Chứng khoán

Cách Đặt Lệnh Mua Bán Chứng Khoán Vndirect Support Center, &Ndash Vndirect Support Center

-Dựa vào cung cầu của thị trường, lệnh của Quý khách sẽ được so khớp đến khi hết phiên.

Đang xem: Cách đặt lệnh mua bán chứng khoán vndirect

2.Khi khớp lệnh bán thì khi nào tiền về tài khoản để thực hiện việc rút tiền ?

-Ngày Quý khách khớp lệnh bán chứng khoán được tính là ngày T.

Tiền sẽ về tài khoản sau 8h sáng ngày T+2 Chứng khoán sẽ về tài khoản sau 4h chiều ngày T+2 Lưu ý: Ngày T+ không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ

3. Khi đặt lệnh thì hệ thống báo là chưa đăng ký OTP?

– Quý kháchvui lòng click vào phần đăng ký để đăng ký nhận OTP, Quý khách có thể tham khảo đăng ký OTP thêm tại đây

4.Anh muon anh dat lenh mua VND giá 13 cho nhieu ngay, thi anh se dat lenh the nao?

-Quý khách có thể đặt lệnh nhiều ngày đối với mã chứng khoán đã có giá mục tiêu. Quý khách vui lòng tham khảo thêm hướng dẫn đặt lệnh nhiều ngày trên bảng giá tại đây

5. Anh có 1 cổ phiếu HVN, 6 cổ phiếu VSC. Anh muốn bán mấy cái lẻ này đi cho công ty đỡ phải gửi thư cho cổ đông, anh báo thế này có được không?

READ  " Phí Lưu Ký Chứng Khoán Tcbs, Biểu Phí Dịch Vụ Chứng Khoán Tại Tcbs

-2 mã chứng khoán của Quý khách đều thuộc sàn HOSE, em xin gửi Quý khách thông tin giao dịch lô lẻ sàn HOSE: Quý khách vui lòng ký hợp đồng mua bán cổ phiếu lô lẻ với tranminhdung.vn theo thông tin dưới đây :

Thời gian : ngày 01 đến ngày 25 hàng thángDanh mục: Theo danh mục của tranminhdung.vn, thay đổi theo từng thời kỳ.Hình thức đăng ký : Quý khách trực tiếp đến sàn đăng ký hoặc in form mẫu tại đây và điền đầy đủ các thông tin và gửi 02 bản về công ty chứng khoán tranminhdung.vn.Lưu ý : khi điền thông tin trên Hợp đồng mua bán chứng khoán lô lẻ. Phần Tên chứng khoán sẽ theo tên đầy đủ của mã chứng khoán đã đăng ký với Ủy ban chứng khoánDo cổ phiếu sẽ được bán theo giá sàn của ngày tranminhdung.vn nhận được Hợp đồng mua bán chứng khoán lô lẻ nên Quý khách vui lòng không ghi phần giá giao dịch, thành tiền và ngày tháng của hợp đồng ( Áp dụng đối với Quý khách gửi từ xa)

6. Đặt lệnh ATO cho sáng ngày mai như thế nào?

– Quý khách có thể đặt lệnh ATO sau 20h tối ngày hôm nay.

Xem thêm: Ái Nữ Tân Hiệp Phát Mà Chứng Khoán Ivs Về Tay Trung Quốc, Công Ty Tnhh Thương Mại

7.Nếu tôi đăng ký trực tuyến thành công mà chưa kịp gửi hồ sơ về công ty. Liệu tôi có được thực hiện luôn việc mua chứng khoán không?

READ  sàn giao dịch chứng khoán uy tín nhất việt nam

-Để có thể giao dịch sớm, sau khi Quý kháchmở tài khoản thành công trên Online thì Quý kháchcó thể upload CMND, khi upload CMND thành công Quý kháchcó thể chuyển tiền và đầu tư qua Bảng giá, Mobile app của tranminhdung.vn trong 14 ngày. Quý kháchlưu ý hoàn thiện hồ sơ trong 14 ngày để tránh bị chặn đặt lệnh.

Xem thêm: Có Nên Vay Tiền Đi Du Học Đức Vietinbank, Vay Vốn Du Học: Một Dịch Vụ Đối Phó

8.Phí giao dịch của tranminhdung.vn như thế nào?

Hiện tại, phí giao dịch đối vớiQuý khách chủ động giao dịch là 0.15%/GTGD. Đối với Quý kháchsử dụng môi giới, phí sẽ áp dụng theo biểu phí bậc thang từ 0,15% đến 0,35%/GTGD hoặc theo biểu phí phê duyệt Quý khách và bạn môi giới tự thỏa thuận với nhau. Quý kháchvui lòng tham khảo thêm biểu phí tại đây

9. Phí giao dịch là 0,15%, tại sao trong phiên giao dịch trong ngày lại thu 0,35%?

-Phiên giao dịch trong ngày tranminhdung.vn tạm tính thu phí giao dịch là 0,35% để đảm bảo tốc độ truy cập trong quá trình giao dịch, sau khi hết phiên giao dịch, tranminhdung.vn sẽ hoàn trả số phí KH bị tính thừa.

10. Tại sao cổ phiếu bán hết rồi sao trên danh mục bảng giá vẫn thể hiện. Xóa bằng các nào?

-Khi tiền về tài khoản chứng khoán của Quý kháchthì cổ phiếu sẽ tự động xóa trên danh mục

READ  hiệp hội đầu tư chứng khoán việt nam

Trả lời

Back to top button