Kiếm tiền

cách kiếm tiền của học sinh cấp 2

*
*
*
*
*

Adf.ly là một trong những website rút gọn link có trả phí quảng cáo cao nhất. Đây là một công việc khá dễ dàng, không tốn một đồng nào. Đây là một website uy tín vì nó đã hoạt động được nhiều năm và có rất nhiều người cũng đang kiếm tiền từ công việc này. Họ đã kiếm được từ 50-70$ một ngày.  

11. Nhập liệu – Gõ captcha – Công việc đánh máy tại nhà 

Đây là công việc mà bạn sẽ phải nhập liệu online, đánh máy kiếm tiền,…yêu cầu bạn phải có tính kiên trì và chăm chỉ cao. Trang web capcha.com kiếm tiền bằng cách gõ capcha. Khi làm được 1000 lượt capcha bạn sẽ nhận được 0,45$. Sau này thuần thục bạn có thể đạt mức 1000 capcha/giờ.  

12. Thử nghiệm các trang web

Gần giống với công việc test game, thử nghiệm web là công việc mà bạn phải đăng ký với công ty để thử nghiệm. Sau khi trải nghiệm bạn cần đưa ra các phản hồi, đánh giá, nhận xét cho trang web đó để họ cải tiến chất lượng.  

13. Làm video và trở thành Youtuber 

Nếu bạn là người giàu ý tưởng và có khiếu trò chuyện, trở thành Youtuber có thể là một ý tưởng tốt để bạn kiếm được thu nhập khủng. Bạn có thể làm bất kì đề tài gì,  từ review đồ ăn, mỹ phẩm,dịch vụ, quần áo, game, sách,…Hãy chọn sản phẩm mà bạn yêu thích và hiểu biết sâu sắc về nó. Ngoài nội dung review, bạn có thể làm vlog kể về cuộc sống thường ngày, chia sẻ kinh nghiệm hay các tip hay.  Thời gian đầu sẽ chưa kiếm được tiền.

READ  Cho Thuê Nhà Kiếm Tiền Từ Cho Thuê Nhà Homestay Khi Du Lịch, Thuê Nhà Rồi Cho Thuê Lại: Tiền Vào Túi Không Dễ!

Đang xem: Cách kiếm tiền của học sinh cấp 2

Xem thêm: ai là người chứng minh trái đất hình cầu

Nhưng nếu nhiều người theo dõi, xem và like bạn có thể cho gắn banner chạy quảng cáo để kiếm tiền.

14. Trồng rau sạch 

Nếu gia đình bạn có bãi đất trống hoặc có không gian, bạn có thể tận dụng để trồng rau sạch trên thùng xốp. Hiện tại, nhu cầu mua rau sạch của mọi người rất cao nên bạn có thể nhanh chóng kiếm được tiền. Tuy nhiên, bạn cũng cần đầu tư chút vốn để mua phân bón, hạt giống và bỏ công sức để chăm sóc, tưới nước thường xuyên nhé. 

15. Phục vụ quán cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh

Đây là công việc mà rất nhiều bạn học sinh lựa chọn vì có thể làm theo ca linh hoạt và cũng không yêu cầu kinh nghiệm. Công việc này còn giúp các bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn, hoạt bát hơn và cũng đem lại cho các bạn mức thu nhập ổn định. Thông thường, các bạn có thể làm part-time tùy vào lịch học với mức lương

16. Phát tờ rơi

Công việc này sẽ hơi vất vả vì bạn phải thường xuyên đứng dưới đường, nơi công cộng, đi lại nhiều nơi dù trời nắng hay mưa. Vì vậy, bạn cần phải rèn luyện cho mình một sức khỏe tốt để làm công việc này nha. Tuy nhiên, công việc này có thể trả công cho bạn rất cao, vài trăm nghìn một buổi. 

READ  Cách Kiếm Tiền Bigcoin - Kiếm Tiền Đơn Giản Với Bigcoin

Xem thêm: Giày Thái Bình Phường Trường Thọ An Bình Thị Xã Dĩ An Bình Dương

17. Chụp ảnh mẫu quảng cáo

Những bạn có ngoại hình ưa nhìn có thể hái ra tiền với công việc làm thêm này. Thông thường một buổi chụp hình hoặc mẫu ảnh cho shop thời trang khoảng 3-4 giờ có thể giúp bạn có 400-500k tiền công rồi đó. Với sinh viên thì đó cũng không phải là một số tiền nhỏ đúng không nào?Ngoài thời gian ở trên trường, bạn có thể nhận chụp hình có cửa hàng, hay tiệm ảnh nào đó… Không mất vốn, vẫn có tiền, lại còn có những bức hình sống ảo cùng bạn bè nữa chứ, tại sao không?

Trả lời

Back to top button