Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Bigcoin – Kiếm Tiền Đơn Giản Với Bigcoin

Bigcoin là một ứng dụng kiếm tiền đã có mặt trên cả 2 nền tảng AndroidiOS. Nhiệm vụ trong Bigcoin không khó xơi nhưng số tiền kiếm được từ ứng dụng này không nhiều.

Đang xem: Cách kiếm tiền bigcoin

*

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng trên điện thoại có thể giúp người dùng kiếm tiền. Các hình thức kiếm tiền trên điện thoại cũng khá đa dạng, từ đọc báo kiếm tiền, chơi game kiếm tiền, cho đến mở khóa màn hình kiếm tiền…Tuy nhiên, các nhiệm vụ đó thường chỉ là cái cớ thu hút người dùng, tiền kiếm được từ các ứng dụng này chủ yếu đến từ việc giới thiệu người dùng mới tải và cài đặt app. Có những ứng dụng chỉ yêu cầu người được mời nhập mã hoặc tải app theo link là có ngay vài ngàn đồng như: Mofiin, VN Ngày Nay, Ví Việt…Nhưng cũng có những ứng dụng đòi hỏi người được giới thiệu phải làm các bước quan trọng khác như liên kết ngân hàng, đăng ký các thông tin cụ thể… bù lại số tiền kiếm được cho mỗi lần giới thiệu thành công lên đến một hai trăm ngàn. Ví dụ: Kiếm 100k cho mỗi lần giới thiệu MoMo, kiếm 170k khi giới thiệu người dùng đăng ký kiếm tiền Akulaku…

READ  2 Cách Nạp Tiền Kiếm Thế Mobile, Kiếm Thế Mobile Vng

Kiếm tiền Bigcoin cũng là một app kiếm tiền uy tín tại Việt Nam với các nhiệm vụ đơn giản, ứng dụng này cũng có tính năng giới thiệu bạn bè kiếm tiền với nội dung khá thú vị.

Bigcoin là gì?

Kiếm tiền Bigcoin là một ứng dụng kiếm tiền đã ra mắt được khá lâu tại Việt Nam. Ứng dụng này thu hút người dùng bằng việc tặng tiền thưởng cho những người giới thiệu tải app. Các nội dung có thể kiếm được tiền khác trên Bigcoin là: cài app, xem quảng cáo, click quảng cáo, chia sẻ Facebook, vòng quay may mắn…

Coin là gì?

Coin là một loại tiền ảo trong Bigcoin, theo giá quy đổi hiện tại thì 1 coin tương ứng với 1 vnđ (1000 coin tương ứng 1000 vnđ).

Cách tham gia Bigcoin

Tải app tại Android / iOS, sau đó đăng nhập bằng Facebook.

Xem thêm: hòa sắc là gì

Những cách kiếm coin trong Bigcoin

1. Kiếm coin bằng việc tải app, tại mục kiếm coin, tab Cài đặt, bạn sẽ thấy danh sách các app hoặc game hiện thị, cài thành công các app đó bạn sẽ kiếm được khoảng 700 coin đến 1000 coin.

*

2. Chia sẻ đến bạn bè: Như đã nói ở trên, nhiệm vụ này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều coin nhất. Chi sẻ đến người dùng máy iPhone, bạn sẽ kiếm được 4.000 coin, người dùng máy Android bạn sẽ kiếm được 3.000 coin.

Xem thêm: Stay Up All Night Là Gì – What Is The Meaning Of Up All Night

READ  6 Ứng Dụng ( App Kiếm Tiền Trung Quốc Đang Đe Dọa Vị Thế Của Tiktok

*

3. Vòng quay may mắn: Vào mục đổi thưởng, chọn quay thưởng (đăng nhập hàng ngày bạn sẽ nhận được 1 vé quay miễn phí)

*

4. Con số may mắn: Bạn có thể kiếm được 500.000 coin với trò này. Hình thức là đoán 2 số cuối của giải đặc biệt sổ xố miền Bắc (chỉ có 1 giải duy nhất, nếu có nhiều người cùng đoán trúng, số tiền sẽ được chia đều)

*

Các hình thức còn lại như xem quảng cáo, click quảng cáo không kiếm được bao nhiêu coin…

Đổi thưởng

Hạn chế của Kiếm tiền Bigcoin là không đổi được tiền ảo ra tiền thật, coin sẽ dùng để đổi thẻ điện thoại của các nhà mạng (Viettel, Mobiphone, Vinaphone). Đủ 20.000 coin bạn sẽ đổi được 1 thẻ điện thoại 20k của bất kỳ nhà mạng. Như vậy chỉ cần khoảng 5,6 lượt mời người dùng cài đặt và đăng ký app thành công bạn sẽ kiếm được 1 chiếc thẻ điện thoại miễn phí.

Tạm kết

Bigcoin là một app kiếm tiền uy tín, tuy không kiếm được quá nhiều nhưng cũng giúp bạn kiếm được vài chục ngàn tiền thẻ điện thoại mỗi ngày nếu chăm chỉ chia sẻ app lên các hội nhóm facebook, hay đăng bài hướng dẫn lên Blog, Facebook…

Nếu đã làm quen được với kiếm tiền MMO, hoặc đã chán với các hình thức tải app kiếm tiền, bạn có thể tham khảo các hướng đi mới nâng cao hơn như kiếm tiền Affiliate, viết Blog kiếm tiền xem sao. Chúc các bạn thành công!

READ  Người Singapore Nghĩ Đủ Cách Kiếm Tiền Ở Singapore Mùa Cuối Năm

Trả lời

Back to top button