tiền ảo

Đầu Tư Bitcoin Ra Sao Và Cách Đầu Tư Tiền Ảo Hiệu Quả ? Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Tiền Ảo Hiệu Quả

Giới thiệu về tranminhdung.vn Giải thưởng & Chứng nhận Bảo vệ tiền của khách hàng Lệ phí tranminhdung.vn Pro chương trình khuyến mãi Liên hệ chúng tôi

*
*

*

*

Ngày nay, đầu tư tiền ảo vô cùng phổ biến và rất dễ dàng nhờ sự hỗ trợ từ các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Bạn chỉ cần mở tài khoản, nạp tiền là đã có thể mua bán, kinh doanh tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Ripple, v.v. tại bất kỳ nơi nào có internet. Vấn đề quan trọng thuộc về cách đầu tư tiền ảo làm sao cho hiệu quả, vì đây là thị trường rất biến động, có nhiều nhân tố ảnh hưởng đến giá của tiền ảo. Bên cạnh đó, có nhiều cách đầu tư tiền ảo, nhưng không phải cách nào cũng có hiệu quả đầu tư.

Đang xem: Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả

Trong bài viết này, mình sẽ làm rõ 3 vấn đề sau:

● Có nên chơi tiền ảo (Bitcoin, Ethereum,…) hay không

●Các cách đầu tư (chơi) tiền ảo và so sánh

● Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả

Để thuyết phục hơn, bài viết này mình sẽ dẫn chứng dữ liệu từ các tập đoàn thống kê, sàn giao dịch tiền ảo lớn toàn cầu (Coinbase), các tờ báo toàn cầu (Coindesk, Cointelegraph, Forbes,…), giúp bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác nhất có thể.

Bắt đầu ngay nào!

Mục lục bài viết <Ẩn>
Có nên chơi tiền ảo (Bitcoin, Ethereum,…) hay không

Trước khi quyết định có nên chơicoin hay không, ta hãy cùng nhau xem xét về xu hướng đầu tư hiện nay và giá trị của tiền ảo như Bitcoin, Ethereum trong dài hạn ra sao.

Dòng tiền đang ồ ạt chảy vào thị trường tiền ảo

Trên thế giới, Bitcoin là đồng tiền ảo đầu tiên, có giá trị vốn hóa cao nhất thị trường và số lượng đồng Bitcoin giới hạn ở 21 triệu BTC. Tại nhiều quốc gia, BTC có thể dùng làm phương tiện thanh toán chính. Trong nhiều năm qua, BTC được dùng như công cụ đầu tư, tích lũy tài sản của nhiều tập đoàn, công ty, ngân hàng.

Hiện nay trong bối cảnh mâu thuẫn kinh tế- chính trị giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có vaccine, càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức và cá nhân đã và đang ồ ạt chuyển dòng tiền từ các thị trường khác sang Bitcoin.

Cụ thể, trên biểu đồ giá Bitcoin, ta thấy rõ xu hướng tăng giá, lượng mua tăng vọt▼

Giao Dịch Bitcoin Ngay

*Nhận miễn phí 50000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới

Ethereum, đồng tiền ảo có giá trị thứ hai trên thị trường tiền ảo cũng đang có xu hướng tương tự.

Giao Dịch ETH Ngay

*Nhận miễn phí 50000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới

Có thể thấy rõ dòng tiền đang được đổ vào các đồng tiền ảo chất lượng (BTC, ETH) trong thời gian qua. Nhờ các ưu điểm như giá trị cao, số lượng giới hạn, mức độ uy tín và thực trạng kinh tế, Bitcoin và Ethereum lại một lần nữa là nơi trú ẩn an toàn cho dòng tài sản cho giới đầu tư.

Giá trị lâu dài của tiền ảo có chất lượng (Bitcoin, Ethereum,…)

Tính đến hiện tại, thị trường tiền ảo có hơn 5000+ loại tiền ảo, nhưng chỉ có 5 đồng tiền ảo uy tín, chất lượng cao, chiếm đến hơn 80% vốn hóa thị trường. 5 đồng tiền ảo này bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether.

READ  Đầu Tư Coin 2021: Cách Chọn 5000+ Đồng Tiền Ảo Vcoin (Vcn), Được Sử Dụng Ở Đâu Và Làm Cách Nào Để Có

Riêng Bitcoin, do số lượng có giới hạn nên rất nhiều chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong tương lai có thể lên đến hàng trăm nghìn USD một đơn vị BTC.

