Kiếm tiền

Các Trang Upload Video Kiếm Tiền ? Upload Video Kiếm Tiền 2020

Chụp ảnh là sở thích của bạn? Những bức ảnh này không chỉ giúp bạn thỏa mãn đam mê mà còn có thể giúp bạn kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải chúng lên các trang web cung cấp dịch vụ ảnh. Khi mọi người mua ảnh trên các trang này, bạn sẽ được chia sẻ lợi nhuận với chủ trang web, nghe hấp dẫn phải không? Bạn cũng không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chỉ với một chiếc máy ảnh thông thường, thậm chí là một chiếc điện thoại thông minh cộng với một chút con mắt nghệ thuật là bạn có thể kiếm tiền nhờ việc chia sẻ ảnh.

Đang xem: Các trang upload video kiếm tiền

Vấn đề về bản quyền hình ảnh tại Việt Nam và thế giới

Ở Việt Nam, hầu như không ai quan tâm đến việc vi phạm bản quyền sử dụng hình ảnh. Tại Việt Nam, 99% người dân chụp ảnh trên Google Image, trong đó phần lớn là ảnh có bản quyền. Người ta nói “Cẩn thận không bao giờ thừa”, sử dụng nhiều ảnh như vậy thì sớm muộn gì cũng có ngày bị mời vi phạm bản quyền. Nhưng ở nước ngoài, họ có quy định rất nghiêm ngặt, nếu bạn sử dụng ảnh lậu mà bị phát hiện thì bạn sẽ phải chịu mức phạt rất cao. Đôi khi nó buộc bạn phải xóa toàn bộ trang web. Ở nước ngoài, các tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các blogger, nhà thiết kế đồ họa, nhà tiếp thị và nhà xuất bản đều mua và sử dụng ảnh thường xuyên trên các trang chia sẻ ảnh cho các dự án. của tôi.

*

Vấn đề về bản quyền hình ảnh tại Việt Nam và thế giới

Top 7 website uy tín để kiếm tiền online bằng cách upload ảnh

Qua những điều trên, chúng ta có thể thấy nhu cầu mua ảnh ở nước ngoài là rất lớn, và đó là cơ hội để bạn kiếm tiền online bằng cách upload ảnh. Nhưng hiện nay, có hàng trăm trang web cho phép bạn kiếm tiền tải ảnh lớn nhỏ, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn hoa mắt. Đâu là trang web giúp bạn kiếm tiền bằng cách chia sẻ ảnh uy tín nhất? Sau đây mình sẽ tổng hợp cho các bạn 6 trang web uy tín nhất hiện nay để các bạn yên tâm kiếm tiền bằng cách up ảnh.

READ  Cách Làm Giàu Từ Kiếm Tiền Online Khi Thất Nghiệp, Cách Làm Giàu Trên Mạng

Shutterstock.com

Shutterstock là trang web bán ảnh trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, đây là một địa chỉ uy tín đã hoạt động hơn 15 năm. Hiện tại, kho tài nguyên của Shutterstock đã lên đến hơn 238 triệu bức ảnh, video và nhạc. Nó có hàng triệu khách hàng thường xuyên. Theo trang web, hơn 500 triệu đô la đã được trả cho những người tải ảnh, video và âm nhạc lên trang web. Ngoài ra, Shutterstock cũng cho phép bạn giữ bản quyền của các video tải lên của mình, đây là một đặc quyền tuyệt vời để bảo vệ bản quyền của bạn khỏi vi phạm bản quyền. Hoa hồng chia sẻ cho mỗi bức ảnh dao động từ 20 đến 30%. Hóa đơn thanh toán (thanh toán) sẽ được thanh toán cho bạn hàng tháng. Một điểm cộng nữa cho Shutterstock là nó không yêu cầu bạn chỉ bán ảnh trên trang web của nó mà bạn cũng có thể bán chúng ở những nơi khác. Trong một số trang web ảnh khác, điều này bị cấm.

*

Shutterstock – Phần mền upload hình ảnh kiếm tiền uy tín

Istockphoto.com

Istock chính là trang web chia sẻ ảnh lớn thứ hai sau ShutterStock. Tỷ lệ chia sẻ hoa hồng của nó dao động từ 15% đến 45%. Người đóng góp tải xuống càng nhiều hình ảnh thì hoa hồng cho mỗi hình ảnh càng cao. Để đảm bảo chất lượng cho kho ảnh của bạn, IstockPhoto có quy trình kiểm tra ảnh khá nghiêm ngặt, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chỉ tải lên những ảnh chất lượng cao. Trung bình mỗi bức tranh được bán ở đây bạn có thể kiếm được từ 1 đến 20 $. Bạn có thể nhận được tiền hoa hồng thông qua PayPal hoặc Payoneer.

Xem thêm: Cô Vợ Đạt Bê Là Ai ? Thánh Quẩy Bùi Đạt Bê Là Ai

*

Istockphoto – Trang upload hình ảnh kiếm tiền hiệu quả

Dreamstime.com

Dreamstime cũng là một trang web chia sẻ ảnh nổi tiếng và là nơi đáng tin cậy để kiếm tiền bằng cách tải ảnh lên. Hiện tại, kho ảnh của hãng có hơn 89 triệu ảnh miễn phí và có bản quyền, với hơn 23 triệu khách hàng. Hoa hồng nhận được trên mỗi bức ảnh bạn tải lên dao động từ 25% đến 50%. Chế độ thưởng thêm hoa hồng ở đây cũng rất tốt. Nếu ảnh được tải nhiều, hoa hồng có thể được cộng thêm 10%. Còn đối với cộng tác viên có nhiều ảnh được mua, hoa hồng có thể lên đến 60%. Nếu bạn sở hữu một trang web WordPress, bạn có thể liên kết ảnh trực tiếp từ Dreamstime thông qua trang web của mình bằng cách sử dụng plugin Dreamstime Stock Photo miễn phí. Bạn có thể bán những bức ảnh này trên trang web của mình, nếu khách mua ảnh, bạn vẫn nhận được số tiền như khi bán ảnh trên trang chủ Dreamstime. Bạn sẽ có thể rút tiền nếu kiếm được 100 đô la trở lên. Để rút tiền, bạn gửi yêu cầu hỗ trợ.

