Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Trên Momo 2021 Bí Mật Giúp Bạn Kiếm Hàng Triệu Mỗi Tuần

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thanh toán online để nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn…. thì có người đưa cho bạn một giải pháp tốt hơn cả Ibanking và tặng luôn bạn 100k lại còn bảo bạn hãy giới thiệu cho bạn bè để nhận thêm 100k/1 người thì bạn nghĩ sao?

*

Đảm bảo bạn sẽ nhảy cẫng lên vì sung sướng sau khi đọc xong bài viết này.

Đang xem: Cách kiếm tiền trên momo

Chắc bạn cũng giống như tôi, đã từng thử nhưng kiếm tiên online và sớm bỏ cuộc vì quá phức tạp, tốn nhiều thời gian mà số tiền thu về lại ít. Và thực tế, tôi chưa bao giờ kiếm được một đồng xu nào từ việc kiếm tiền onine. Nhưng tôi đã thành công và kiếm được 500 – 1000k / ngày đấy? Có thể bạn không tin nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể làm được như tôi. Vì việc này vô cùng đơn giản đấy bạn à?

Bạn đã bao giờ nghe nói đến ví điện tử MoMo chưa? Có thể bạn cũng thấy quen quen đúng không? Một lần tình cờ lên mạng tìm kiếm một trang nập thẻ điện thoại online ( chả là tôi dùng mạng Gmobile, Dạo này Gmobile có chính sách nạp 200k một lần mới được khuyến mãi 100%, mà ngoài hàng không mua được thẻ 200k) Tôi đã tìm thấy ví điện tử Momo. Nghe tên quen quen, và giới thiệu có nhiều ưu đãi khi nạp thẻ nên tôi đã tìm hiểu. Và tôi đã vô cùng bất ngờ khi Momo có chính sách : Khi bạn đăn ký sử dụng ví Momo bạn sẽ nhận ngay 100k, Khi bạn gới thiệu 1 người sử dụng momo bạn sẽ nhận được 100k và người đó cũng nhận được 100k. Bạn nghĩ sao ạ, quá tuyệt vời phải không ạ?

Tôi đã đăng ký và có ngay 100k trong tài khoản. Sau đó tôi giới thiệu cho bạn tôi đăng ký và nhận thêm 100k nữa. Đến đây tôi đã nhảy cẫng lên vì chưa bao giờ kiếm tiền online lại dễ thế.

Vậy momo là gì?

MOMo là ví điện tử hàng đầu Việt Nam, được cấp phép bởi ngân hàng nhà nước việt NAm và là là đối tác chiến lược của các ngân hàng Vietcombank, VPBank, Vietinbank, OCB, Eximbank, Sacombank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.

Xem thêm: Thực Tiễn Là Gì Nhận Thức Là Gì, Đặc Điểm Của Thực Tiễn

Sử dụng Ví momo là cách tiêu dùng thông minh với các ứng dụng tuyệt vời :

Chuyển – Nhận tiền: cho người có Ví MoMo và người không có Ví MoMo;

Nạp – Rút tiền: tại gần 4.000 điểm giao dịch trên toàn quốc;Nạp tiền điện thoại: luôn luôn có hoa hồng; Thanh toán hóa đơn: Điện, Internet, Nước, hóa đơn điện thoại trả sau, điện thoại cố định;· Thanh toán dịch vụ: Truyền hình cáp Mobi TV, Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab), Vé máy bay Jetstar, Vietjet Air, SJC LifeOn,…Mua sắm: Jupviec, Vé Xe rẻ, Nhóm mua..Mua vé xem phim: Galaxy, BHDThanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân: Prudential Finance, Home Credit; Doctor Dong, FE Credit, ACS;Thanh toán bảo hiểm: PTI, PVA

 Đặc biệt bạn có thể nạp tiền vào ví miễn phí và rút được tiền ngay lập tức khi liên kết ví với tài khoản ngân hàng VCB/ VPBank/ OCB/ Vietinbank/ Eximbank/ Sacombank.

