Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Expertoption Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Kiếm Tiền Như Thế Nào?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về Giao dịch ngoại hối. Tuy nhiên, bạn không nghĩ rằng đó là thứ của bạn, hoặc bất cứ thứ gì đáng để thử.

Đang xem: Cách kiếm tiền expertoption

Nhưng trong nhiều trường hợp, bạn liên tục tự hỏi mình, “Tôi có thể kiếm tiền từ giao dịch ngoại hối trực tuyến không?”Câu trả lời chắc chắn nhất cho câu hỏi của bạn là TUYỆT ĐỐI CÓ !! Bạn thực sự có thể kiếm tiền từ giao dịch ngoại hối trực tuyến !!Sau đó, bạn hỏi, “Làm thế nào tôi có thể kiếm tiền từ giao dịch ngoại hối trực tuyến?”Hôm nay tôi đến với câu trả lời cho câu hỏi đó. Đọc hết toàn bộ bài báo đến cuối và không bỏ sót chi tiết nào.

Cách kiếm tiền từ ExpertOption

Để kiếm tiền trực tuyến Giao dịch ngoại hối, bạn cần một nhà môi giới đáng tin cậy và thuận lợi, thuận tiện và linh hoạt để thích ứng với nhu cầu của bạn !! Chà, không cần tìm đâu xa! ExpertOption là Nhà môi giới rất phù hợp cho các nhà giao dịch mới. Chúng ta sẽ xem xét “Cách” kiếm tiền trực tuyến với Expert Option! Nhưng trước đó, hãy hiểu Expert Option là gì.

Tùy chọn Chuyên gia là gì?

Expert Option là một nền tảng Giao dịch Quyền chọn Nhị phân. Nền tảng này cung cấp hơn 100 tài sản tài chính khác nhau bao gồm Tiền tệ, Tiền điện tử, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu. Expert Option cung cấp tài khoản Demo miễn phí $ 10 000 và lợi nhuận lên đến 95% trên số tiền đã đầu tư! Số tiền ký quỹ tối thiểu với Expert Option chỉ là 10 đô la và số tiền giao dịch tối thiểu chỉ là 1 đô la. Điều này làm cho nó khá đơn giản để bắt đầu! Tiền thưởng lớn cũng có sẵn khi gửi tiền !! Số tiền rút tối thiểu từ nền tảng Expert Option cũng là $ 10! Kiếm tiền từ Giao dịch ngoại hối với Quyền chọn Chuyên gia trong các bước sau;Tải xuống ứng dụng.Thực hành tài khoản demo.Ký quỹ.Giao dịch tài khoản trực tiếp.Rút tiền lãi.

READ  Trang Web Kiếm Tiền Online Uy Tín Việt Nam Và Nước Ngoài, Tổng Hợp 20+ Cách Kiếm Tiền Từ Website Năm 2020

1. Tải xuống ứng dụng Expert Option

Expert Option cung cấp cho người dùng một loạt các nền tảng giao dịch liên quan đến Giao dịch qua;Expert Option đã tạo ứng dụng Di động cho thiết bị Android và iOS! Chúng có thể được tải xuống từ Google Play Store hoặc Apple App Store! Ứng dụng giao dịch Expert Option Chỉ mất một phút để tải xuống và cài đặt ứng dụng Expert Option trên thiết bị của bạn.

2. Thực hành tài khoản demo

Lưu ý rằng thực hành tài khoản Demo trước bất kỳ Đăng ký nào. Bạn không cần phải Đăng ký để có được tài khoản Demo trong Expert Option !! Bạn chỉ cần truy cập vào bất kỳ nền tảng giao dịch Expert Options nào là Ứng dụng Web, Di động và Máy tính để bàn !! Khi bạn mở nền tảng Tùy chọn chuyên gia mà bạn chọn, bạn sẽ được chuyển hướng đến tài khoản Demo . Hãy nhớ không yêu cầu chi tiết đăng nhập để truy cập tài khoản Bản thử nghiệm Tùy chọn Chuyên gia !! Khi ở trong tài khoản Demo, bạn sẽ nhận ra rằng Expert Options cung cấp cho bạn 10.000 đô la ảo miễn phí hoàn toàn để bắt đầu thực hành giao dịch Forex !! Nền tảng này có hơn 100 tài sản tài chính khác nhau có thể được giao dịch trên cơ sở Thời gian cố định.Các chỉ số, Tiền điện tử, Tiền tệ, Hàng hóa và Cổ phiếu đều có thể được giao dịch trên nền tảng này. Bạn chỉ cần chọn cái nào để giao dịch. Nền tảng có khoảng 8-10 Chỉ báo và Dao động. Chúng có thể được sử dụng để dự đoán xu hướng cho các dự đoán chính xác mang lại nhiều thu nhập hơn. Các đường như Ngang, Dọc và Ray cũng có sẵn cho mục đích tương tự. Biểu đồ giá tùy chọn chuyên gia bao gồm biểu đồ Khu vực, Đường, Nến Nhật và Thanh có thể được tùy chỉnh thành các giai đoạn khác nhau.

*

Mỗi tài sản có một loạt các khoảng thời gian giao dịch mà bạn có thể chọn. Từ 1 phút, 2 phút, 5 phút, hoặc thậm chí lâu hơn. Bạn chỉ cần tối thiểu $ 1 để thực hiện một giao dịch trong Expert Option.

READ  Con Giáp Tuổi Nào Kiếm Tiền Giỏi Nhất, Con Giáp Giỏi Kiếm Tiền

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu cho một Dự đoán Chính xác trên Quyền chọn Chuyên gia?

