Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Qua Thẻ Atm, Cơn Bão Kiễm Tiền Mang Tên Momo

Để kiếm tiền với MOMO bạn cần chuẩn bị:các ngân hàng sau:VietcombankOC BankVP BankEximbankSacombankTP BankACBBIDVVietinBankVIBVD – 01 tài khoản vietcombank, đây là ngân hàng liên kết với ví điện tử momo cho phép nhận tiền momo về. Nếu chưa có thì ra ngân hàng làm ngay và xin số tài khoản, thẻ ATM 1 tuần sau lấy cũng được. – Tài khoản vietcombank của bạn phải đăng ký sms và internet banking. Bạn chưa đăng ký thì đi làm luôn. Để đăng nhập và chuyển tiền online được. Tài khoản có tối thiểu 60k.- Điện thoại của bạn phải là smartphone có hệ điều hành Android hoặc IOS.Xong chuẩn bị giờ chúng ta thực hành kiếm ngay 100k đầu tiên nào.À, để tạo thêm niềm tin, mình cho bạn xem proof 1 tháng.

Đang xem: Cách kiếm tiền qua thẻ atm

*

*

BƯỚC 1: Bạn vào CH Play (nếu điện thoại dùng Android), App Store (Nếu điện thoại dùng ios) tìm từ momo và chọn cái ví điện tử MOMO rồi tải về.

*

Xem thêm: Vay Tiền Đứng Vũng Tàu – Vay Tiền Đứng Thắng Tam Vũng Tàu

READ  Cách Kiếm Tiền Không Cần Vốn 2019, 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Uy Tín 2021
*

*

BƯỚC 3: Đăng nhập vào trang vietcombank.com.vn Đến tiện ích gia tăng -> Ví điện tử -> Đăng ký dịch vụ. Nhập mã kiểm tra vào rồi xác nhận

Xem thêm: Bệnh Uốn Ván Tiếng Anh Là Gì, Tiêm Phòng Uốn Ván Có Tác Dụng Trong Bao Lâu

Nhiều bạn thắc mắc là sao có 30k mà không phải 100k. Vì tuy theo tháng. Tháng 10 này MOMO tặng 100k thẻ quà tặng nhưng chia làm 3 ngày. Ngày đầu tiên bạn nhận 30k. Ngày 2 nhận 30k và ngày 3 nhận 40k. 100k đầu tiên bạn kiếm được là thẻ quà tặng nên chỉ được mua card điện thoại. Bạn chọn nạp tiền điện thoại, mệnh giá quà tặng bao nhiêu bạn đổi thẻ cào mệnh giá thẻ đó. Ví dụ thẻ ngày đầu tiên 30k. Bạn mua thẻ cào 30k. Chứ mua 20k là mất 10k đó.

Trả lời

Back to top button