Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Qua Mạng Với Ebook Trực Tuyến, Cách Kiếm Tiền Qua Mạng Với Ebook

Có nhiều cách kiếm tiền và một trong những cách kiếm tiền thông minh hiệu quả là sử dụng internet. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền qua mạng với ebook.

Đang xem: Cách kiếm tiền qua mạng với ebook

*

Cách kiếm tiền qua mạng với ebook

Kiếm tiền qua mạng với ebook như thế nào?

Có hai cách kiếm tiền chính bằng ebook.

Cách thứ nhất là bán ebook của người khác,thường sử dụng chương trình tiếp thị liên kết tức là bài giới thiệu sách cho người khác và nhận về hoa hồng khi lời giới thiệu của bạn thành công.

Cách thứ hai bạn tự viết sách và tự bán sách của mình.

Ở bài viết này thì mình tập trung vào cách kiếm tiền qua mạng với ebook do chính mình viết ra, bởi vì đây là thế mạnh và là những gì mình đã được làm được.

*

Tự viết và bán sách của chính mình

Các bước kiếm tiền qua mạng với ebook

-Bước thứ nhất bạn phải viết được cuốn ebook. Để làm được điều này không hề đơn giản chút nào bởi vì khi viết một cuốn sách chúng ta cần nhiều kiến thức và thời gian. Tuy nhiên có giải pháp hay cho các bạn đây.

READ  Top 5+ Cách Bắt Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản, Dễ Làm, Làm Thế Nào Để Kiếm Được Tiền Trên Tiktok

Các bạn có thể viết một cuốn ebook rất ngắn thôi, tầm vài chục trang hướng dẫn làm một công việc cụ thể nào đó, giải quyết một vấn đề nào đó và bạn có thể bán nó với mức giá rẻ để ai cũng có thể mua được (khoảng 50.000, 20.000 hoặc là 30.000đ).

Nếu người ta đang cần những kiến thức của bạn họ chắc chắn sẽ mua bởi vì số tiền bỏ ra rất it.

Mình chưa làm theo phương pháp này tuy nhiên mình đã từng mua rất nhiều tài liệu theo cách này. Người bán viết những cuốn ebook rất gọn giải quyết một nhu cầu cụ thể nào đó.

Chẳng hạn khi mình đang nghiên cứu xem mọi người đang bán ebook bằng phương pháp nào thì có một bạn viết một YouTube hướng dẫn xây dựng một website bán ebook tự động. Thế là mình nạp card ngay 100000₫ để mua!

*

chọn mua sản phẩm

Thật sự mình cũng chưa hài lòng về tài liệu này lắm tuy nhiên mình thấy đây là một cách hay để kiếm tiền.

Những nội dung của bạn này hướng dẫn ngắn gọn và giúp người đọc có thể giải quyết được một công việc rất cụ thể và rõ ràng.

Xem thêm: Ví Dụ Về Các Loại Chứng Khoán Phái Sinh Trên Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam

Thế nên mình nghĩ rằng cũng không nhất thiết phải viết một cuốn sách dầy cộp để bán vì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, dễ nãn lúc đầu.

READ  Ẩm Thực Tam Mao Bị Tắt Kiếm Tiền, Có Kênh 2 Triệu Sub Đang Rất Nổi

Khởi đầu bạn nên viết những cuốn ebook ngắn và đơn giản, nó sẽ giúp bạn có tiền nhanh hơn và có nhiều động lực hơn để làm ra những cuốn sách, những tài liệu tốt hơn và chuyên nghiệp hơn nữa.

Phương pháp viết ebook tiếp theo sẽ chính quy hơn bởi vì đó là một tác phẩm thực sự bạn viết hướng dẫn bài bản và đầy đủ cho người đọc về một chủ đề nào đó giúp người ta từ ở mức chưa biết gì đến mức biết làm được và thành thạo.

Cuốn sách này đương nhiên sẽ trở nên dày hơn và có giá trị hơn.Bạn có thể bán chúng với giá 100, 200,300 ngàn… Thậm chí có thể nhiều hơn tùy vào chủ đề của bạn viết ra.

Chẳng hạn như bạn viết hướng dẫn người ta làm giàu, hướng dẫn đầu tư, hướng dẫn kinh doanh… Những kiến thức này có thể giúp cho người ta kiếm được nhiều tiền hơn thì bạn có thể đưa ra một mức giá sách cao hơn.

những nguồn lợi từ ebook

Kiếm tiền từ ebook không thôi chưa đủ. Bạn nên dùng ebook để có thể bán được nhiều thứ mà rất nhiều người không biết.

Bạn có thể dùng ebook của mình để bán những ebook tiếp theo,trong ebook bạn cũng có thể giới thiệu thêm về những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đương nhiên bạn cũng có thể bán những sản phẩm của người khác qua những chương trình tiếp thị liên kết.

READ  Cách Kiếm Tiền Từ Youtube Có Khó Không, 12 Lưu Ý Khi Kiếm Tiền Trên Youtube

Tới đây thì bạn có thể thấy được con đường viết sách mở ra được rất nhiều những cách để kiếm tiền. Mình lấy ví dụ nhé, chẳng hạn như khi mình viết sách hướng dẫn thiết kế web mình sẽ bán thêm tên miền và hosting trong cuốn sách này.

*

tài liệu hướng dẫn thiết kế website

Rất đơn giản thôi trong cuốn sách mình sẽ gắn liên kết của các dịch vụ tên miền hosting và thế là mình kiếm thêm tiền. Số tiền này còn cao hơn số tiền bán sách nữa!

Thường những người đọc sách là những người mới chưa am hiểu về lĩnh vực của mình, do vậy những chia sẻ của bạn trong cuốn sách đều được mọi người rất tin tưởng và họ sẽ thường chọn mua các dịch vụ sản phẩm mà bạn giới thiệu.

Xem thêm: Phát Triển Đồng Bộ Các Yếu Tố Thị Trường Ở Việt Nam, Chi Tiết Tin

Đây một là một thị trường đang rất màu mỡ và tiềm năng ở Việt Nam mình. Bởi vì mình nhận thấy một điều rằng ít ai viết sách và đó là cơ hội to lớn của chúng ta.

Trả lời

Back to top button