Chứng khoán

Danh Sách Các Trang Web Về Tài Chính Chứng Khoán, Những Trang Web Hay Nhất Về Tài Chính

Dưới đây là các website báo điện tử chứng khoán đáng tin cậy cho nhà đầu tư tại Việt Nam cho tới thời điểm này (2018). Bài viết này do tranminhdung.vn tổng hợp và viết dựa trên mức độ phổ biến và giá trị nội dung website đó đem lại cho NĐT. Có thể đúng hoặc sai theo quan điểm của mỗi người vì thế hãy đóng góp nội dung về tranminhdung.vnvn
tranminhdung.vn.

Đang xem: Các trang web về tài chính chứng khoán

1.Cafef

Theo đánh giá của Alexa năm 2012, CafeF đã lọt vào danh sách 20 websites lớn nhất tại Việt Nam. Hơn một nửa trong số 25 website lớn nhất tại Việt Nam là các website về tin tức, gồm các báo điện tử, trang tin điện tử. Tuy nhiên, những năm gần đây với sự phổ biến về internet cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các báo điện tử khác đã khiến cho cafef không xuất hiện thường xuyên trong Top đánh giá của alexa nữa.

Nhưng nếu xét trong lĩnh vực thông tin tài chính, kinh doanh, thì CafeF là vẫn là một trong các website số 1 tại Việt Nam.

READ  Ý Nghĩa Các Chỉ Số Chứng Khoán, Các Chỉ Số Tài Chính Thị Trường

*

2. Vietstock

Ra đời vào năm 2002, Vietstock là Cổng thông tin trực tuyến đầu ngành về tài chính và chứng khoán.

Tin tức và sự kiện về kinh tế, tài chính, đặc biệt là về thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư được cập nhật liên tục 24/7 với độ chính xác và tính chọn lọc cao.

Nhận định thị trường và báo cáo phân tích được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia và chuyên viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với kinh nghiệm làm việc trong các công ty kiểm toán, chứng khoán, ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác được xây dựng từ những ngày đầu thành lập thị trường chứng khoán Việt Nam. Dữ liệu giao dịch chứng khoán real-time; thông tin doanh nghiệp từ A đến Z được chuẩn hóa, cập nhật nhanh và chính xác; báo cáo tài chính và số liệu vĩ mô được số hoá và có thể truy xuất qua excel và nền web.

3. VnEconomy

VnEconomy là tờ báo điện tử của thời báo kinh tế Việt Nam, luôn cập nhật những tin tức nóng hổi về biến động thị trường, tài chính, doanh nghiệp, các chính sách vĩ mô và những tin tức nóng hổi nhất về tình hình tài chính, kinh doanh. Vì là một trang web kinh tế của Việt Nam nên các tin của VnEconomy sẽ có tác động trực tiếp hơn đối với dân kinh tế trong nước.

READ  Phiên Và Giờ Giao Dịch Chứng Khoán Buổi Chiều, Giao Dịch Chứng Khoán Sáng

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Trên Edunetwork Chi Tiết Nhất Năm 2021

*

4. CoPhieu68

Sau hơn 5 năm hoạt động nghiên cứu và phát triển, hiện tại website Cophieu68 đã trở thành một trong những website tài chính hàng đầu tại Việt Nam và là website chuyên về phân tích thống kê số liệu chứng khoán duy nhất.

Cophieu68 hiện tại cung cấp các thông tin thống kê phân tích rất hữu ích cho nhà đầu tư cũng như không ít những người nghiên cứu về thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ngoài ra những tính năng Cảnh Báo và Danh Mục Đầu Tư là những công cụ rất hữu dụng cho người tham gia đầu tư chứng khoán.

Hệ thống đối chiếu, kiểm tra số liệu tài chính được xây dựng dựa trên số liệu thô giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn, ngoài ra hệ thống kiểm tra sự đúng đắn về phân tích kỹ thuật BackTest giúp nhà đầu tư hiểu sâu hơn về phân tích và quyết định chính xác hơn.

Với hơn 5 năm hoạt động hiện tại Cophieu68.com đã có hơn 35,000 người sử dụng đăng ký, số lượt người truy cập lên đến 20,000 lượt người sử dụng hàng ngày theo thống kê của Google Analytics, và sếp thứ hạng cao tại website đánh giá của Alexa.com.

5.Stockbiz

Stockbiz là cổng thông tin Tài chính – Chứng khoán – Kinh tế hàng đầu Việt Nam, nơi cung cấp các thông tin “nóng” của thị trường chứng khoán. Đây là cổng thông tin dữ liệu tài chính với các thông tin được cập nhật liên tục, khách quan, đa chiều, có tính chính xác cao.

READ  Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước Lương Thế Vinh, Trung Tam Nckh & Dt Chung Khoan

Stockbiz cung cấp các công cụ đầu tư, bộ lọc cổ phiếu, phân tích kỹ thuật real-time cùng với hệ thống dịch vụ thông tin tài chính – chứng khoán đa dạng, nhà đầu tư có thể khai thác tối đa thông tin thị trường, từ đó đưa ra các quyết định đầu tư hợp lí và kịp thời.

Xem thêm: Định Giá Cổ Phiếu Ngân Hàng Acb, Acb : Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu

6. Tin nhanh chứng khoán

Tin nhanh chứng khoán là kênh tài chính và chứng khoán tại Việt Nam cập nhật liên tục từng ngày từng giờ và đáp ứng nhu cầu thu thập dữ liệu của thị trường Việt Nam.

Tin nhanh chứng khoán chính là cổng thông tin cập nhật tin tức về tình hình tài chính và thị trường chứng khoán Việt Nam cùng những thông tin thay đổi mới tại sàn giao dịch bất động sản, số liệu và sự kiện của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đầu tư…

Trả lời

Back to top button