Ngày nay, hơn phân nửa số lượng Bitcoin (11.4 triệu BTC) được đầu tư và giữ trong dài hạn, phần lớn bởi các thể chế tài chính lớn. Điều này chứng tỏ các “ông trùm” luôn tin vào giá trị của loại tiền ảo này.

Với Ethereum, ta cũng thấy xu hướng tương tự. Theo Chainalysis, hiện tại có 376 nhà đầu tư “cá mập” vào Ethereum đang sở hữu đến 33% lượng tiền ETH, và phần lớn trong số họ giữ ETH, không tham gia giao dịch thường xuyên. Điều này cho thấy số lượng ETH được giữ đầu tư lâu dài bởi các “ông trùm” càng ngày càng tăng theo thời gian.

Qua dữ liệu thực tế, ta có thể thấy 3 điều rằng:

●Dòng tiền hiện tại đang đổ về thị trường tiền điện tử, cụ thể là BTC và ETH.

●BTC và ETH đóng vai trò quan trọng trên thị trường tài chính.

●BTC và ETH được nhiều thể chế tài chính, nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn làm nơi dự trữ tài sản dài hạn.

Đến đây, hẳn bạn đã biết câu trả lời có nên đầu tư tiền ảo hay không rồi. Theo mình, bạn nên đầu tư tiền ảo nếu bạn muốn kiếm tiền online, hoặc muốn giữ giá trị tài sản trong dài hạn, và bạn chỉ nên đầu tư vào các đồng tiền ảo lớn, chất lượng nhất như: Bitcoin, Ethereum, và Ripple, Bitcoin Cash, Tether.

“Mua” hoặc “Bán” tiền điện tửtrên tranminhdung.vn- Hãy bắt đầu

Cơ bản, có 5 cách đầu tư vào tiền ảo.

Ví dụ, nếu bạn muốn đầu tư Bitcoin (BTC), bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách 1: Mua BTC, giữ BTC trong dài hạn

Cách này giúp bạn đầu tư tiền ảo trong thời gian dài, hoặc dùng BTC để dự trữ tài sản. Theo mình, cách đầu tư tiền ảo dài hạn chỉ thích hợp với các thể chế tài chính, giới siêu giàu, không thích hợp với mục đích đầu tư tiền ảo, kiếm tiền online.

Cách 2: Mua BTC, chờ tăng giá và bán BTC

Cách này giúp bạn kiếm tiền khi BTC tăng giá. Ưu điểm của cách này là bạn sẽ sở hữu BTC được cất trong ví điện tử cá nhân, tuy nhiên bạn sẽ không kiếm được tiền khi thị trường đi xuống và chi phí giao dịch BTC khoảng 4% có thể lấy rất nhiều lợi nhuận của bạn.

Cách 3: Đào BTC bằng hệ thống đào

Cách này được rất nhiều nhà đầu tư áp dụng, đặc biệt ở các quốc gia có nguồn điện giá rẻ, nhiệt độ thấp. Ngày nay, phần lớn hệ thống đào tiền ảo tập trung ở Trung Quốc, New Zealand. Tại Việt Nam, việc đào coin tốn khá nhiều tiền điện, có khi không đủ chi phí bù trừ.

Cách 4: Tham gia các Bitcoin Faucets

Cách này được nhiều thanh niên áp dụng (còn gọi là chơi tiền ảo trên điện thoại). Bạn tham gia vào một đơn vị cung cấp, làm một hành động theo yêu cầu (tải game, xem quảng cáo, làm khảo sát…) và được trả thưởng bằng tiền ảo. Cách này hoàn toàn không hiệu quả vì số lượng coin nhận quá thấp so với thời gian bỏ ra và rủi ro đi kèm khi phải tải các tệp tin ko rõ ràng.

Xem thêm: Vụ Nhận Uỷ Thác Đầu Tư Phái Sinh Thua Lỗ Chứng Khoán Phái Sinh Không “Dễ Ăn”!

Cách 5: Giao dịch Bitcoin CFD trên sàn tiền ảo uy tín – Cách hiệu quả nhất

Ở cách này, bạn có thể mua khống, bán khống BTC một cách liên tục (T+0) trên sàn tiền ảo (thị trường mang tính 2 chiều), bạn có thể dùng đòn bẩy (1:10), bạn lại được quyền chọn thời gian giao dịch, đặt lệnh dừng lỗ, tham khảo phân tích biểu đồ kỹ thuật, v.v. và tiến hành giao dịch Bitcoin theo thời gian thực. Chi phí giao dịch Bitcoin CFD cũng rất thấp.