Tại sao MoMo lại cho chúng ta nhiều tiền thế?

Rất đơn giản, Dịch vụ thanh toán online là một xu hướng mới đang dần trở nên thông dụng vì nhứng tiện ích mà nó mang lại. Đây quả thực là một thị trường tiềm năng cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực này. MoMo là công ty Công nghệ Tài chính đầu tiên tại Việt Nam nhận được khoản đầu tư khổng lồ 28 triệu USD từ quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng đầu tư Toàn cầu Goldman Sachs để có thể cung cấp một sản phẩm đẳng cấp thế giới và một dịch vụ vượt trội cho bạn. Vì thế họ đầu tư rất nhiều cho marketing và chịu lỗ trong giai đoạn đầu.Sau này tất nhiên họ sẽ thu lại lợi nhuận nhiều hơn, nhưng bạn cũng không bị mất mát gì mà còn hưởng nhiều lợi ích từ việc sử dụng mĩ điện tử thông minh này. Chính Sách của MOMO hiện nay là bạn sẽ nhận ngay 100k Khi giới thiệu được một người bạn cài đặt Ví MOMO. WOW, 5 người là 500k rồi đấy. Không giống như kiếm hoa hồng từ việc bán hàng, giới thiệu người dùng ví MOMO là việc rất dễ vì chính những tính năng ưu việt của nó, hơn nữa, ai cũng có thể kiếm tiền, tại sao lại không làm nhỉ?

Giời thì bạn đã hiểu cách kiếm tiền rồiHãy bắt tay vào kiến tiền với mình nhé.

– Trước khi cài đặt ứng dụng MoMo, bạn cần phải đảm bảo với tôi rằng: Bạn có tài khoản Internet banking của 1 trong 5 ngân hàng Vietcombank, OCB, VPBank, EXIMBANK, SACOMBANK và các tài khoản này chưa liên kết với ví MoMo lần nào. Đây là điều kiện tiên quyết để có thể nhận thưởng 100k và bắt đầu kiếm tiền với MoMo. Nếu các bạn chưa có tài khoản của 1 trong 3 ngân hàng trên thì hãy nhanh chóng mở thẻ và đăng ký Internet Banking nhé, khi đến điểm giao dịch ngân hàng chỉ cần mang theo CMND là được!

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MoMo và điền số điện thoại để đăng ký tài khoản: Lưu ý là số điện thoại điền vào nên là số mà bạn đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

Xem thêm: Cách Đi Khảo Sát Thị Trường : 15 Bước (Kèm Ảnh), Tại Sao Phải Khảo Sát Thị Trường

*

Bước 2: Đăng nhập vào MoMo và nhập mã khuyến mãi: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo, sau đó bấm vào khuyến mãi và điền mã khuyến mãi: 01684534238 (Nhập chính xác mã nhé).

*
*

Bước 3: Bấm “nhận khuyến mãi”, bạn sẽ nhận được thông báo như dưới đây. Tiếp theo bạn cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận 100k khuyến mãi

*

Bước 4: Liên kết đến tài khoản ngân hàng: Bạn cần phải đăng nhập Internet Banking của các ngân hàng để thực hiện việc liên kết này (Lưu ý: tài khoản ngân hàng phải lần đầu tiên liên kết đến MoMo, nếu đã liên kết trước đó sẽ không được khuyến mãi 100k)

* Liên kết với ngân hàng VietcomBank theo các bước sau:

1. Đăng nhập vào trang Internet Banking

2. Chọn: Tiện ích gia tăng –> Chọn: Ví điện tử

3. Điền số điện thoại đăng ký ví MoMo

4. Nhập mã OTP và xác nhận

*

– Tiếp theo, bạn vào ứng dụng MoMo để xác nhận liên kết: ( nếu không thấy xác nhận này thỉ bạn thoát ra rồi vào lại ứng dung nhé)

READ  Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Mmo Là Gì? 3 Hình Thức Kiếm 1000$ Từ Mmo Cho Người Mới

Trả lời

Back to top button