Vay tiền

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Check Sim Vay Tiền Fe, Credit, Vay Tiền Bằng Sim Viettel

Bạn đang quan tâm tới hình thức vay tiền qua SIM điện thoại Viettel tuy nhiên lại không biết SIM của mình đã đủ điều kiện chưa, cách check SIM Viettel vay tiền như thế nào? Bài viết này tranminhdung.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn chuyên viên cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không.Bạn đang xem: Check sim vay tiền fe credit

*

Cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không

Vay tiền bằng SIM Viettel hiện nay đang là một trong những hình thức vay tiền tín chấp được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi nó khá dễ duyệt vay, số tiền được vay lớn (50 triệu) và thời gian vay dài lại có thể tất toán hợp đồng sớm. Vậy làm thế nào để check SIM vay tiền?

CÁCH KIỂM TRA SIM VIETTEL CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN HAY KHÔNG

Để bạn đọc cũng như các bạn chuyên viên tài chính tiện kiểm tra SIM chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không bằng 2 cách khác nhau 1 cách dành cho chuyên viên tài chính và 1 dành cho khách hàng tự kiểm tra.

READ  Cho Vay Tiền Tại Đà Lạt Green Đà Lạt, Vay Tiền Nóng Đà Lạt Green Đà Lạt

Đang xem: Cách check sim vay tiền fe

Với khách hàng sử dụng mạng viễn thông Mobifone mà có nhu cầu kiểm tra xem SIM Mobifone của mình có đủ điều kiện vay tiền hay không có thể tham khảo thêm hướng dẫn check SIM, đăng ký khoản vay qua SIM Mobifone tại link bài đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi đã thực hiện.

1. Cách check SIM Viettel có đủ điều kiện vay hay không cho chuyên viên tài chính

Đây là video hướng dẫn cách check SIM vay tiền, kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không trên hệ thống của chuyên viên tín dụng ngân hàng; nhìn chung nó khá dễ dàng để sử dụng nhất là khi bạn đã quen với thiết kế chung của các phần mềm mà VP đang sở hữu.

*

Kết quả check SIM Viettel có khoản vay tại Fe Credit

Chào các bạn!

2. Cách kiểm tra SIM có đủ điều kiện vay tiền hay không dành cho khách hàng

Bạn đọc có thể tự mình kiểm tra xem SIM Viettel mà mình đang dùng có đủ điều kiện vay hay không bằng cách gửi tin nhắn tới tổng đài 5566 (tổng đài miễn phí).

Xem thêm: Loạn Giá Thị Trường Rong Nho Biển Tràn Ra Vỉa Hè Với Giá Rẻ Bèo

Bước 1: Soạn AVAY gửi 5566 (miễn phí)

*

Bước 2: Soạn D gửi 5566Bước 3: Soạn K gửi 5566

*

Mẫu tin nhắn mời vay tiền của ngân hàng VP Bank

READ  Vay Tiền Bằng Hóa Đơn Điện, Vay Tiền Mặt Theo Hóa Đơn Điện/Nước

Hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn lần lượt là: FE21, FE22, FE25, FE29, OCB04, OCB05, VP05, VP04 gửi 5566. Tin nhắn này không được thì soạn tin nhắn khác, ví dụ: FE21 gửi 5566 không được thì soạn FE22 gửi 5566 hoặc OCB05 gửi 5566.

*

Tin nhắn mời vay tiền theo SIM Mobifone

LƯU Ý: Không phải 100% SIM Viettel, Mobifone đang sử dụng đều đủ điều kiện vay, các SIM nên sử dụng từ 6 tháng trở nên. Trường hợp không đủ điều kiện lần 1 có thể đợi 2 – 3 tháng tiếp theo đăng ký lại theo cú pháp trên. 

Bên cạnh VP Bank, FE Credit, OCB thì Home Credit là một trong những đơn vị hỗ trợ vay theo SIM tốt nhất hiện nay, khách hàng sẽ được hỗ trợ hồ sơ và giải ngân trong 2 ngày làm việc (nhanh tương đương FE Credit, tuy nhiên lãi suất trung bình lại thấp hơn, khoản duyệt vay thường cao hơn).

Nếu bạn may mắn được Home Credit cấp hạn mức tín dụng qua SIM mà chưa biết cách đăng ký như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đăng ký vay tiền bằng SIM tại Home Credit mà chúng tôi mới cập nhật gần đây.

Xem thêm: Hatsune Miku Là Ai – Người Ảo Trong Thế Giới Thực

Bên cạnh hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit của VP Bank bạn đọc còn có thể tham khảo thêm các loại hình vốn vay khác như: Vay tiền theo lương, vay theo hợp đồng lao động, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước…

READ  Vay Tiền Sửa Nhà Agribank - Vay Tiền Xây Sửa Nhà Ngân Hàng Agribank 2021

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của những ngân hàng uy tín tại Việt Nam, nếu dang tìm kiếm 1 danh sách các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam được nhiều người dùng bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện.

Trả lời

Back to top button