Bạn có thể kiếm tới 95% số tiền đầu tư của mình cho mỗi giao dịch trên Expert Option giao dịch các tài sản khác nhau có sẵn trên nền tảng. Để tạo ra lợi nhuận, bạn phải dự đoán giá của tài sản sẽ ở đâu sau một khoảng thời gian nhất định. Nút LÊN và XUỐNG có sẵn cho mục đích đó. Nếu dự đoán của bạn đúng, bạn kiếm được tỷ lệ phần trăm cụ thể của số tiền đã đầu tư cộng với số tiền đã đầu tư !! Cạm bẫy duy nhất là lợi nhuận kiếm được từ tài khoản Demo là ảo và không thể rút được! Làm thế nào để bạn kiếm tiền trên nền tảng? Hãy để chúng tôi tiếp tục và tìm hiểu !!

3. Đăng ký trong Tùy chọn Chuyên gia.

Bạn có thể tạo tài khoản Expert Option từ Ứng dụng sau khi tải xuống và cài đặt nó !! Bạn cũng có thể đăng ký làm thành viên của Expert Option tại đây https://expertoption.com/registerTrong cả hai trường hợp, bạn sẽ chỉ được yêu cầu;Nhập địa chỉ email của bạn.Đặt mật khẩu của riêng bạn.Chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện để có được một tài khoản hoạt động.

Xem thêm: Vụ Bắt Ông Trầm Bê Là Ai ? Chi Tiết Tiểu Sử Trầm Bê Mới Nhất

*

Có các Tùy chọn khác để Đăng ký trên Tùy chọn Chuyên gia có sẵn trên giao diện đăng ký. Đây là đăng ký thông qua của bạn;Tài khoản Facebook.HOẶC tài khoản Google.Sau khi đăng ký thành công, bạn đã sẵn sàng để tiếp tục và Nạp tiền !!

4. Gửi tiền trong Quyền chọn Chuyên gia

Gửi tiền vào tài khoản Expert Option của bạn

*

Đăng nhập vào nền tảng Expert Option.Tìm nút Menu ở trên cùng bên trái – Nhấn vào nút Menu.Chọn Tài chính từ Menu.Ở dưới cùng, tìm ba nút nổi bật – Gửi tiền, Lịch sử thanh toán và Rút tiền.Nhấn nút Gửi tiền .Chọn hoặc Nhập số tiền cần gửi. Số tiền gửi tối thiểu là $ 10.Chọn hệ thống thanh toán bạn thích. Một số hệ thống thanh toán được hỗ trợ bao gồm;M-PESA.VISA, MasterCard, Maestro.Tiền hoàn hảo.Tiền Yandex trong số các phương pháp khác.
8. Nhấn Tiếp tục và làm theo bất kỳ hướng dẫn nào khác. 9. Tài khoản thực của bạn sẽ được ghi có ngay lập tức.

READ  Kiếm Tiền Online Tại Nhà 2021: 10 Cách Kiếm Tiền Online, 10 Cách Giúp Newbie Kiếm Tiền Online

5. Giao dịch tài khoản trực tiếp trong Quyền chọn Chuyên gia.

Như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 95% số tiền đầu tư trong Quyền chọn chuyên gia. Để kiếm được tiền, bạn phải dự đoán xem giá của tài sản sẽ TĂNG hay GIẢM trong một khoảng thời gian cụ thể. Nếu bạn dự đoán đúng, bạn kiếm được tỷ lệ phần trăm cụ thể của số tiền đã đầu tư cộng với số tiền đã đầu tư !! Đó chính xác là điều bạn phải làm trên tài khoản trực tiếp để kiếm tiền thật !! Chúng ta hãy sử dụng ví dụ về GBP / USD có tỷ suất sinh lợi là 85%. Bạn dự đoán rằng Giá sẽ TĂNG trong 5 phút nữa bằng cách đầu tư $ 10. Khi hết hạn, bạn chiến thắng !! 8,5 đô la cộng với số tiền đã đầu tư, 10 đô la sẽ được ghi có vào tài khoản Trực tiếp của bạn ngay lập tức, làm cho tài khoản của bạn tăng thêm toàn bộ 8,5 đô la !!Hãy để chúng tôi nói rằng bạn dự đoán rằng giá sẽ GIẢM. Bạn có một vị trí XUỐNG trong 5 phút bằng cách đầu tư $ 10. Khi hết hạn, bạn giành chiến thắng. Dù giá TĂNG hay GIẢM thì chúng ta vẫn kiếm tiền bằng cách nào. Có vẻ như bạn cần phải thử cái này? Tất nhiên, bạn có!

6. Rút Lợi nhuận trong Quyền chọn Chuyên gia.

Xem thêm: gào là ai

Rút tiền từ Expert Option theo các bước sau;

*

Tìm nút Menu ở trên cùng bên trái – Nhấn vào nút Menu.Chọn Tài chính từ Menu.Ở dưới cùng, tìm ba nút nổi bật – Gửi tiền, Lịch sử thanh toán và Rút tiền.Nhấn nút Rút tiền.Phương thức thanh toán bạn đã sử dụng khi gửi tiền sẽ được sử dụng khi rút tiềnNhập số tiền cần rút. Số tiền rút tối thiểu là $ 10.Nhập thông tin chi tiết của bạn vào các trường như được chỉ định.Nhấn nút Yêu cầu để gửi yêu cầu Rút tiền.Yêu cầu rút tiền có thể mất đến một ngày làm việc nhưng thông thường, chúng được thực hiện ngay lập tức !!Expert Option không tính phí hoa hồng khi rút tiền.

Phần kết luận!!

Bây giờ bạn đã nhận ra rằng bạn thực sự có thể kiếm tiền từ Giao dịch trực tuyến với Quyền chọn Chuyên gia chưa? Chắc chắn rồi!!

Trả lời

Back to top button