Kiếm tiền

các trang kiếm tiền giống youtube

Nếu muốn chia sẻ các video lên mạng, bạn có thể lựa chọn rất nhiều trang web. Tuy nhiên, thay vì chia sẻ cho vui thì tại sao bạn không nghĩ đến việc kiếm tiền online từ các video của mình? Hiện nay có rất nhiều trang web miễn phí trả tiền cho người dùng khi chia sẻ video hoặc xem video. Hôm nay, tranminhdung.vn.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 website uy tín nhất nhé!

Cách kiếm tiền qua Youtube Cách bật kiếm tiền Youtube trên máy tính và điện thoại 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube Cách tạo Chanel YouTube Cách SEO video YouTube lên Top
Top website kiếm tiền online khi chia sẻ video miễn phí:
1. Youtube.
2. Viggle.
3. Dailymotion.
4. Vimeo On Demand.
5. Twitter Amplify.
6. Facebook Ad Breaks.

Đang xem: Các trang kiếm tiền giống youtube

*

Khi bạn nghe nhạc, xem phim, video, các chương trình yêu thích,…trên Netflix, Hulu và các trang web khác, hãy để Viggle nghe và xem cùng bạn vì đây là cơ hội để bạn kiếm tiền online. Nói một cách cụ thể hơn thì bạn sẽ nhận được điểm Perk khi xem video và những điểm này sẽ được quy đổi thành thẻ quà tặng hoặc tiền. Ngoài ra, bạn còn có thể phát video trực tiếp và bạn sẽ nhận được một điểm Perk cho mỗi phút phát và dễ dàng kiếm thêm các điểm thưởng. Ứng dụng này đang sẵn có trên cả Android và iOS.

– Download Viggle tại đây.

READ  Đóng Góp Bản Dịch Phụ Đề Youtube Kiếm Tiền Bằng Dịch Phụ Đề, Dịch Phụ Đề Có Trả Phí Trên Youtube

3. Dailymotion

Chương trình kiếm tiền từ video của Dailymotion giúp bạn kiếm được tiền mỗi khi quảng cáo được đặt vào video của bạn. Nó hỗ trợ In-stream Ads (hình thức quảng cáo dưới dạng các clip online) để tạo thu thập tối đa và giúp bạn thu hút nhiều khán giả bằng cách hiển thị nội dung quảng cáo có liên quan. Tất cả những gì bạn cần làm là upload các video chất lượng và chia sẻ chúng để tiếp cận đối tượng lớn hơn và thu được lợi nhuận tối đa.

*

Dailymotion hiển thị quảng cao trong một số lượng định dạng phù hợp với kênh và video của bạn. Bên cạnh hiển thị quảng cáo, Dailymotion cũng cho phép bạn thuê video theo yêu cầu hoặc trên cơ sở đăng ký.

Đối với chương trình kiếm tiền này, bạn cần tạo một danh sách giá cho các video hoặc kênh của mình, và sau đó tạo nội dung trên cơ sở đó. Không giống với YouTube, bạn có thể gắn nhãn video với logo của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể kiểm tra chi tiết đối tượng, phân tích doanh thu trong tài khoản và rút tiền qua Payoneer hoặc PayPal.

– Download Dailymotion tại đây.

4. Vimeo On Demand

Với nền tảng Vimeo On Demand, bạn có thể bán video của mình trực tiếp cho người hâm mộ bằng cách cung cấp cho họ tùy chọn để thuê, mua hoặc đăng ký video với một mức giá hợp lý. Các video của bạn có thể được bán trên phạm vi toàn cầu hoặc tại những khu vực cụ thể từ trên cả nền tảng máy tính và di động. Bạn cũng có thể quảng bá sản phẩm sáng tạo của bạn trên mạng xã hội, qua email hoặc newsletter.

*

Người dùng có thể tùy chỉnh các trang video, thêm chú thích và phụ đề cho video của mình. Điều tuyệt vời nhất là, Vimeo On Demand cho phép bạn giới thiệu tác phẩm trên một tấm poster ấn tượng. Ngoài ra, bạn còn có thể xem số liệu thống kê bán hàng, số lần phát và một số thông tin khác.