READ  Học Kiếm Tiền Từ Blockchain ? Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Blockchain
*

Dreamstime – Trang upload hình ảnh uy tín

Gettyimages.com

Getty Images cũng là một trang tải ảnh tuyệt vời giúp bạn kiếm tiền trực tuyến. Hoa hồng của nó dao động từ 15% đến 25%. Càng tải nhiều ảnh, hoa hồng sẽ càng tăng. Đặc biệt ảnh ở đây có giá khá cao so với các trang còn lại nên quy trình kiểm tra chất lượng của nó khá nghiêm ngặt. Giá của một bức ảnh có thể lên tới $ 450 trong trường hợp bức ảnh có chất lượng cao nhất và bạn muốn mua độc quyền. Như vậy với mức hoa hồng thấp nhất là 15%, bạn đã bỏ túi tới 67,5 $, cũng khá ngon lành phải không? (Tuy nhiên, trước tiên xin nói rằng việc bán ảnh như vậy không dành cho nghiệp dư).

*

Gettyimages – Nơi chia sẻ hình ảnh kiếm tiền uy tín

Tock.adobe.com

Adobe Stock là một trong những trang mua bán sản phẩm kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới (Alexa Ranking xếp hạng 80 trên thế giới, rất cao). Tiền thân của nó là Fotolia, ra đời cách đây 10 năm và là một trong những đơn vị tiên phong bán ảnh trực tuyến trên thế giới. Nó hiện đã được mua lại bởi Adobe. Chi phí chia sẻ bản quyền ảnh ở đây cũng cao hơn những nơi khác. Bạn có thể vào trang chủ của Fotolia để tải ảnh lên, ảnh Fotolia và Adobe Stock hiện đã được đồng bộ hóa trong nền tảng Adobe Stock / Fotolia. Vì vậy, tuy 2 mà một, bạn đăng ký ở đâu thì vẫn có thể bán ảnh và hưởng hoa hồng như nhau (Tôi khuyên bạn nên mở tài khoản tại Adobe Stock vì được biết đến nhiều hơn). Hoa hồng cho người đóng góp (cộng tác viên) từ 20-60%. Giống như Shutterstock, bạn có thể bán ảnh của mình trên các trang web không chỉ trên Adobe Stock, nó không cấm điều này. Đây là thuật ngữ giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận từ 1 bức ảnh của mình. Nếu số dư tài khoản của bạn đạt 50 đô la, bạn có thể yêu cầu rút tiền qua PayPal.

READ  Cách Kiếm Tiền Trên Bean Survey Kiếm Tiền Trên Mạng, Bean Survey

Xem thêm: dây thần kinh phế vị là gì

*

Stockadobe – Trang upload video kiếm tiền an toàn và uy tín

Alamy.com

Alamy cũng là một nền tảng bán ảnh trực tuyến mà bạn nên tham gia. Hiện tại, Alamy có hơn 150 triệu hình ảnh, vector và video. Mặc dù không nổi tiếng như Shutterstock và Adobe Stock nhưng đến nay, Alamy đã mang về 180 triệu USD thu nhập cho những người đóng góp. Một con số ấn tượng. Chính sách upload ảnh ở đây khá thoáng so với các trang web khác. Hoa hồng cho mỗi lần đăng bán lên tới 50%, cao hơn mức tối thiểu của các trang web đăng tải ảnh trên. Chính vì mức hoa hồng cao như vậy nên Alamy xứng đáng là một trong những lựa chọn kiếm tiền bằng chia sẻ ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay.

*

Alamy – Trang cung cấp dịch vụ upload video kiếm tiền uy tín

Lời kết

Trên đây là 6 địa chỉ website đáng tin cậy nhất hiện nay giúp bạn kiếm tiền bằng cách up ảnh. Bạn thấy kiếm tiền bằng cách chia sẻ hình ảnh này cũng khá dễ dàng đúng không? Nhưng trước hết hãy nói rằng, không có cách làm giàu nhanh chóng. Kiếm tiền bằng cách chia sẻ ảnh cũng vậy, muốn kiếm tiền bằng cách này đòi hỏi bạn phải chăm chỉ như bao ngành nghề khác. Bạn cần học cách chụp ảnh đẹp, ngoài ra bạn cũng nên trao đổi các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, Illustrator, CorelDraw … Tôi thấy hầu hết các bức ảnh bán chạy nhất trên các nền tảng trên đều thông qua phần mềm chỉnh sửa ảnh. Hi vọng qua danh sách trên các bạn đã tìm được trang web ưng ý để up ảnh kiếm tiền. Với một số nền tảng, bạn có thể tải cùng một hình ảnh lên nhiều trang web khác để tối đa hóa lợi nhuận. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc kiếm tiền bằng cách up ảnh, hãy để lại ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Back to top button