READ  Giới Thiệu Ảo Thuật Biến Ra Tiền, Top 5 Trò Ảo Thuật Biến Giấy Thành Tiền

Cách giao dịch Bitcoin CFD hiệu quả nhất trong các cách chơi tiền ảo, phù hợp với nhà đầu tư muốn kiếm tiền trên thị trường tiền ảo dựa vào hiểu biết, óc phân tích và muốn tận dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư kiếm lời.

Bảng so sánh 5 cách chơi tiền ảo hiện nay và chỗ chơi tiền ảo uy tín

STT

Ưu điểm

Khuyết điểm

Chơi ở đâu

Mua và Giữ

Sở hữu trực tiếp

Vốn rất cao

Tốn nhiều thời gian

Coinbase

Mua, chờ tăng giá và Bán

Sở hữu trực tiếp

Dễ thực hiện

Vốn cao

Phí giao dịch cao

Không kiếm tiền được khi thị trường đi xuống

Coinbase

Đào tiền ảo

Sở hữu trực tiếp

Vốn cao

Hiệu suất lợi nhuận phụ thuộc giá điện

Mining.Bitcoin.Com

Tham gia Faucet tiền ảo

Sở hữu trực tiếp

Dễ thực hiện

Tốn thời gian

Hiệu suất thấp

Nguy cơ hướng dẫn dữ liệu cao

Cointiply

Mua Bán tiền ảo ký quỹ (CFD)

Hiệu suất cao

Kiếm được tiền khi thị trường đi lên và đi xuống

Ít vốn

Không sở hữu trực tiếp

tranminhdung.vn

Trong 5 cách đầu tư tiền ảo trên, là nhà đầu tư cá nhân thì cách 5 (mua bán Bitcoin CFD trên sàn tiền ảo uy tín) có nhiều ưu thế hơn cả. Cách này còn được gọi là chơi margin Bitcoin, đầu tư ký quỹ Bitcoin (Bitcoin margin trading). Ngoài BTC, bạn cũng có thể đầu tư ký quỹ với các đồng tiền ảo chất lượng như: Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether.

Ưu điểm khi chơi margin Bitcoin

✔️ Rất dễ bắt đầu– Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản giao dịch tiền ảo trên sàn tiền ảo uy tín như tranminhdung.vn là có thể giao dịch ngay

✔️ Chi phí giao dịch thấp– Phí giao dịch tầm 0.1% giá trị hợp đồng

✔️ Có thể dùng đòn bẩy– tăng lợi nhuận

✔️ Thị trường 2 chiều– Bạn có thể kiếm tiền kể cả khi giá tiền ảo đi xuống nhờ lệnh Bán khống

✔️ Các công cụ phân tích kỹ thuật rất hiệu quả– Bạn có thể dùng các chỉ báo, biểu đồ giá để phân tích xu hướng giá cả tiền ảo.

✔️Chủ động- chủ động đặt lệnh mua/ bán, chủ động dừng lỗ, chốt lời.

Khuyết điểm khi chơi margin

Không sở hữu coin trực tiếp

Đòn bẩy là con dao hai lưỡi- Bạn nên dùng đòn bẩy cực kỳ cẩn thận trên thị trường tiền ảo.

Để chơi tiền ảo hoặcgiao dịch coin, cách dễ nhất là bạn đăng ký tài khoản trên sàn tiền ảo được cấp phép và phù hợp với bản thân. Tại tranminhdung.vn, bạn có thể đầu tư vào 5 loại tiền ảo quan trọng nhất mình đã giới thiệu ở phần trên, cho nên bạn không cần lo lắng gặp phải coin rác như các sàn khác.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn còn được tranminhdung.vn dành tặng 50 USD Quỹ trải nghiệm để giao dịch tiền ảo, kiếm lời mà không mất gì cả. (*Kèm các điều khoản )

Giao Dịch Ngay→

*Nhận miễn phí 50000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới

Chơi tiền ảo trên tranminhdung.vn chỉ cần 3 bước: Đăng ký – Ký quỹ – Giao dịch.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn nhận ngay 50 USD từ tranminhdung.vn và đầu tư Bitcoin ngay trong 10 phút.