READ  Cách Tạo Fanpage Kiếm Tiền, Cách Kiếm Tiền Từ Fanpage Facebook

Doanh thu được tạo ra từ video được chuyển đến cho bạn thông qua dịch vụ PayPal. Giá của video hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét một mức giá đặc biệt (giảm giá) cho người mua. Hơn nữa, trang web hỗ trợ nhiều tùy chọn tiền tệ để người dùng lựa chọn.

Xem thêm: Đánh Giá Trường Tiểu Học Đô Thị Sài Đồng, Tiểu Học Đô Thị Sài Đồng

– Download Vimeo On Demand tại đây.

5. Twitter Amplify

Twitter giúp bạn kiếm tiền từ video với các quảng cáo Pre-roll (loại quảng cáo có thanh cuộn cho phép xem trước các quảng cáo, xuất hiện một lần trước khi xem video) và khả năng tạo ra thu nhập từ nội dung video theo nhiều cách khác nhau. Chường trình Amplify Publisher Program tuyệt vời của Twitter cho phép bạn kiếm tiền từ các tweet bao gồm video của mình và nhận một phần doanh thu được tạo ra từ đó. Tuy nhiên, chương trình này chỉ khả dụng ở Mỹ.

*

Chương trình này rất linh hoạt, cho phép người dùng tham gia và không tham gia bất cứ lúc nào. Sau khi được chấp nhận tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ đội ngũ phát triển.

Sau khi trở thành một phần của chương trình Twitter Amplify, bạn sẽ nhìn thấy tab Monetization trong mục Media Studio. Thu nhập của bạn sẽ được hiển thị trong tab Analytis và việc thanh toán sẽ được thực hiện sau 2 tháng thông qua ký gửi trực tiếp/ACH hoặc PayPal.

– Download Twitter Amplify tại đây.

6. Facebook Ad Breaks

Facebook tung ra chương trình Ad Breaks để giúp người dùng kiếm tiền từ phát livestream tại Mỹ. Tính năng này cho phép bạn nghỉ giữa các video phát trực tiếp và chạy quảng cáo ngắn. Chương trình Ad Breaks hiện tại đang trong giai đoạn phát triển và để đủ điều kiện tham gia, bạn sẽ phải có ít nhất 2000 người theo dõi.

READ  Cách Kiếm Tiền Từ Việc Viết Truyện Kiếm Tiền, 6 Web Có Thể Viết Truyện Online Kiếm Tiền

*

Khi đã đủ điều kiện tham gia chương trình, bạn có thể chạy quảng cáo trong khi phát sóng trực tiếp. Chương trình livestream sẽ phải kéo dài ít nhất là 4 phút và phải có tối thiểu 300 người xem. Như vậy, bạn mới có thể kiếm được tiền từ đó. Nếu chương trình phát sóng trực tiếp đáp ứng được các điều kiện được đưa ra, bạn sẽ nhận được thông báo Ad Breaks với biểu tượng đô la và bạn chỉ cần click vào biểu tượng đó để chạy quảng cáo ngắn.

– Download Facebook Ad Breaks tại đây.

Xem thêm: Tài Liệu Chứng Khoán + Sách Hướng Dẫn Đầu Tư Chứng Khoán Akira Lê Dành Cho Bạn

Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể chạy quảng cáo sau mỗi 5 phút. Trong suốt thời gian tạm dừng livestream, người xem sẽ xem một quảng cáo In-Stream dài tối đa 15 giây. Khi quảng cáo kết thúc, khám giả có thể tiếp tục thưởng thức video phát trực tuyến. Bạn có thể xem doanh thu của mình từ trang Insights trong mục Settings. Và thanh toán sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng hoặc PayPal của bạn.

https://tranminhdung.vn/top-website-mien-phi-cho-phep-ban-kiem-tien-online-khi-chia-se-video-55093n.aspx
Thông tin bài viết trên vừa gợi ý cho bạn đọc top 4 website miễn phí cho phép bạn kiếm tiền online khi chia sẻ video hot nhất hiện nay. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ có thể lựa chọn cho mình hình thức kiếm tiền online tại nhà phù hợp trong lúc rảnh rỗi hoặc có video gì hay và muốn chia sẻ. Nếu cần giải đáp điều gì liên quan đến các nội dung trên, bạn đọc để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Trả lời

Back to top button