Vay tiền

Hướng Dẫn Cách Check Sim Mobifone Vay Tiền Fe Credit Được Không?

Bạn đang có nhu cầu vay tiền bằng SIM Mobifone tuy nhiên lại chưa biết SIM của mình sử dụng hàng ngày có đủ điều kiện vay hay không và bạn đang tìm hiểu cách check chúng; trong bài viết này Vay tiền 3S sẽ đưa ra một số hướng dẫn giúp các bạn có thể tự mình kiểm tra SIM Mobifone có đủ điều kiện vay tiền hay không?

*

Cách kiểm tra SIM Mobifone có đủ điều kiện vay tiền hay không?

Vay tiền mặt trả góp SIM qua Mobifone dù được triển khai sau hình thức vay tiền qua SIM Viettel thế nhưng dường như nó lại có phần “áp đảo” khi mà phía VP Bank và Mobifone có những liên kết, chia sẻ thông tin dữ liệu rất chặt chẽ, rõ ràng; đặc biệt người dùng hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra SIM Mobifone có đủ điều kiện vay tiền hay không ngay trên chính máy tính hoặc điện thoại di động của mình.

Đang xem: Cách check sim mobifone vay tiền

CÁCH KIỂM TRA SIM MOBIFONE CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN HAY KHÔNG

Nếu như cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không chúng ta gửi tin nhắn tới đầu số 5566 thì với SIM Mobifone khách hàng biết được nhiều thông tin hơn; chúng gồm: số tiền tối đa được vay, thời gian vay, lãi suất, thời gian SIM hết hiệu lực mời vay…

READ  Cần Vay Tiền Gấp - Search Results For “

Bước 1: Truy cập trang chủ check SIM Mobifone Ctinpay

Ctinpay là cổng kết nối được triển khai bởi Mobifone và VP Bank giúp khách hàng tham khảo thông tin, kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone.

Chọn Menu như hình dưới…

*

Cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone – bước 1

Chọn Đăng ký dịch vụ

*

Bước 2: Nhập thông tin kiểm tra

Đây là bước quan trọng bạn cần phải nhập đầy đủ, chính xác các thông tin gồm:

Chào bạn!: Ưu đãi khoản vay này được tối ưu dành cho bạn. Nhận ưu đãi vay ngay hôm nay. Hạn mức 20-300tr. Thời hạn 6-36 tháng. Toàn quốc. Giải ngân 24-48h. Liên hệ chúng tôi…

Số điện thoại Mobifone (1)Số CMT (2)Tỉnh thành đang ở (3)Quận (4)Ngày tháng năm sinh (5)Chọn sản phẩm là “Vay tiêu dùng” (6)Nhập mã xác nhận (7)

*

Nhập thông tin đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone

Nhấn “Xác nhận” để chuyển tiếp sang bước tiếp theo….

Xem thêm: Khái Niệm Cơ Bản Về Giao Thức Modbus Rtu Protocol Là Gì, Modbus Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào

Bước 3: Nhận – nhập và gửi mã xác nhận

Sau khi hoàn thành bước 2, hệ thống sẽ gửi cho khách hành 1 mã xác nhận gồm 6 chữ số tới SĐT Mobifone mà bạn vừa đăng ký.

*

Nhận mã đăng ký vay tiền qua SIM Mobifone

Quay trở lại trang web Ctinpay và nhập dãy số này vào và nhấn “Xác nhận” như hình dưới…

READ  Vay Tiền Bằng Cmnd Và Hộ Khẩu Tại Tphcm Ý Tưởng, 10 Vay Tiền Tphcm Ý Tưởng
*

Nhập mã và xác nhận đăng ký vay tiền theo SIM Mobifone

Nhận kết quả…

*

Quá trình đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone thành công

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình kiểm tra SIM Mobifone có đủ điều kiện vay tiền hay không nếu SIM đủ điều kiện sẽ có các thông tin gồm: Số tiền tối đa được vay, Lãi suất, thời gian vay, hiệu lực mời vay. Lúc này khách hàng có 2 lựa chọn là “Xác nhận tham gia ngay” và “Bỏ qua” và bạn chỉ cần chọn Xác nhận tham gia ngay là hoàn tất.

Trên đây là cách check kiểm tra SIM Mobifone có đủ điều kiện vay tiền hay không đồng thời cũng là cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone đang được triển khai hiện nay.

Xem thêm: stt thả thính về kèm

Ngoài ra, nếu bạn đọc đang quan tâm tới chương trình vay tiền tín chấp qua SIM Viettel mà chưa biết cách check SIM vay tiền như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết check SIM vay tiền mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Trả lời

Back to top button