Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Trên Bean Survey Kiếm Tiền Trên Mạng, Bean Survey

*
Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên BEAN Survey

BEAN Survey là một website khảo sát trực tuyến mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây. Mặc dù cái tên BEAN Survey vẫn còn khá mới mẻ trong cộng đồng MMO nhưng bù lại, nó đã rất nhanh chóng khẳng định được giá trị và vị thế của mình, số lượng thành viên tham gia kiếm tiền trên BEAN Survey vẫn đang tăng lên từng giờ. Bạn có thể F5 để kiểm chứng điều này 🙂 Đây là tín hiệu đáng mừng cho một website mới khi lần đầu tiên “chân ướt chân ráo” gia nhập vào hệ thống khảo sát trực tuyến tại Việt Nam.

Đang xem: Cách kiếm tiền trên bean survey

Đăng ký tài khoản trên BEAN Survey

Bước 1: Truy cậptrang đăng ký tài khoản BEAN SurveyBước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cho hệ thống. Những thông tin này sẽ được sử dụng để xác nhận và gửi quà tặng, phần thưởng cho bạn.
gmail.comnhé ! Mình sẽ ưu tiên hỗ trợ các tài khoản được đăng ký thông qua email này 🙂Bước 3 :Vào email để kích hoạt tài khoản.Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được10 đậu.

Xem thêm: Kén Tằm Là Gì – Làm Đẹp Từ Kén Tằm

READ  Cách Kiếm Tiền Bằng Photoshop, Tôi Đã Có Mức Lương 8 Số Chỉ Với Học Photoshop
*
Ví dụ khi đăng ký tài khoản mới trên BEAN Survey

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công các bạn cần xác thực tài khoản của mình. Khi xác thực thì hệ thống khảo sát sẽ ưu tiên chọn bạn để hiển thị nhiều chiến dịch khảo sát hơn. Các bạn cố gắng điền đầy đủ và chính xác thông tin của mình (nhớ xác thực sđt ) và hoàn thành một vài bài khảo sát ban đầu. Đó là điều kiện để bạn có thể có nhiều khảo sát hơn trong tương lai.

Các loại khảo sát trên BEAN Survey

Hiện tại, BEAN Survey cung cấp tới thành viên 8 loại khảo sát khác nhau. Trong đó, có 3 loại hình khảo sát đáng chú ý và cũng được tham gia nhiều nhấtKhảo sát hồ sơ thành viên (nên làm ngay sau khi đăng ký thành công)Đây là loại khảo sát thành viên nên làm đầu tiên để hiểu được cách hoạt động của hệ thống khảo sát của BEAN Survey. Dựa vào những thông tin cụ thể từ loại khảo sát này, hệ thống BEAN Survey sẽ tiến hành phân tích và lọc ra các bộ câu hỏi phù hợp nhất cho các bạn.Khi hoàn tất loại khảo sát này, thành viên sẽ nhận được tối đa40 đậu.

*
*

Mỗi khảo sát đều có 3 trạng thái riêng biệt : Đăng ký (khảo sát mới) – Đã làm – Kết thúc. Để tham gia khảo sát, hãy chọn nútĐăng ký.

Xem thêm: Em Là Bà Nội Của Anh (Acoustic Cover By Minh Mon Guitar Là Ai

*

Hệ thống sẽ đưa ra một thông báo chi tiết về khảo sát bao gồm thời gian, số câu hỏi, số đậu … Kéo nội dung xuống dưới, nhấnThực hiện khảo sátđể tiếp tục.

*

Trả lời

Back to top button