Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Của Người Nước Ngoài, Các Cách Kiếm Tiền Từ Xa Khi Đi Du Học

Thất nghiệp không phải chuyện trầm trọng nếu như bạn có thể linh hoạt nghĩ ra các cách kiếm tiền. Hãy điểm qua 5 cách kiếm tiền thú vị dưới đây. Biết đâu, bạn sẽ nảy ra được vài ý tưởng hay ho. 

*

Nhiều cách kiếm tiền thông qua mạng internet. (Pixapay)

1. Bắt đầu với blog riêng 

Internet hiên nay có rất nhiều loại blog khác nhau với vô vàn chủ đề cần thiết. Một trong số đó chỉ “góp mặt” cho vui, số khác thì kiếm được chút đỉnh, và có một số khác nữa có nguồn thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Ví dụ, các blog thời trang hiện nay rất phổ biến, và đã có nghiên cứu chỉ ra rằng một blog thời trang có thể kiếm được $4000 mỗi tháng, nếu blog của họ có 400.000 lượt view.

Đang xem: Cách kiếm tiền của người nước ngoài

Đây được xem là phương án tuyệt vời nhất. Vì vậy, nếu ai có đam mê muốn chia sẻ hoặc có kiến thức tốt về một chủ đề nhiều người quan tâm, bạn có thể bắt đầu nghĩ đến việc kiếm tiền với nó. Nếu thành công, bạn có thể kiếm được nguồn tiền tài trợ, hoặc quảng cáo thu lợi.

READ  Kiếm Tiền Online Bằng Cách Like Facebook Bằng Câu Like, Like Dạo Đơn Giản Nhất

2. Đi dạo với thú cưng

Bạn đã bao giờ nghĩ đến tình yêu của mình với thú cưng có thể biến thành tiền mặt chưa? Nhiều cô cậu chủ của thú cưng hiện nay không có thời gian để đi dạo với chúng nên họ chấp nhận bỏ tiền ra thuê người đi dạo với những chú thú cưng ấy.

*

Ảnh: Pixapay

Đi dạo với thú cưng không chỉ là cách để bạn kiếm tiền mà còn giúp bạn vận động cơ thể. Ngoài ra, nếu là người yêu động vật, thì đây chính là cơ hội để họ tận hưởng tình yêu của mình dành cho những bé thú cưng đáng yêu xa lạ.

3. Dạy học online

Nếu ai có các kỹ năng về thương mại hoặc ngoại ngữ chẳng hạn, họ có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách dạy cho người khác. Mặc dù khi đảm nhận một lớp học online thì không dễ dàng kiểm soát thời gian và sự tự do, nhưng đây là một công việc đáng thử, và sẽ rất vui cho người nào ưa thích dạy học.

Xem thêm: Top Những Sàn Chứng Khoán Online Ảo “Tậu” Tiền Thật (Chi Tiết)

Ngoài ra, công việc này cũng có một cái lợi, là bạn có thể bổ sung chi tiết này vào hồ sơ xin việc của mình, nó sẽ giúp ích bạn khá nhiều đấy. Tuy nhiên, đây không phải là một công việc dễ dàng hay dễ thành công, nếu bạn thiếu tâm huyết.

4. Tham gia làm bảng câu hỏi nghiên cứu

Nghe đến việc trả lời bảng câu hỏi “nghiên cứu” thì ắt hẳn nhiều người sẽ cảm thấy hơi e dè vì sợ mọi thứ sẽ không đúng và bản thân mình có thể bị ảnh hưởng. Nhưng sự thật là đã có nhiều người tham gia công việc này khá tốt, với mức thu nhập ổn.

READ  Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Steam Market, Hướng Dẫn Mở Market Để Mua Item Trên Steam

*

Chỉ cần “tick” thôi cũng có thể kiếm tiền – Ảnh: Pixapay

Lên mạng tìm kiếm những nhóm nghiên cứu, các thử nghiệm lâm sàng hoặc các cuộc điều tra đang tìm người tham gia, tất nhiên là có trả tiền, sau đó hãy đăng ký tham gia làm khảo sát. Người tham gia có thể kiếm được chút ít hoặc nhiều tùy vào quy mô của bài nghiên cứu họ cần, nhưng có còn hơn không, hẳn rồi.

Xem thêm: despacito kiếm được bao nhiêu tiền

5. Bán những món đồ cũ

Việc bán đi những món đồ không còn dùng đến là một bản tính tự nhiên của con người thôi. Một đống áo quần cũ treo trong tủ từ lâu, một chiếc xe không còn ai đạp nữa, hoặc một chiếc TV đời cũ,… có thể được bán đi để kiếm ít tiền, hà cớ gì chỉ ngồi nhìn “tiền” rải rác khắp nhà và chiếm hết cả diện tích, không gian sống?

Bạn chỉ cần liệt kê những món đồ và rao bán chúng trên những trang web bán hàng online. Những món đồ này được bán đi chẳng những biến không gian sống trở nên gọn gàng mà còn giúp ví tiền của khổ chủ dày thêm một chút nữa.

Trả lời

Back to top button