Chứng khoán

Danh Sách Các Sàn Chứng Khoán Quốc Tế 2021, Đầu Tư Chứng Khoán Mỹ (Chứng Khoán Quốc Tế)

Hãy né xa các sàn giao dịch có các hình thức telesales, kịch bản thường gặp là: “chào anh, em gọi từ sàn giao dịch cổ phiếu cam quýt XYZ, anh được biết anh có quan tâm đến thương vụ ABC, em xin gửi tài liệu qua mail…” hoặc kiểu ” Em là abc, em gọi từ thị trường chứng khoán quốc tế ạ,….”Sau khi nhà đầu tư nghe theo mở tài khoản và giao dịch thì thường được tư vấn trade “khô máu” luôn, nghĩa là đánh volume cực lớn, chỉ có thể chịu đựng được vài giá là cháy tài khoản, trong lúc gần chết cháy thì lại bảo bơm vốn để giữ. Đây là thảm cảnh thường gặp ở mấy sàn lởm. Sau đây là thủ đoạn của hai sàn tiêu biểu mới trót lọt đầu tháng 8/2019 và còn rất nhiều sàn đang dùng chiêu trò tương tự để hút máu khách hàng.1. Diện cớ vi phạm chính sách khi nhà đầu tư trade thắngSàn kiểu này khi thấy khách thắng lớn, nhân tài khoản nhờ dự đoán đúngxu hướngthì giở trò, bảo là vi phạm điều khoản và xóa sạch lịch sử giao dịch.

Đang xem: Các sàn chứng khoán quốc tế


Và đây là cái điều khoản tào lao của nó bịa ra hết sức chung chung để khách không hiểu nỗi và bỏ qua trong lúc đăng ký.

Xem thêm: Mở Tài Khoản Chứng Khoán Hsc Ở Đâu, Ssi, Hsc, Fpt, Bidv, Vndirect, Vcbs, Mbs

READ  Báo Cáo Tài Chính Công Ty Chứng Khoán Bảo Việt, Baovietbank
*
Lệnh rút tiền bị ngâm cả tuần không hồi âm, khi hối thúc thì đứa nhân viên trả lời cho có và tiếp tục kéo dài cả tuần nữa không một phản hồi thỏa đáng.

Xem thêm: ️ Vay Nóng Ở Tiền Giang Giải Ngân Nhanh, Vay Tiền Nóng Ở Tiền Giang Giải Ngân Nhanh

*
Sau đó, sàn báo là đứa nhân viên cũ đã nghỉ nên được chuyển qua đồng bọn của nó hỗ trợ!
*
Đồng bọn nó xúi khách trade volume lớn hết mức để mau cháy tài khoản hòng không cho rút.

Hãy né xa các sàn giao dịch có các hình thức telesales, kịch bản thường gặp là: ” chào anh, em gọi từ sàn giao dịch cổ phiếu cam quýt X… Reviewed by người dùng Rating: 4.5

Trả lời

Back to top button