Kiếm tiền

Các Trang Upload Tài Liệu Kiếm Tiền Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

Sau bài viết giới thiệu về Paid to upload (PTU) hôm trước thì hôm nay tôi sẽ chỉ ra danh sách 10 trang upload file kiếm tiền online uy tín nhất. Bài viết này có rất nhiều thông tin bổ ích và cần thiết giúp bạn lựa chọn trang phù hợp. Chính vì thế, mong rằng các bạn hãy dành thời gian đọc nó để bổ sung kiến thức nhé!

Top 10 trang Paid To Upload uy tín nhất trên thị trường

Trước khi xem nội dung chính, vui lòng chú ý những từ tôi sẽ sử dụng như sau:

Payout Rates: Giá bạn nhận được dung lượng trên 1000 lượt tải xuống. Về Tỷ lệ này sẽ phụ thuộc vào lượt tải ở từng nhóm quốc gia, nhưng ở đây mình sẽ chỉ nói về Tỷ lệ từ Việt Nam và Tỷ lệ từ Mỹ! Mỹ thường cùng nhóm với các nước như Canada, Anh, Hà Lan, … nên nếu bạn nhắm đến các nước này thì thường sẽ nhận được tỷ lệ tương đương với Mỹ.

Đang xem: Các trang upload tài liệu kiếm tiền

Kích thước file upload: Kích thước của mỗi tệp được phép tải lên để kiếm tiền.Thời gian chờ: Đó là khoảng thời gian chờ quảng cáo kết thúc để hiển thị nút tải xuống.Minpay: Số tiền tối thiểu phải thanh toán.

*

Top 10 trang PTU uy tín nhất trên thị trường hiện nay

DropGalaxy.com

Một trang web nước ngoài hoạt động rất mượt mà với danh tiếng lâu đời với quảng cáo bỏ qua dễ dàng và mức pay tối thiểu rất thấp.

Payout Rates: Tỷ lệ thanh toán (tỷ lệ hơn 1000 lượt tải xuống): $ 2 từ Việt Nam.Kích thước tệp để tải lên: 500GB cho tài khoản Miễn phí.Không có quảng cáo POPUP.Không có News tab.Xác nhận Captcha: Có.Thời gian chờ: 20 giây.Phương thức thanh toán: Paypal, Skrill, Western Union, Payoneer, WebMoney, …Minpay: 2 USD.Thời gian thanh toán: từ 7-30 ngày.

READ  Cách Kiếm Tiền Từ Google Adsense Là Gì? Các Mẹo Kiếm Tiền Từ Google Adsense

VeryFile.com – Trang PTU uy tín được ưa chuộng

Very Files có một trong những chương trình phần thưởng thú vị nhất trên Internet. Nó cung cấp dịch vụ chia sẻ tệp chất lượng và an toàn cho người dùng.

Payout Rates: Tỷ lệ thanh toán (giá mỗi 1000 lượt tải xuống): 3 đô la.Kích thước tệp đã tải lên: 120GB.Không có quảng cáo POPUP.Xác nhận Captcha: Có.Thời gian chờ: 10 giây.Phương thức thanh toán: Paypal, MoMo, Skrill, Zalo Pay và Chuyển khoản ngân hàng.Thanh toán tối thiểu: 10 USD.Thời gian thanh toán: Trong vòng 24 – 72 giờ sau khi yêu cầu thanh toán.

*

Muốn kiếm tiền bằng phương pháp PTU thì cần biết về website PTU uy tín

Rapidgator.com

Sự thoải mái và tiện lợi tối đa cho quản trị viên web. Web nhanh, FTP và Tải lên từ xa. Thống kê chi tiết. Thanh toán nghiêm ngặt và chính xác.

Payout Rates: Tỷ lệ thanh toán (tỷ lệ hơn 1000 lượt tải xuống): $ 0,5 từ Việt NamKích thước tệp để tải lên: 4TB cho tài khoản Miễn phíCó quảng cáo POPUPXác nhận Captcha: CóThời gian chờ: 12 giâyPhương thức thanh toán: WebMoney, Virtual Mastercard/Plastic card, Visa/Mastercard, OKPAY, Wire transfer, Paxum, Epese, Epayments.Thanh toán tối thiểu: 15 đô laThời gian thanh toán: 32 ngày

Up-4ever.org – Một trong sỗ những trang web PTU uy tín

Up-4ever là một trang web kiếm lợi nhuận từ việc tải lên các tệp, lợi nhuận được tính trên mỗi lần tải xuống. Nó cung cấp một số thuộc tính khác để thu lợi nhuận.

Xem thêm: Tuyển Chọn 50 Stt Thả Thính Bằng Môn Địa Lý, Thả Thính Bằng Môn Học =))

Payout Rates: Tỷ lệ thanh toán (tỷ lệ hơn 1000 lượt tải xuống): $ 3 từ Việt Nam.Kích thước tệp để tải lên: 120 GB cho tài khoản Miễn phí.Không có quảng cáo POPUP (nhưng với nhảy newtab).Xác nhận Captcha: Có.Thời gian chờ: 30 giây (một chút).Phương thức thanh toán: Paypal (tối thiểu 10 USD), Western Union (tối thiểu 200 USD), Payoneer (tối thiểu 50 USD) và nhiều khoản thanh toán khác.Thời gian thanh toán: 1-7 ngày hoặc hơn.

*

Đâu là top trang kiếm tiền PTU uy tín nhất?

Uploaded.net

Uploaded.net là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tệp. Chúng tôi cung cấp dung lượng lưu trữ trực tuyến/sao lưu từ xa, các công cụ tải lên và tải xuống tinh vi. Với Uploadrar, bạn có thể lưu trữ tất cả các tệp, hình ảnh, video, âm thanh và flash ở một nơi.

