Các Loại Trái Phiếu Ở Việt Nam, Hiệp Hội Thị Trường Trái Phiếu Việt Nam

Quý khách đang có khoản tiền nhàn rỗi muốn sinh lời caolinh hoạt rút tiền bất kỳ lúc nào để sử dụng cho mục đích khác?

*

Sản phẩm Đầu tư linh hoạt

*

*

Lãi suất hấp dẫn vượt trội với kỳ hạn linh hoạt

*

Thanh khoản cao, phù hợp với nhu cầu đầu tư linh hoạt

*

*

Trái phiếu được thẩm định và được các ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty bảo hiểm là các tổ chức chuyên nghiệp lựa chọn để đầu tư

Tôi hiện có tỷ để để mua gói sản phẩm Đầu tư linh hoạt từ tranminhdung.vn trái phiếu iBond Masan với lãi suất /năm kỳ hạn tại thời điểm mua.

Đang xem: Các loại trái phiếu ở việt nam

Tôi chỉ có ý định nắm giữ trái phiếu trong 6912182436 tháng và sẽ bán để chốt lời.Lúc này trái phiếu còn kỳ hạn là

Để quyết định bán trái phiếu ở giá nào, tôi tham khảo và nhận thấy tranminhdung.vn đang bán ra trái phiếu kỳ hạn giống của tôi với lãi suất 9,5%/năm.(Lãi suất giảm dần theo kỳ hạn và do đó lúc này thấp hơn lãi suất khi tôi mua ban đầu ở kỳ hạn 24 tháng).

Tôi quyết định rao bán với lãi suất /năm và sử dụng dịch vụ môi giới bán trái phiếu của tranminhdung.vn mà tôi được cấp khi mua gói sản phẩm Đầu tư linh hoạt.

Xem thêm: Vpbs : Công Ty Chứng Khoán Vps Có Tốt Không ? Đi Tìm Sự Thật

Lệnh rao bán của tôi thành công. Lợi nhuận của tôi sau nắm giữ và bán lại như sau:

Coupon trái phiếu nhận được trong thời gian tháng nắm giữ (/năm)

Chênh lệch giá khi bán (/năm – /năm)

Trừ: • Phí giao dịch (0,15% x giá bán): 03 triệu• Thuế bán trái phiếu nộp ngân sách NN (0,1% x giá bán): 02 triệu

Bước 1: Mở tài khoản trực tuyến

Mở tài khoản giao dịch trực tuyếntại tcinvest.tranminhdung.vn, khai đầy đủ thông tin và xác nhận qua mã OTP.Quý khách sẽ được tự động đăng nhập vào tài khoản chứng khoán tranminhdung.vn lần đầu sau bước này.

Bước 2: Xác thực khách hàng trực tuyến

Để xác thực khách hàng trực tuyến, Quý khách cần chuẩn bị:- CMND/CCCD còn hiệu lực- Thiết bị đang sử dụng có cameraSau đó, thực hiện xác thực trực tuyến bằng video theo hướng dẫn và gửi video tới tranminhdung.vn.

Xem thêm: Thị Trường Tín Dụng Là Gì ? Thị Trường Tín Dụng Chọn Lọc

Bước 3: Ký hợp đồng điện tử

Xem và ký hợp đồng điện tử sau khi đã đọc kỹ nội dung, cùng điều khoản và điều kiện của hợp đồng.Tài khoản chứng khoán sẽ được kích hoạt 24 giờ làm việc kê từ khi Quý khách hoàn thiện bộ hợp đồng hợp lệ.

Trước khi mua, quý khách có thể sử dụng hệ thống iAdvisor: https://iadvisor.tranminhdung.vn/ibond-tuvan, chọn mục iBond Prix để xem hạn mức các trái phiếu iBond, lựa chọn trái phiếu mình quan tâm và tính toán được lợi nhuận ước tính cho riêng mình. Để mua Trái phiếu, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Lưu ý:Đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu và chứng chỉ quỹ là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo.Đây không phải làsản phẩm tiềngửi tiết kiệm tại ngân hàng.Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩmvà hợp đồngđể hiểu rõ về các rủi rotrước khi quyết định tham gia. Xin cảm ơn!

Trả lời

Back to top button