tiền ảo

Cách Chơi Tiền Ảo Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Toàn Tập

Khi bước vào một môi trường mới với khối lượng thông tin tràn ngập, việc lựa chọn cho mình những thông tin chính thống và cuẩn xác là điều vô cùng khó khăn. Vậy hãy để bài viết này giúp bạn cảm thấy bớt bối rối hơn khi nhập cuộc vào thị trường tiền điện tử này nhé.

*

Để hiểu rõ được các khái niệm cũng như nắm chắc được nền tảng trước khi bắt đầu thì bạn nên đọc kĩ các thông tin trong bài viết này nhé. Khi nói đến tiền ảo hai tiền điện tử thì đầu tiên ta sẽ nghĩ đến đó là Bitcoin. Đồng Bitcoin là đại diện cho thị trường tiền điện tử, là nền tảng cho các loại coin khác phát triển. Bitcoin là đồng tiền được xây dụng trên công nghệ Blockchain hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư. Hiện tại đồng Bitcoin đã lên 2 sàn CME và CBOE của Mỹ, tạo tiền đề cho nhữn đồng coin tiếp theo được công nhận và có bước phát triển. Để chơi được trong thị trường tiền ảo này bạn sẽ trải qua 5 bước. Hãy cùng đi vào chi tiết từng bước đó như thế nào nhé.

Đang xem: Cách chơi tiền ảo cho người mới bắt đầu

Bước 1: Tìm hiểu về thị trường

Trước khi bắt đầu bước lên sàn nào, việc bạn cần làm là tìm hiểu các đồng coin và bạn không thể bỏ qua 3 loại coin sau: Bitcoin. Ethereum và Tether là gì? Bạn phải nắm thật chắc về 3 đồng tiền này, vì 3 đồng tiền này chính là nền tảng quan trọng quyết định đến quá trình đầu tư của bạn. Bạn hãy tìm thông tin về 3 đồng tiền này trên các trang web, trang mạng, bài viết, video để bạn hiểu được chi tiết về nó. Dành thời gian để tìm hiểu về chúng không bao giờ là thừa đâu bạn nhé.

READ  Cách Mua Tiền Ảo (Coin) Chi Tiết A, Cách Mua Tiền Ảo Bitcoin Và Ether P2P

Bước 2: Xâm nhập

Sau khi đã hiểu được khoảng 80-90% về thị trường tiền ảo thông qua 3 đồng coin trên thì bạn cần phải biết những cách tự bảo vệ mình trước những nguy cơ tiềm ẩn, vì mọi thứ trên thị trường tiền ảo thật sự là ảo. Nó có liên quan mật thiết đến công nghệ và nếu bạn không hiểu nó thì sẽ rất dễ mất sai lầm. Công việc cần làm trong bước này chính là:

Tìm hiểu kĩ các sai lầm sẽ gặp phải trong quá trình đầu tưCác lưu ý khi đầu tưHình thức đầu tưTrang bị cho mình kiến thức để bảo bệ tiền của bạn và biết cách tránh những sai lầm không đáng có.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tầng Lửng Tiếng Anh Là Gì ? Tầng Lửng Là Gì

Bước 3: Chuẩn bị

Đây có lẽ là phần quan tronngj để bạn sẵn sàng nhập cuộc vào thị trường tiền ảo đầy tiềm năng này. Khi tìm kiếm thông tin bạn cũng nên tìm kiếm một cách có chọn lọc bởi không phải thông tin nào cũng chính xác. Chuẩn bị các công cụ hỗ trợ bạn tốt nhất trong cuộc đua kiếm tiền này của bạn để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

READ  tiền ảo ltc la gì

Để bắt đàu tham gia vào thị trường điện tử này bạn cần pahir đăng kí tài khoản tại một số sàn giao dịch mua bán, trao đổi coin để có thể mua bán Bitcoin và các Altcoin khác. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch tốt để bạn có thể đầu tư. Tìm hiểu thật kĩ các sàn giao dịch, nơi bạn muốn đầu tư cũng như kiếm tiền từ hoạt động này.

Xem thêm: Thuế Đất Phi Nông Nghiệp Là Gì, Thuế Sử Dụng Đất Phi Nông Nghiệp Là Gì

Bước 5: Thực hành

Sau khi bạn đã đăng ký thành công vào sàn giao dịch bạn muốn đầu tư thì bạn có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch của mình, bằng cách mua bán Bitcoin, Ethereum một cách cơ bản nhất. Làm nhiều bạn sẽ hiểu ra nhiều điều hơn, chỉ có thực hành mới giúp bạn tự rút ra kinh nghiệm cho chính mình. Nhưng lưu ý vì bạn là người mới thì hãy đầu tư với số tiền nhỏ trước, sau khi thành thạo hơn mới đầu tư lớn hơn tránh rủi ro. Khi bạn đã thành thạo các bước và quy trình đầu tư thì bạn sẽ biết cách làm thế nào để đầu tư. Làm theo những gì mình hướng dẫn bạn sẽ nhanh chóng thành thạo hơn trong thị trường đầu tư này đó. Lưu ý quan trọng khi đầu tư:

Nếu bạn có số tiền nhàn rỗi thì bạn hãy cứ đầu tư, cơ hội biết đau sẽ đến với bạnKhông nhờ bất kỳ ai hỗ trợ các thao tác hay các vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn.Bảo mật tất cả tài khoản và thông tin của bạnKiểm tra thật kỹ các trang web, không vào những không rõ ràng, rất có thể là lừa đảoHiểu về loại sàn và coin trước khi bạn đầu tư vào nó.

READ  Giải Mã Cơn Sốt Đồng Tiền Ảo Ada Live Marketcap, Chart, And Info

Trên đây là những hướng dẫn chơi tiền ảo cho người mới bắt đầu để bạn có một nền tảng đầu tư vào thị trường này. Hy vòng với quy trình trên đây bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, đầu tư vào thị trường này. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Back to top button