Kiếm tiền

Cách Chia Sẻ Tài Liệu Kiếm Tiền, Top 10 Trang Upload File Kiếm Tiền Tốt Nhất 2020

Download sách Kiếm 100$ từ việc chia sẻ tài liệu trên Thư viện Sách Mới ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Đang xem: Cách chia sẻ tài liệu kiếm tiền

*

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Rút gọn link kiếm tiền là một hình thức kiến tiền online đơn giản bởi bạn không cần đầu tư website hoặc làm nội dung cầu kì. Tất cả những gì bạn cần làm là rút gọn link bạn muốn chia sẻ (tài liệu, phim ảnh, phần mềm…) và bắt đầu kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự sáng tạo, kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng.

Thông thường các trang sẽ trả 1,5$/1000 lượt xem đến từ Việt Nam. Tuy nhiên, 123link.co đang dẫn đầu thị trường với mức 2,7$/1000 lượt xem từ Việt Nam. Chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể kiếm 100$/tháng nhờ rút gọn link.

Chú ý:

Rút gọn link kiếm tiền

123link.co là một site rút gọn link của Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, 123link đang là website kiếm tiền uy tín nhất với những ưu điểm nổi bật sau:

READ  Sàn Đồ Tốt Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Sàn Đồ Tốt Tuyển Đại Lý

Rate cao (giá tiền cho 1000 click), cao nhất là click từ Australia 4.7$, còn từ Việt Nam là 2.7$, nói thật tôi chưa thấy site rút gọn link nào trả tiền cho click từ Việt Nam cao đến vậy.Một IP được tính 2 lượt xem mỗi ngày.Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và tài khoản Ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam.Giao diện đơn giản dễ sử dụng, có ngôn ngữ tiếng Việt.

Đây là dịch vụ rút gọn link kiến tiền của Việt Nam nên rất phù hợp cho người Việt Nam muốn tham gia kiếm tiền, đơn giản từ khâu đăng ký đến rút tiền.

Cách đăng ký và kiếm tiền trên 123link

Bước 1: Click vào link này để đăng ký: Đăng ký 123link.co, ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ hiểu.

*

Bước 2: Nhấp vào TÀI KHOẢN, lựa chọn Đăng ký tài khoản mới

*

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tùy chọn đăng nhập bằng facebook, twittter hoặc google. Tuy nhiên bạn nên nhấp vào Đăng ký thành viên mới để đăng ký một tài khoản mới sao cho dễ quản lý sau này (nếu đã có tài khoản thì đến đây bạn chỉ cần nhập username và mật khẩu để đăng nhập).

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Username, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận captcha rồi nhấn Gửi.

Xem thêm: Nhà Mua Trước Khi Cưới Có Thể Là Tài Sản Trước Khi Kết Hôn Là Của Ai

READ  Cách Chơi Bigo Kiếm Tiền Như Thế Nào? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Bigo Live Cực Đơn Giản

*

Bước 4: Đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ 123link, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.

Xong 4 bước đăng ký trên là bạn đã có một tài khoản thành viên tại 123link, giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên 123link

Bạn tìm bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link hướng dẫn… hoặc lấy trực tiếp link sách từ Thư viện Sách Mới.

Sau đó đăng nhập vào 123link để tiến hành rút gọn, rồi chia sẻ đường link đã được rút gọn đó cho mọi người, có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog hay website….bất kỳ đâu trên mạng internet, cứ mỗi khi có người click vào đường link đã được rút gọn đó là bạn sẽ nhận được tiền.

Các bạn có thể thêm bạn bè vào nhóm và chia sẻ tài liệu tự do vào group Ôn thi Sách Mới, miễn sao tài liệu chia sẻ phải là tài liệu liên quan đến Ôn thi THPT Quốc gia.

Một số group lớn khác để Share link kiếm tiền:

*

Cách rút tiền từ 123link

Khi nào bạn kiếm được từ 25$ trở lên bạn có thể yêu cầu thanh toán, bạn sẽ nhận được tiền từ 24 – 48 giờ (tối đa là 7 ngày) sau khi gửi yêu cầu. Để gửi yêu cầu thanh toán (rút tiền) chỉ cần nhấn vào mục Withdraw rồi nhấn tiếp nút Withdraw.

READ  Đặt Quảng Cáo Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo, Google Adsense Là Gì

Xem thêm: Lễ Tam Phủ Đối Khám Là Gì – Tìm Hiểu Về Giải Oan Cắt Kết

*

*

Bằng chứng nhận tiền từ 123link

Nhưng, trước khi rút tiền bạn phải thêm tài khoản nhận tiền của bạn vào hệ thống. Để làm điều này, bạn hãy vào mục Settings → Profile, tại đây bạn hãy điền đầy đủ mọi thông tin hồ sơ, bao gồm: Tên (First Name), Họ (Last Name), địa chỉ, và cái quan trọng nhất là lựa chọn hình thức nhận tiền (Withdrawal Method) và tài khoản nhận tiền (Withdrawal Account). Điền xong nhấn gửi là ok.

*

Hiện tại, 123link đang có chương trình tặng 30$ cho tài khoản mới đăng ký viết bài giới thiệu về 123link, để có thể tham gia chương trình này, hãy đăng ký theo link này: đăng ký 123link.co

Trả lời

Back to top button