Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Trên Appstore, App Store Kiếm Tiền Nhiều Gần Gấp Đôi Play Store

Tại sự kiện đình đám WWDC, Apple cho biết họ đã trả cho các developer với khoảng tiền cực khủng, lên tới 70 tỉ đô (tiền chi cho nằm ngoái chiếm khoảng 30%). Đó là mức tăng rất lớn khiến chúng tôi vô cùng ngạc nhiên bởi người dùng đâu có chi nhiều cho ứng dụng đến vậy. Bản thân tò mò muốn biết được thu nhập khủng đó đến từ đâu, tôi đã vào App Store để kiểm tra các top ứng dụng.

Đang xem: Cách kiếm tiền trên appstore

Bước 1: Chạy theo đồng tiền

Khi tôi vào xem các ứng dụng trong mục Productivity, một điều dễ nhận thấy là hầu hết chúng đều là sản phẩm của các ông lớn công nghệ đình đám như Dropbox, Evernote, và Microsoft. Thế nhưng đứng ở vị trí thứ 10 lại là một app với tên gọi là “Mobile protection :Clean & Security VPN”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Làm cách nào để ngăn chặn chúng: Điều bạn có thể làm

Report mấy cái ứng dụng lừa đảo. Cứ chọn mục “Feedback and Concerns” hoặc “Report a Fraud Concern”.Share bài viết này để Apple và người quen của bạn đọc được

READ  Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền Ebook Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền Pdf

Làm cách nào để ngăn chặn chúng: Điều Apple có thể làm

Nhiều người cho rằng Apple đã biết về chúng nhưng hẳn là họ không nghĩ là vấn đề đó đáng lo đến mức tự tay mình phải vào cuộc hoặc là họ thấy có lợi nên cũng nhắm mắt cho qua. Dù sao đi nữa, thì tôi vẫn nêu ra một số phương pháp khả thi cho hãng:

Diệt trừ bọn lừa đảo và hoàn tiền lại cho người dùng: Cái này thì quá rõ ràng rùi. Chỉ việc thuê người làm việc dò và loại mấy cái app này ra. Việc này có thể mất thời gian nhưng không hề khó bởi mấy ứng dụng lừa đảo quá trắng trợn và rõ ràng, rất dễ để nhận ra.

Cải thiện UI trên Touch ID Subscriptions: Hãy khiến cho việc ấn vào để thực hiện giao dịch kéo dài trong 5 giây. Ngoài ra, việc review cũng nên phải được kiểm tra và chỉ hiện thỉ những review hữu ích.

Thắt chặt và kiểm tra các Review của Subscriptions: Qua việc trên, ta có thể nhận ra review giả là một trong những nguyên nhân khiến những ứng dụng này nổi lên nhanh đến vậy.

Thêm tính năng hủy subscription khi xóa app: Nhiều người dùng sao khi bị lừa cho biết dù họ đã xóa app nhưng vẫn phải trả tiền hàng tháng do chưa hủy subscription. Thiết nghĩ đây cũng là một tính năng rất cần thiết mà Apple nên có.

READ  Viết Truyện Kiếm Tiền Trên Wattpad, Viết Truyện Trên Wattpad Có Kiếm Được Tiền Không

Xem thêm: Ngân Hàng Lại Mua Trái Phiếu Ngân Hàng 2019, Agribank Phát Hành 5

Quá trình hủy subscription dễ dàng hơn: Việc hủy subscription yêu cầu người dùng phải trải qua tới 9 bước. Thật sự là quá nhiều và không cần thiết.

Cải thiện Search Ads: Một trong những nguyên nhân chính khiến cho những cái app lừa đảo này vẫn sống khỏe là do hệ thồng search ads của Apple vẫn còn quá trẻ, người dùng không thể phân biệt được đâu là app và đâu là Ad. Vì thế tính năng chống lừa đảo, phân tích xác định xem những ad bị nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo là rất quan trọng.

Hãy vào cuộc: Nếu apple thật sự bắt tay vào trừng trị những kẻ lừa đảo này thì tin rằng việc những ứng dụng trên sẽ biến mất rất nhanh. Tuy vậy, tôi đặt giải pháp này ở cuối là bởi vì rất ít khả năng Apple sẽ làm vậy. Đó là bởi việc làm những app này không hề tốn nhiều công sức, và việc tệ nhất chỉ là bị xóa tài khoản thứ mà còn dễ làm hơn nữa. Việc kiện tụng và phạt thì lại khá tốn kém đối với Apple bởi số lượng những kẻ lừa đảo là quá nhiều.

Lời kết

Là một developer, niềm tự hào của tôi là khi tạo ra được những ứng dụng có giá trị cho người dùng. Không những thế, các app tốt là kết quả từ design, engineering, sale cũng như hàng trăm giờ làm việc cống hiến.

READ  Hậu Trường Kiếm Tiền Từ Youtube, Kiếm Tiền Từ Youtube Có Dễ Không

Xem thêm: Vay Tiền Chuyển Khoản Nhanh Qua Chuyển Khoản 3 Phút Đã Có Tiền

Vì thế mà việc có nhiều kẻ lợi dụng lập trình để tạo ra những app lừa đảo này thật sự khiến tôi đau lòng.

Nếu bất cứ ai tại Apple đọc được những dòng này, xin hãy làm điều gì đó để ngăn chặn chúng lại

Trả lời

Back to top button