READ  Hội Kiếm Tiền Online Uy Tín Và Lâu Dài Cho Người Mới 2020, Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2021

Payout Rates: Tỷ lệ thanh toán (tỷ lệ hơn 1000 lượt tải xuống): $ 3 từ Việt NamKích thước tệp đã tải lên: 20 GB cho tài khoản Miễn phíKhông có quảng cáo POPUPXác nhận Captcha: khôngThời gian chờ: 11 giâyPhương thức thanh toán: Paypal, Bitcoin, PayoneerThanh toán tối thiểu: 20 đô laThời gian thanh toán: Mùng 5 hàng tháng

Fileupload.com – PTU kiến tiền chất lượng cho người dùng

Tải lên tệp bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ tệp miễn phí để tạo ra thu nhập lớn. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký trên trang web, tải tệp lên và chia sẻ với những người khác. Khi người khác xem tệp của bạn, tài khoản của bạn sẽ bắt đầu tạo tiền tự động. 

Payout Rates: Tỷ lệ thanh toán (tỷ lệ hơn 1000 lượt tải xuống): $ 2 từ Việt Nam.Kích thước tệp đã tải lên: 117GB cho tài khoản Miễn phí.Không có quảng cáo POPUP.Có newtabs.Xác nhận Captcha: Có.Thời gian chờ: 30 giây.Phương thức thanh toán: Paypal, Payeer, WebMoney, AdvCash, Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Visa Card, American Express Card.Minpay: 2 USD.Thời gian thanh toán: từ 1-7 ngày.

*

Kiếm tiền từ PTU dễ dàng hơn khi biết rõ về web PTU uy tín

Uploading.vn

Payout Rates: Tỷ lệ thanh toán (giá mỗi 1000 lượt tải xuống): 3 đô la.Kích thước tải lên tệp: 1024 GB hơn 1TB rất thoải mái.Giới hạn 1 tệp: 10 GB.Không có quảng cáo POPUP.Xác nhận Captcha: Có.Thời gian chờ: 20 giây Miễn phí, Đã đăng ký 10 giâyHình thức thanh toán: Ví điện tử MOMO, Vietcombank, Thẻ điện thoại.Minpay: 5 USD.Thời gian thanh toán: Thanh toán được thực hiện trong tối đa 10 ngày (thường trong vòng 24 – 72 giờ) sau khi yêu cầu thanh toán.

UploadShip.com – Trang PTU mà bạn nên sử dụng

UploadShip chính là một trang web của Ấn Độ có thứ hạng khá cao và quảng cáo bị bỏ qua khá dễ dàng.

Payout Rates: Tỷ lệ thanh toán (tỷ lệ hơn 1000 lượt tải xuống): $ 5 từ Việt Nam.Kích thước tải lên tệp: 2TB dành cho tài khoản Miễn phí.Không có quảng cáo POPUP.Nhảy Newtab.Xác nhận Captcha: Có.Thời gian chờ: 50 giây.Phương thức thanh toán: Payoneer, PayPal.Thanh toán tối thiểu: 25 USD.Thời gian thanh toán: hàng tháng.

READ  Làm Nghề Gì Kiếm Được Nhiều Tiền, 17 Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhất Hiện Nay 2020

DoUploads.com

DoUploads là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tệp ở nước ngoài đã tồn tại được một thời gian và xếp hạng rất cao. Cung cấp dung lượng lưu trữ trực tuyến/sao lưu từ xa, các công cụ tải lên và tải xuống tinh vi.

Payout Rates: Tỷ lệ thanh toán (tỷ lệ hơn 1000 lượt tải xuống): $ 2 từ Việt Nam.Kích thước tệp để tải lên: 100GB cho tài khoản Miễn phí.Không có quảng cáo POPUP.Xác nhận Captcha: Có.Thời gian chờ: 11 giây.Phương thức thanh toán: Paypal ($ 20 phút), WebMoney ($ 20 phút), Payoneer ($ 50 phút), EasyPaisa – Pakistan ($ 10 phút), Jazz Cash – Pakistan ($ 10 phút), Bank Transfer – Pakistan ($ 50 phút).Thời gian thanh toán: 7-15 ngày hoặc hơn.

*

Một số trang Website PTU uy tín mà bạn nên quan tâm

UsersDrive.com – Một trang web PTU không nên bỏ qua

Usb Drive cung cấp dịch vụ chia sẻ tệp chất lượng và an toàn cho người dùng. Nó mang đến cho các chi nhánh của mình cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn bất kỳ trang web lưu trữ tệp nào khác! Bên cạnh đó Usb Drive còn thanh toán cho các chi nhánh bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau và quản lý để có được nó sớm hơn.

Xem thêm: Search Results For “

Payout Rates: Tỷ lệ thanh toán (tỷ lệ hơn 1000 lượt tải xuống): $ 3 từ Việt Nam tệp trên 100MB.Kích thước tệp tải lên: 195 GB cho tài khoản Miễn phí.Không có quảng cáo POPUP.Xác nhận Captcha: Có.Thời gian chờ: 16 giây.Phương thức thanh toán: Paypal, Payoneer, BitCoin, Perfect Money.Thanh toán tối thiểu: 10 USD.Thời gian thanh toán: 3-7 ngày hoặc hơn.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về top 10 trang Upload file kiếm tiền uy tín nhất trên thị trường. Danh sách này không sắp xếp theo thứ tự vì tôi cảm thấy rằng nó đều rất tối và tùy vào sở thích của từng người dùng. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được trang Upload phù hợp để hợp tác kiếm tiền. 

Trả lời

Back to top button