Chứng khoán

Các Trang Web Về Chứng Khoán, Những Trang Web Hay Nhất Về Tài Chính

Top 10 website chứng khoán nổi tiếng nhất hiện nay gồm các trang thông tin về tài chính, chứng khoán, bảng giá chứng khoán, công ty chứng khoán tại thị trường Việt Nam được cập nhật liên tục mới nhất 24/7.

Đang xem: Các trang web về chứng khoán

*

Sàn chứng khoán lớn nhất thế giới

1. HOSE

Website tổng hợp và cung cấp chỉ số phát triển của thị trường chứng khoán tại thủ đô Hà Nội của ngân hàng Sacombank. Bảng giá chứng khoán trực tuyến được khớp lệnh liên tục từng giây.

Cung cấp chỉ số, dữ liệu bảng giá trực tuyến HNX của ngân hàng Sacomabank. Bảng giá này cập nhât tự động liên tục theo từng phút các biến động mới nhất trong thi trường giao dịch chứng khoán toàn quốc.

2. Việt Stock

Cổng thông tin đầu ngành về tài chính chứng khoán trực tuyến, cầu nối giữa các doanh nghiệp niêm yết, doanh nghiệp đại chúng chưa niêm yết, công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính khác với cộng đồng các nhà đầu tư.

Cổng thông tin tài chính chứng khoán trực tuyến. Cập nhật tin tức và sự kiện về kinh tế, tài chính, đặc biệt là về thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư , nhận định thị trường và báo cáo phân tích được thực hiện bởi đọi ngũ chuyên gia và chuyên viên.

READ  Đầu Tư Chứng Khoán Ảo Là Gì, Có Nên Tham Gia Đầu Tư Chứng Khoán Ảo Không

3. Stock Biz

Cổng thông tin dữ liệu tài chính Việt Nam với các thông tin cập nhật liên tục, khách quan, đa chiều, biến động thị trường, dữ liệu giao dịch cập nhật real-time. Stockbiz cung cấp các công cụ đầu tư, bộ lọc cổ phiếu, phân tích kỹ thuật real-time,…

4. F319

Diễn đàn tìm hiểu kiến thức và trao đổi thông tin về thị trường Chứng khoán, Kinh tế Việt Nam và Thế giới. Thành viên có quyền tạo chủ đề và bình luận về các vấn đề chứng khoán tài chính để có những kế hoạch mua bán hợp lý.

5. FPTS

Website chính thức của công ty cổ phần chứng khoán FPT được thành lập với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán…

Website của công ty cổ phần chứng khoán FPT. Cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ, lịch sự kiện cùng các tin tức về thị trường chứng khoán, hàng hóa, thị trường bất động sản,…

6. Tin Nhanh Chứng Khoán

Kênh tài chính và chứng khoán tại Việt Nam cập nhật liên tục từng giờ và đáp ứng nhu cầu thu thập dữ liệu của thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Cách Mua Cổ Phiếu Ngân Hàng, Mua Cổ Phiếu Ở Đâu Và Mua Cổ Phiếu Như Thế Nào

Cổng thông tin cập nhật tin tức về tài chính và thị trường chứng khoán Việt Nam cùng những thông tin thay đổi mới tại sàn giao dịch bất động sản, số liệu kinh doanh, lịch sự kiện của các doanh nghiệp…

READ  Ví Dụ Về Các Loại Chứng Khoán Phái Sinh Trên Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam

7. VNDirect

Cổng thông tin, giao dịch chứng khoán trực tuyến với mong muốn kết nối nhà đầu tư với các cơ hội đầu tư phù hợp và kịp thời nhất có thể.

Cổng giao dịch chứng khoán trực tuyến. Ngoài ra, website còn cung cấp thông tin thị trường hỗ trợ nhà đầu tư nắm bắt cơ hội kịp thời, cùng với những nhận định, công cụ phân tích và nhiều tiện ích khác dành cho người sử dụng.

8. DAG

Website chính thức của Công ty chứng khoán Đông Á, cung cấp những thông tin về thị trường tài chính và chứng khoán Việt Nam với các giải pháp hữu hiệu.

Cung cấp thông tin, tư vấn trực tuyến về các dịch vụ của Công ty. Ngoài ra, trang web thường xuyên cập nhật các tin tức về biến động của thị trường, kho dữ liệu tài chính đa dạng cùng các báo cáo nhận định phân tích để khách hàng có thể tham khảo.

9. ACBS

Website chính thức của công ty chứng khoán ACB.

10. BSC

Website chính thức của Công ty chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Trên App Mb Bank Siêu Nhanh Cho Bạn, Cách Vay Online Mbbank Siêu Nhanh Chỉ Với 6 Bước

Trang chủ của công ty chứng khoán BSC, cung cấp và hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong nhu cầu giao dịch, vấn tin, tư vấn cho nhà đầu tư, quản lý công ty trong mọi giai đoạn phát triển.

READ  Mở Tài Khoản Chứng Khoán Nên Mở Tài Khoản Chứng Khoán Ở Đâu Tốt Nhất ?

Với kho dữ liệu đa dạng và chi tiết, BSC sẽ liên tục tổng hợp mọi thông tin quan trọng về thị trường chứng khoán, tin tức bất động sản, các phiên giao dịch của nhà đầu tư…

Trả lời

Back to top button