tiền ảo

Các Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Lớn Nhất Thế Giới, Top 15 Sàn Giao Dịch Bitcoin Và

Sàn giao dịch tiền điện tử là gì ?

Sàn giao dịch tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo là nơi trao đổi mua bán các loại tiền kỹ thuật số hay thường gọi là tiền ảo, những sàn này có những sàn có giấy phép từ chính phủ đây là những sàn uy tín có tiếng nhưng bên cạnh đấy có những sàn uy tín hơn nữa là nó được xem như là một loại tiền fiat.

Đang xem: Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

Khi nói đến sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất hiện nay trên thế giới, có rất nhiều lựa chọn nhưng bạn cần phải chọn một trong những trang uy tín tốt nhất cho riêng bạn. Để làm điều này, bạn cần phải có khá là nhiều kiến thức và kinh nghiệp mua bán nhiều năm của Kiếm Tiền Blog mình xin giới thiệu đến các bạn một số sàn lớn nhất hiện nay bên cạnh đấy thêm một số sàn giao dịch chính thống được chính phủ cấp phép trên thế giới.

Tiền ảo news biết việc lựa chọn sàn theo từng nhu cầu khá là khó vì vậy chúng tôi giúp bạn lựa chọn một số sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã tạo danh sách một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới để giúp bạn tìm thấy và giao dịch tiền mật mã tốt nhất.

READ  Nên Đầu Tư Tiền Ảo 2019 - Đầu Tư Tiền Ảo Tại Việt Nam Như Thế Nào

Việc lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cần cân nhắc lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn đồng thời nó phải an toàn và bảo mật, khối lượng trao đổi cao và phí trao đổi phải thấp. Ví dụ, lý tưởng nhất là, bạn sẽ muốn có một trao đổi có khối lượng cao nhưng thấp về lệ phí. Điều quan trọng khi lựa chọn sàn là phải biết rằng không phải tất cả các giao dịch tiền mã hóa đều có sẵn ở mọi quốc gia và một số quốc gia có thể có những hạn chế về việc truy cập một số sàn vì vậy các bạn cần phải lựa chọn sàn phù hợp.

Các sàn giao dịch chỉ các loại tiền điện tử uy tín nhất hiện nay

Trong các giao dịch tiền điện tử, tất cả các cặp giao dịch là giữa các tiền điện tử với nhau và bạn không thể trao đổi trực tiếp bằng tiền fiat trực tiếp để mua các loại tiền này. Các trang giao dịch có thể kể đến như: Binance, Huob, Bittrex,…

READ  sàn trao đổi tiền ảo

Tất cả các sàn này đều không co phép giao dịch trực tiếp bằng tiền thật VNĐ, USD hay bất cứ loại tiền tệ của chính phủ nào nó chỉ cho phép các loại tiền ảo giao dịch với nhau.

Xem thêm: anh có gắng ngày đêm làm để lo kiếm tiền

Binance

*
*
*
*
*
*

Bithumb về mặt kỹ thuật là một sàn giao dịch fiat, tuy nhiên, tiền tệ fiat chỉ được hỗ trợ là đồng Won Hàn Quốc (KRW), và tiền gửi fiat chỉ có sẵn cho người dân Hàn Quốc. Ngoài Hàn Quốc, Bithumb sẽ là sàn giao dịch tiền mã hóa.

Mặc dù vậy, Bithumb vẫn được đánh giá cao trong số các giao dịch tiền ảo phổ biến, đặc biệt là việc hỗ trợ người Hàn Quốc. Bithumb có một trong những sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất trên thế giới hiện nay. Sự phổ biến của nó có nghĩa là trao đổi có tính thanh khoản cao – một dấu hiệu tốt cho các giao dịch.

Việc trao đổi cung cấp dịch vụ khách hàng suốt cả ngày trong suốt cả năm và cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các loại tiền điện tử phổ biến nhất. Bithumb là khá đơn giản để sử dụng, làm cho nó một điểm dừng đầu tiên tốt cho người mới bắt đầu, mặc dù phiên bản website có tiếng anh những khách hàng nói tiếng Anh vẫn có thể tìm thấy một số các bản dịch khó hiểu.

READ  Cách Chơi Tiền Ảo Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Toàn Tập

Bithumb tính phí giao dịch 0,2%, trong khi phí gửi và rút tiền của nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào tiền điện tử. Về KRW, không có phí đặt cọc, nhưng sẽ tốn 1.000 KRW để rút KRW khỏi sàn giao dịch.

Xem thêm: Tin Tức Viettelstore — Nhảy Knox Là Gì, Nhảy Knox Là Gì

*** Lưu ý tại Việt Nam đều không hỗ trợ giao dịch trực tiếp thông qua các sàn này nếu các bạn muốn giao dịch thì cần phải mua tiền điện tử tại các sàn giao dịch hỗ trợ nếu bạn chưa có phương án thì bài viết Remitano là gì ? Hướng dẫn mua bán tiền ảo BTC, ETH, BCH, USDT trên Remitano 2021 sẽ khá là hữu ích với các bạn đấy.

Trả lời

Back to top button