Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Trong Harvest Moon, Harvest Moon: Friends Of Mineral Town

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bài viết hướng dẫn Harvest Moon Friends Of Mineral Town một cách chi tiết cho những ai mới làm quen với tựa game này.

Đang xem: Cách kiếm tiền trong harvest moon

Hướng dẫn Harvest Moon Friends Of Mineral Town

Khi mới bắt đầu bước chân vào game, ạn hãy chọn New Game để tạo mới cho mình. Sau đó chọn cho mình 1 cái tên và ngày sinh nhật. Tiếp theo hãy chọn tên cho con chó của mình cùng với tên gọi cho nông trại.

Dưới đây là những điều mà người mới chơi cần phải biết:

*

Trình điều khiển

Y button: bạn sẽ di chuyển nhanh hơnB button: Sử dụng các công cụ mà bạn đã trang bị cho mình, dùng để thoát khỏi các menu.A button: Nhặt các nông sản, đồ vật, con chó của bạn hoặc nói chuyện với mọi người.X button: Huýt sáo để gọi con chó của bạn hoặc gọi ai đó đang đi dừng lại.Select(Ranch summary): Giúp bạn quản lý nông trại dễ dàng hơn như : cho bạn biết mình cấp độ của nông cụ, có bao nhiêu tiền, kĩ năng làm việc của Harvest Sprite, tình trạng của động vật.Directional Pad: Di chuyển lên, xuống, trái, phải để xem bản đồ thị trấn, thời gian làm việc của các cửa hàng.Start: Bạn sẽ thấy một menu ở phía dưới màn hình.

READ  Kiếm Tiền Qua Perfect Money 2021, Perfect Money Là Gì

Các phím tắt

Y + A: lấy hay thay đổi item mà bạn đang cầm trên tay.A + B:không cần phải mở nút start mà vẫn mở túi đượcX+ Start: mở bản đồ nông trạiX + B: Khi cầm đồ ăn trên tay, nhấn phím này sẽ giúp bạn ăn thức ăn này. Ngoài ra nút này còn giúp bạn đổi công cụ đang sử dụng.

Menu

*

Rucksack: Là nơi mà bạn có thể để các item và công cụ của mình. Ô đầu tiên là ô để đồ mà bạn cầm trên tay cùng công cụ mà bạn muốn trang bị cho mình. Bên phải là nơi để bạn chứa item, còn bên tay trái là nơi bạn để công cụ .

Farm Map:Bạn có thể biết được những gì có trong nông trại của mình qua tấm bản đồ này qua các biểu tượng thể hiện người hay con vật khác nhau.

Tutorial: đây chính là chỉ dẫn giúp bạn biết cách chăn nuôi trồng trọt mà thị trưởng Thomas hướng dẫn bạn.

World map: Nếu bạn muốn đi đâu đó hay đến nhà ai nhưng lại không biết địa chỉ thì hãy mở World map lên. Sử dụng các phím lên xuống để xem nơi mà bạn muốn đến, ngoài ra bạn còn có thể xem giờ đóng cửa, mở cửa của các cửa hàng.

Saving Diary: bạn có thể lưu game lại bất kỳ lúc nào với 2 ô để lưu mà không cần phải đến bên chiếc giường của mình. ngoài ra, bạn cũng có thể load game ngay tại đây.

READ  Top Việc Làm Thêm Ngày Hè Kiếm Tiền Part Time, Top 14 Công Việc Làm Thêm Kiếm Từ 50

Xem thêm: Mã Chứng Khoán Các Công Ty, Các Cổ Phiếu Vốn Hóa Lớn (Big Cap)

Sales Summary Memo: bạn có thể biết được chi tiết những gì mà bạn đã đào được từ mỏ, hay loại cá đã câu, ngoài ra còn thể hiện được tất cả những gì mà bạn bán cho Jack.

Nâng cấp nhà

Khi vừa mới bắt đầu chơi game, bạn sẽ có một ngôi nhà khá nhỏ, tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp ngôi nhà của mình bằng cách nhờ Gotz.

*

Hãy tận dụng chiếc tivi của mình để mua sắm các vật dụng trên các kênh mua sắm vào mỗi buổi sáng. Hãy chắc rằng mình có đủ tiền để mua những món hàng đó nhé.

Sau đó, hãy đi bộ xuống Doug’s Inn, bạn sẽ thấy 1 chiếc điện thoại bàn ngay tại quầy bán hàng, hãy dùng nó để gọi cho người bán hàng.

Phí cho các cuộc gọi là 10G, bạn chỉ sử dụng điện thoại trong vài ngày kể từ khi các mục hàng tuần được quảng cáo. Zack sẽ giao đồ cho bạn vào 2 ngày sau cuộc gọi.

Khai thác mỏ

Có đến 2 mỏ mà bạn có thể đào như hang mùa xuân(nằm bên cạnh ao nữ thần) và hang mùa đông(cạnh hồ trên Mother Hill có Kapa).

Các công cụ duy nhất mà bạn có chính là Hoe và Hammer, để có thể xuống được tầng bên dưới, bạn phải biết tìm lối ra bị ẩn trong bụi bẩn, hãy cùng với Hoe khám phá nhé.

READ  Cách Kiếm Tiền Bằng Nghề Viết Báo Kiếm Tiền Online Tại Nhà Có Thật Không?

Tin buồn là mỗi có có đến 255 tầng , nếu bạn muốn đặt chân đến tầng cuối cùng, bạn phải thật sự nỗ lực, cố gắng đào và hạn chế đập nhiều đá. Ngoài ra, bạn phải dự trữ thêm đồ ăn để có thể phục hồi được staminas.

Xem thêm: Các Công Ty Mới Lên Sàn Chứng Khoán 2017, Cách Để Chiến Thắng

Đôi khi bạn sẽ gặp phải tầng chết, nghĩa là bạn không thể tiếp tục đi xuống được nữa mà phải quay lại, vì thế nên thường xuyên lưu lại game nhé.

tranminhdung.vn đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Trả lời

Back to top button