Back to top button