Thời trang

Cách chọn giày cao gót cho người thấp

[ad_1]

Có thể chiều cao của bạn không lý tưởng nhưng vẫn có những bí quyết chọn giày cao gót để kéo dài đôi chân, “ăn gian” chiều cao hiệu quả. Chọn giày cao gót phù hợp cũng giúp bạn tự tin hơn, bộ đồ trở nên hoàn hảo hơn. Sau đây là một số bí quyết chọn giày cao gót cho người thấp.

Giày gót nhỏ

giay cao got (1)

Bạn nữ dáng người thấp bé nên chọn những đôi giày cao gót ôm chân. Kiểu giày này sẽ giúp đôi chân của bạn thon, dài hơn, biến yếu điểm của bạn trở thành ưu điểm. Diện kiểu giày này bạn cũng sẽ trở nên xinh xắn và dễ thương hơn.

giay cao got

Giày cao gót có phần gót nhỏ là gợi ý tuyệt vời cho những bạn có dáng người thấp. Gót nhỏ khiến đôi giày tôn dáng bạn lên. Mọi người xung quanh sẽ để ý nhiều hơn đến phần mũi giày và trang phục bạn, họ không có cảm giác chính đôi giày đã kéo dài đôi chân bạn. Giày cao gót dáng nhỏ cũng khiến người mặc thanh thoát hơn.

giay cao got (2)

Tuy nhiên bạn cũng không nên chọn đôi giày gót nhỏ quá, gót cao quá. Giày có phần gót quá nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy không tự tin và an toàn, đặc biệt với những bạn phải đi lại nhiều. Giày gót nhỏ cũng chịu lực kém hơn giày gót lớn. Những đôi giày gót cao quá cũng không đem lại hiệu quả cao, ngược lại chúng còn làm cho bạn những khó khăn, tình huống khó xử khi đi lại. 

giay cao got

Đặc biệt bạn nên tránh xa những đôi giày cao gót gót to. Kiểu giày này sẽ làm cho nhược điểm cơ thể của bạn bị lộ rõ. Ngoài ra, chúng cũng khiến cơ thể của bạn thô kệch, đậm dáng hơn. 

Giày hở mũi

Những đôi giày cao gót hở mũi rất phù hợp với thời tiết mùa hè. Đây là kiểu giày lý tưởng cho các bạn nữ dáng thấp. Ngoài ra, đây cũng laKiểu giày này không chỉ giúp đôi chân của bạn thon dài hơn, mà còn giúp bạn nữ cảm thấy thoải mái, thoáng mát. Giày cao gót hở mũi cũng là một trong những kiểu giày mới, mang sự phóng khoáng, hiện đại.

giay cao got 1

Giày sandal

Những đôi giày coa gót sandal, dây mỏng là kiểu giày bạn nữ chân ngắn nên chọn, đặc biệt là mùa hè. Chính thiết kế dây mỏng, thanh mảnh khiến người mặc thoáng mát,  nhẹ nhàng, cao ráo hơn. Kiểu giày này mang đến cho người mặc nét giản dị, mộc mạc.

giay cao got (4)

Kết hợp kiểu giày này với những chiếc quần âu ống suông dài chấm gót sẽ giúp bạn nữ dễ dàng “ăn gian” được chiều cao. Vì chất liệu nhẹ nên bạn nữ sẽ không cảm thấy nặng nề, khó chịu khi di chuyển.

giay cao got (10)

Chọn giày cao gót hợp với dáng người bạn sẽ tự tin hơn trong từng bước đi. Bạn nữ dáng thấp nên tránh xa kiểu giày ôm cổ chân, giày có dây cài ở cổ chân. Kiểu giày này vô tình cắt chân bạn thành nhiều khúc, làm đôi chân bạn càng trở nên ngắn hơn. Bạn cũng nên tránh những đôi giày thiết kế quá cần kỳ, nhiều chi tiết hoặc dây đan quá lớn. Kiểu giày này làm cho dáng bạn trở nên thô kệch, thấp béo hơn. [ad_2] View more information: https://thoitrangtre.biz/cach-chon-giay-cao-got-cho-nguoi-thap.html

READ  Bật mí cho nàng xinh đẹp cách ăn mặc dễ thương hot trend 2021 – MARC

Trả lời

Back to top button