1Đăng ký Tài khoản Thật,Nhận Quỹ Trải Nghiệm. Sau khi đăng ký Quỹ trải nghiệm, bạn sẽ có ngay 50 USD trong tài khoản để giao dịch.

2Chọn Tiền Điện Tử – Bitcoin. Trên mục Các chỉ báo, chọn dải Bollinger (cho thấy khoảng biến động giá) và chỉ số RSI (cho thấy quá mua – quá bán)

*

Theo phân tích biểu đồ, giá Bitcoin hiện đang nằm ở giới hạn dưới dải Bollinger và chỉ số RSI hiện tại là 8 (thời điểm viết bài). Do đó, mình sẽ đặt lệnh MUA.

3Giao dịch ngay. Vậy là mình đãgiao dịchBitcoin cùng tranminhdung.vn mà không mất tiền rồi.

Vì sao chọn tranminhdung.vn?

Khác các sàn tiền ảo trên thị trường, bạn có thể giao dịch margin tiền ảo trên tranminhdung.vn với số vốn nhỏ, điều này là do tranminhdung.vn cung cấp giao dịch tiền ảo với số lô nhỏ (0.1 Lô) và đòn bẩy cao (1:10). Phí chênh lệch trên tranminhdung.vn khi giao dịch tiền ảo rất thấp, chỉ 44 pip.

Sau khi tính toán, bạn chỉ cần đầu tư khoảng 100 USD (tương đương 0.1 Lô, đòn bẩy 1:10) để giao dịch 1 Bitcoin. Nếu thua, bạn có thể mất 50 USD (dùng lệnh stop loss), nếu thắng, số tiền kiếm được là không giới hạn.

Nếu còn băn khoăn, hãy mạnh dạn nhận ngay 50 USD Quỹ trải nghiệm tranminhdung.vn, giao dịch ngay tiền ảo mà không hề tốn đồng nào từ bạn.

Bắt Đầu Giao Dịch Cùng tranminhdung.vn→

*Nhận miễn phí 50000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới

Theo mình, với hơn 5000 loại coin trên thị trường tiền ảo, loại tiền ảo đáng đầu tư nhất là nhóm 5 đồng tiền ảo chính (Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash và Tether).

Thứ nhất, đây là nhóm đồng tiền ảo uy tín, tạo lập thị trường và có giá trị dài hạn. Điều này được chứng minh rõ ràng qua lịch sử hình thành và dữ liệu giao dịch thực tế nhiều năm qua.

Bạn nên tránh xa các coin rác, các coin không rõ nguồn gốc, các sàn tiền ảo hoạt động theo mô hình đa cấp (điển hình như vụ lừa đảo coin tiền ảo từ App Aladdin bị vạch trần hồi giữa tháng 8 này). Chỉ nên đầu tư, giao dịch coin chất lượng trên sàn tiền ảo được cấp phép thôi bạn nhé!

Đầu tư tiền ảo đóng vai trò quan trọng, và ngày càng thu hút các nhà đầu tư, từ thể chế kinh tế đến nhà đầu tư cá nhân trong và ngoài nước. Trên thị trường hơn 5000+ loại tiền ảo thì chỉ có 5 đồng coin thực sự được xem trọng và có giá trị: đó là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash và Tether.

Bạn có 5 cách để kiếm tiền từ thị trường tiền ảo, tuy nhiên cách hiệu quả nhất là giao dịch ký quỹ (chơi margin) tiền ảo trên sàn tiền ảo uy tín.Bạn sẽ chơi loại coin nào? Giao dịch ngay >>

Chúc bạn thành công khi chinh phục thị trường tiền ảo cùng tranminhdung.vn nhé!

Nhận ngay $50 cho giao dịch thử và lên tới $3000 bonus giao dịch

*Kèm các điều khoản

* Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đểu liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vào PDScủa tranminhdung.vn để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Thị Trường Nhà Đất Nhơn Trạch, Đồng Nai

Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. tranminhdung.vn không tư vấn tài chính và tất cả mọi sản phẩm cung cấp đều trên cơ sở thực thi. Hãy cân nhắc về khả năng chịu đựng rủi ro của bạn trước khi tham gia vào thị trường. tranminhdung.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả nào dựa trên hoạt động giao dịch của người khác. tranminhdung.vn cũng không thể đảm bảo tính chính xác của nội dung bài viết này.

Trả lời

Back to top button