Kiếm tiền

cách kiếm tiền trong fo4m

Contents

1. Đá xếp hạng  2. Tham gia đá các giải đấu theo CLB của bạn 3. Tham gia các event 4. Nạp tiền

Fifa online 4 là bước nhảy vọt ngoạn mục đưa FIFA trở lại với ngôi vương của mình. Ngoài việc chơi game để giải trí, thể hiện kỹ năng, người chơi chòn trở thành một nhà quản lý bóng đá thực sự. Đó cũng là lý do mà bạn cần có cách kiếm tiền trong fo4 hiệu quả để phục vụ đội bóng, mua sắm cầu thủ…Cùng theo dõi 4 cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách kiếm tiền trong fo4m

1. Đá xếp hạng 

Đá xếp hạng là cách kiếm tiền trong fo4 đầu tiên mà bạn cần biết đến. Trong hệ thống đấu hạng, bạn sẽ nhận được khá nhiều BP cùng rất nhiều phần quà khác trong suốt quá trình chơi. Tại phiên bản mới này, chế độ xếp hạng có thể thức tính điểm hoàn toàn mới. Thay vì xếp hạng vào cuối mùa, người chơi sẽ được xếp theo hạng cao nhất trong mùa mà bạn đạt được.

Bạn trụ hạng, rớt hạng hay thăng hạng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức MP bạn nhận được. Mức hạng càng cao thì lượng MP bạn nhận được càng nhiều. Đừng để rớt hạng quá thấp thì lượng tiền bạn nhận được sẽ sụt giảm trầm trọng đấy.

READ  Kiếm Tiền Ở Nước Ngoài - Top 10 App Kiếm Tiền Ở Mỹ 2021 Miễn Phí, Uy Tín

Đá hạng càng nhiều và thắng càng nhiều thì lượng tiền bạn nhạn được càng lớn. Đó như phần thưởng cho sự cố gắng và thể hiện kỹ năng ấn tượng của bạn.

*

Đá xếp hạng là cách kiếm tiền trong fo4 hiệu quả

2. Tham gia đá các giải đấu theo CLB của bạn

Tham gia các giải đấu là cách kiếm tiền hiệu quả thứ 2. Kể từ khi world cup 2018 kết thúc, chưa có thêm giải đấu lớn nào đực fo4 tổ chức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiếp tục tham gia những giải đấu CLB hoặc đội tuyển quốc gia mà bạn đang sử dụng.

Phần thưởng ở chế độ đá World cup sẽ được biết trước. Bạn cần phải thắng liên tục trong các cặp đấu, ít nhất 4 trận thì mới đạt được danh hiệu vô địch và nhận được những phần thưởng giá trị.

Ngoài BP, bạn có thể nhận được những phần thưởng giá trị khác như các gói cầu thủ với sự xuất hiện của những cầu thủ khá chất lượng. Tuy nhiên, để tham gia các giải đấu, bạn cần tôi luyện kỹ năng của mình kỹ lưỡng để thu được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Tại Đà Lạt Green Đà Lạt, Vay Tiền Nóng Đà Lạt Green Đà Lạt

*

Tham gia các giải đấu

3. Tham gia các event

FO4 là tựa game online mô phỏng đời thực được đông đảo người chơi yêu thích. Do đó, những sự kiện hấp dẫn được nhà phát hành cập nhật liên tục. Các sự kiện này là cơ hội hấp dẫn để game thủ  kiếm những phần thưởng cực hấp dẫn như BP, gói cầu thủ…Cày event là cách tốt nhất cày BP nếu bạn không có đủ điều kiện để nạp tiền. Rất nhiều event hấp dẫn được cập nhật thường xuyên phục vụ các dân cày.

READ  Facebook Ad Breaks: Cách Kiếm Tiền Từ Facebook Ad Breaks Chỉ Với 5S Quảng Cáo

Để có thể nắm bắt và tham gia kịp thời, bạn cần theo dõi thường xuyên những lần cập nhật và thực hiện những yêu cầu của sự kiện đó. Đây hẳn là nguồn lợi không hề nhỏ mà bạn có thể kiếm được đấy nhé.

*

Tham gia các event để kiếm BP và nhiều phần quà giá trị

Xem thêm:

Bật mí những cách phòng thủ fo4 hiệu quả nhất bạn nên biết

Chia sẻ cách kèm người trong Fifa Online 4 cực hiệu quả

4. Nạp tiền

Đối với mọi tựa game online nào thì nạp tiền là phương tốn kém nhưng đem hiệu quả nhanh chóng nhất. Nạp để mua các gói BP trong fo4 là cách nhanh nhất giúp bạn sở hữu lượng BP khổng lồ. Có nhiều mốc nạp khác nhau. Mỗi gói có số BP khác nhau, nạp càng cao thì ưu đãi càng nhiều.

Hơn nữa, có nhiều sự kiện nạp. Bạn có thể nhận được rất nhiều phần quà có giá trị khi tham gia nạp đúng mốc trong sự kiện. Game hỗ trợ nạp tiền bởi nhiều phương thức khác nhau như qua 3 nhà mạng lớn Viettel, Mobifone, Vina và có thể nạp qua thẻ ngân hàng hoặc airpay.

Hơn nữa, có nhiều event nạp thẻ hấp dẫn. Bạn có vừa nhận được lượng BP nhanh chóng và những phần quà giá trị từ event tương ứng.

Xem thêm: Phương Pháp Nghiên Cứu Thị Trường Của Viettel, Báo Cáo Nghiên Cứu Kinh Tế Số

READ  Các Trang Kiếm Tiền Online Trả Qua Paypal Uy Tín 2019, Top 4 Khảo Sát Kiếm Tiền Paypal Uy Tín

*

Nạp tiền là cách sở hữu lượng BP đơn giản và hiệu quả

Trên đây là 4 cách kiếm tiền trong fo4 đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn cày tiền để nâng cao đội hình của mình hiệu quả. Bạn đã thực hiện cách cày tiền nào rồi? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận bên dưới. Chúc bạn thực hiện thành công.

 

Trả lời

Back to top button