Kiếm tiền

Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Trên Edunetwork Chi Tiết Nhất Năm 2021

Edunetwork Global là 1 website đào tạo trực tuyến chất lượng quốc tế về tư duy, marketing, học cách kinh doanh, khả năng lãnh đạo cũng như phát triển bản thân. Các khoá học được dạy bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới như Brian Tracy, Bob Protor….

Và đặc biệt, Edunetwork có chương trình affiliate dành riêng cho khách hàng của công ty sau khi trải nghiệm sản phẩm của họ. Cho nên khi bạn mua khoá học của họ, trải nghiệm khoá học của họ mà chưa có sản phẩm tốt để kinh doanh và làm giàu thì có thể kinh doanh luôn sản phẩm của Edunetwork, hoặc có thể kinh doanh Edunetwork như công việc thứ 2 vì nó không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể mang lại thu nhập rất cao với hoa hồng lên tới 80%/sale, với 2-3 tiếng 1 ngày là bạn cũng kiếm được tiền thoải mái từ Edunetwork rồi.

Đang xem: Cách kiếm tiền trên edunetwork

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đăng kí tham gia Edunetwork.

Edunetwork là gì?

READ  Hướng Dẫn Đánh Bài Online Kiếm Tiền Thật, Oops! We Ran Into Some Problems

Cách thầy giáo đào tạo và giảng dạy tại Edunetwork là những ai?

Khi đăng kí thành viên tại Edunetwork bạn sẽ đồng thời vừa được học và được quyền kinh doanh bán các khoá học đó với hoa hồng 80% .

Đến đây các bạn đã hiểu về mô hình kinh doanh này rồi đúng ko ?

Vâng, nó được gọi là kinh doanh sản phẩm số kết hợp Affiliate Marketing.

Ưu điểm của mô hình này là các bạn chỉ bỏ vốn duy nhất 1 lần nhưng được học & kinh doanh mãi mãi. Học & làm mọi lúc mọi nơi không ràng buộc về không gian hay thời gian gì cả.

Mô hình này đã rất phát triển ở nhiều nơi trên thế giới đặc biệt thịnh hành & được ưa chuộng ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore… Và chính vì sự tiện lợi, đơn giản, dễ hiểu, an toàn & bền vững nó dần dần đc Việt Nam đón nhận. Đã có rất nhiều người trên thế giới kể cả Việt Nam đã giàu lên và thay đổi cuộc sống nhờ Mô hình kinh doanh này.

Các khóa học Edunetwork được học bằng cả 2 ngôn ngữ là tiếng anh và tiếng việt (lồng tiếng, thuyết minh)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC VÀ KIẾM TIỀN VỚI EDUNETWORK

1. Các khoá học của Edunetwork

Click vào ĐÂY để đăng kí

3. Hướng dẫn mua khoá học và kích hoạt chương trình kiếm tiền với Edunetwork Global

Sau khi truy cập vào email để kích hoạt xong tài khoản, các bạn truy cập lại vào website https://edunetwork.global/ và đăng nhập lại bằng tài khoản các bạn đã đăng kí và lựa chọn khoá học các bạn đã mua.

READ  Trang Web Kiếm Tiền Giống Youtube Để Chia Sẻ Video Trực Tuyến

Xem thêm: Phun Mày Omber Là Gì ? Giữ Được Bao Lâu? Giá Bao Nhiêu? Phun Chân Mày Ombre Là Gì

Truy cập Course (Khóa Học) => Sau đó chọn khóa học muốn tham gia => Tiến hành thanh toán

*
*
*

Bạn tuỳ chọn khoá học muốn tham gia (50$, 200$, 500$, 1000$, 2000$) => Rồi ấn vào Purchase now => Tiến hành thanh toán phí khoá học.

Nếu bạn ở Việt Nam bạn có thể dùng Internet banking để chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của đại diện công ty tại Việt Nam, và chú ý điền mã code kích hoạt (Ví dụ: CKM6VO) khi chuyển khoản (phần chú thích khi chuyển khoản bạn chỉ cần ghi mã code và không cần ghi thông tin gì thêm) là xong nhé.

Bạn nên chọn hình thức chuyển khoản 24/7 để chuyển khoản nhanh nhất

Lưu ý: Phí khóa học quy ra tiền VND được tính theo tỷ giá cố định 24.

50$ = 1.200.000 vnd200$ = 4.800.000 vnd500$ = 12.000.000 vnd1000$ = 24.000.000 vnd2000$ = 48.000.000 vnd
Phần nội dung chú ý chỉ ghi duy nhất mã chuyển khoản.

Xem thêm: bản tin chứng khoán hsc

*Chú ý:Những bạn nào đăng ký qua link trên sẽ được nhậnTrọn bộ tài liệu + Tool/Soft Simple Facebook + Cách làm Edunetwork từng bước mộtvà trở thành 1 thành viên chính thức của team Edunetwork mạnh nhất Việt Nam – Uyên Hồ Team

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn ĐIỀN FORM DƯỚI ĐÂY để được vào nhóm đào tạo kiếm tiền với Edunetwork số 1 Việt Nam – Uyên Hồ Team. Và liên hệ FB Leader Hằng Tina để được hỗ trợ.

READ  Kiếm Tiền Tại Nhà - 5 Cách Thu Nhập Cao Phù Hợp Với Nhiều Đối Tượng

Trả lời

Back to top button