Kiếm tiền

Cách Đăng Ký Kiếm Tiền Trên Youtube 2018, Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

2020 – Kiếm tiền từ YouTube sẽ không hề đơn giản. Thời điểm cuối năm 2017 nhiều nhà quảng cáo đã quay lưng với dịch vụ YouTube của Google do chất lượng nội dung video đi xuống. Nhiều video nhảm nhí, up chỉ mang tính chất câu views, câu sub đó là chưa kể đến các video phản cảm, video dành cho trẻ em quá nhiều, nội dung không phù hợp với các nhà quảng cáo nữa.

Đang xem: Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube 2018

Điều kiện bật kiếm tiền YouTube 2020

Tháng 1 năm 2018, điều kiện để bật kiếm tiền quảng cáo Youtube đã thay đổi, giờ đây kênh của bạn phải đạt 1000 Subscribes và 4000 giờ xem (trong vòng tối đa 12 tháng). Bạn thấy đấy, để kiếm được tiền trên YouTube hiện nay đòi hỏi bạn bỏ công sức ra rất nhiều. Không phải chỉ đăng ký tài khoản, up lên vài video là có thể kiếm được tiền. Trước đây đã khó, bây giờ kiếm tiền YouTube càng khó khăn hơn gấp bội.

Tuy nhiên, nếu chủ đề của bạn đủ hấp dẫn, chất lượng nội dung tốt, tuân thủ theo đúng luật thì bạn vẫn có thể kiếm cả 1000$ với kênh kiếm tiền tiềm năng này

*

Kiếm tiền với Youtube giờ đây thật đơn giản

Cách đăng ký và bật chế độ kiềm tiền Youtube

1. Đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn cần đăng ký 1 tài khoản google tại đâyvà làm theo hướng dẫn. Phần location bạn chọn United States hoặc bạn cũng có thể chọn Việt Nam (Vì Việt Nam đã chính thức được chấp nhận tham gia chương trình đối tác của Youtube)

2. Hướng dẫn bật tính năng quảng cáo của Youtube

Bạn truy cập vào youtube.com, chọn đăng nhập và đăng nhập tài khoản google bạn vừa tạo

Nếu bạn chưa có bất cứ kênh nào, hãy tạo kênh đầu tiên của bạn bằng cách nhấn vào Create a channel.

Để kích hoạt tính năng quảng cáo, bạn vào KÊNH~>Trạng thái và tính năng ~>Nhấn bật ở mục kiếm tiền.

Xem thêm: Thị Trường Cá Chình Sông – Cá Chình, Cá Bống Tượng Rớt Giá

Quản lý bán hàng tiện lợi, chuyên nghiệp nhấtvới tranminhdung.vn.vnĐăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí

*

3. Cách tạo tài khoản Google Adsense để nhận tiền từ Youtube

Vào Kênh ~> Kiếm tiền, chọn bắt đầu.

Nhấn tiếp theo

Sử dụng 1 tài khoản google để làm tài khoản adsense, bạn có thể lấy chính tài khoản youtube của bạn hoặc 1 tài khoản google bất kỳ nhé

Điền đầy đủ thông tin để hoàn tất việc đăng ký adsense

*

Cách tạo tài khoản Google Adsense để nhận tiền từ Youtube

Sau khi bạn chọn tạo tài khoản, bạn sẽ chuyển đến trang thông tin thanh toán chi tiết, các thông tin thanh toán này bạn nhớ điền cẩn thận nhé, sau này các khoản tiền từ Youtube của bạn sẽ được chuyển về tài khoản này. Xem hình để biết cách đăng ký nhé:

Xong, bạn sẽ nhận được một dòng thông báo “Your AdSense Application has been submitted and is being reviewed. You will receive an email regarding the status of your application within about a week.” điều này có nghĩa là yêu cầu đăng ký Google Adsense của bạn sẽ phải cần được xét duyệt và bạn sẽ nhận được một email thông báo về việc này trong vòng một tuần. 100% là bạn sẽ nhận được thông báo thành công nếu bạn làm theo các bước tuần tự như trên đây mình hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán Tại Việt Nam, Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy là xong việc bật kiếm tiền, việc của bạn còn lại là sản xuất nội dung thật hay và chất lượng. Mình sẽ sớm ra bài viết cách để tăng view cho video của bạn và cách để tham gia các mạng network uy tín ở Việt Nam để bạn tranminhdung.vn chóng được duyệt kiếm tiền hơn.

READ  Top 30 Cuốn Sách Dạy Kiếm Tiền Tại Nhà, 10 Cuốn Sách Dạy Kiếm Tiền Online

Trả lời

Back to top button