tiền ảo

Top 7 Các Loại Tiền Ảo Nên Đầu Tư Năm 2021, Tiềm Ẩn Rủi Ro Khi Đầu Tư Vào Bitcoin

Đầu tư đồng coin bạn không thể chăm chăm vào các đồng có sẵn, phổ biến được bởi các đồng tiền này có sự phát triển ổn định, thu về lợi nhuận thấp hơn. Là nhà đầu tư lâu năm chắc chắc ai cũng sẽ tìm đến các đồng coin sắp lên sàn, bởi đó là các đồng tiềm năng, thu về lợi nhuận khủng. Nhưng với đồng sắp lên sàn thì rủi ro cao hơn các đồng đã lên thời gian dài, vậy để biết thông tin chi tiết các đồng coin đó mọi người theo dõi đánh giá sau của tranminhdung.vn

Xu hướng phát triển của tiền điện tử – coin hiện nay

Trên thế giới

Xu hướng tiền điện tử và Blockchain là một trong những thông tin đi đầu hiện nay, nó được nhắm đến như kênh đầu tư công nghệ thay thế tiền Fiat. Cách đây nhiều năm thì khi tiền ảo được xem là hình thức lừa đảo, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì coin dần được quan tâm hơn, và được nhiều thương hiệu, nhãn hàng chấp nhận sử dụng để thanh toán.

Và hiện nay có hơn 5700loại tiền điện tử, số lượng vẫn tiếp tục gia tăng, và xu hướng giá trị của các coin ngày càng tăng cao có thể kể đến như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), RIPPLE (XRP), DigiByte (DGB), Litecoin (LTC), OTA….

Đang xem: Các loại tiền ảo nên đầu tư

Với các loại tiền điện tử hiện nay thì được các chuyên gia đánh giá là an toàn hơn tiền pháp định, có tính riêng tư cao không bị phụ thuộc ràng buộc và điều chỉnh từ chính phủ… Vậy nên dù biến động thì tiền điện tử vẫn giữ được giá trị, không sụt giảm. Xu hướng sử dụng tiền điện tử ngày càng tăng, ngay cả các doanh nhân, người giàu nhất thế giới còn có ý định chuyển tài sản của mình thành coin.

Nhiều người đưa ra dự đoán nếu trong tương lai các công ty, doanh nghiệp hàng đầu chuyển tài sản của mình thành tiền điện tử để giao dịch thì mọi thứ sẽ thay đổi, lúc đó tiền ảo sẽ chiếm ưu thế trên thị trường.

Ở Việt Nam

Xét ở Việt Nam thì tiền ảo chỉ được xem là một kênh đầu tư mà thôi, chưa được xem là phương tiện thanh toán, vậy nên việc mọi người mua bán coin để lưu trữ thì được còn sử dụng thì không. Không được phổ biến như ở các nước ngoài khác. V

Do chưa có thông tin cụ thể chính xác nào về sử dụng nên Pháp luật cũng không có quy định nào để bảo vệ các nhà đầu tư trước các rủi ro, lừa đảo tiền ảo. So với trên thế giới thì đa số người Việt Nam đều cho rằng tiền ảo chính là một cái gì đó đa cấp, lừa đảo mà thôi. Vẫn còn nhiều định kiến về loại tiền này cũng như phương thức đầu tư này.

READ  Cách Sàn Tiền Ảo Trên Sàn Huobi (Update 2021), Hướng Dẫn Giao Dịch Tiền Điện Tử
*

Đồng coin nào sắp lên sàn

Nên đầu tư vào đồng Coin đã lên sàn hay sắp lên sàn chứng khoán

Cũng như đầu tư cổ phiếu vậy, có những cổ phiếu đã lên sàn cũng có những cổ phiếu sắp lên sàn và coin cũng vậy. Mọi người có 2 thiên hướng đầu tư hiện nay đó là chọn những đồng coin đã lên sàn chứng khoản rất lâu trước đây hoặc chọn nhưng đồng coin nằm trong danh sách sắp lên sàn.

Đồng coi đã lên sàn giao dịch: Có giá trị, giá niễm yết cụ thể, đặc biệt có thể nghiên cứu và phân tích về giá trị, xu hướng thông qua nguồn gốc của nó. Như những đồng coin: Bitcoin, ETH… nó rất an toàn, và có vị thế trên sàn giao dịch và thị trường. Khi đầu tư sẽ an toàn, nhưng lợi nhuận thu về không cao. Đồng Coin sắp lên sàn: Chưa rõ về giá trị, chưa có thông tiin chính xác về nguồn gốc, giá trị…đặc biệt chưa có thông tin nên khó để đưa ra các nhận định về xu hướng của đồng coin đó. Tuy nhiên, nếu chọn các đồng này thì khi mua giá tiền bỏ ra ít hơn, nhưng tỷ lệ lợi nhuận lại rất khủng.

Vậy nên nếu là nhà đầu tư coin mới mọi người nên bắt đầy tư đồng coin đã lên sàn để đảm bảo an toàn, nắm bắt rõ về đồng tiền coin cũng như có các kinh nghiệm đầu tư. Còn đã đầu tư nhiều, có kinh nghiệm nhận định được các đồng coin có giá trị có thể thử sức với đồng coin sắp lên sàn.

Đồng Pi Netword đang gây xôn xao sắp lên sàn? Tìm Hiểu Sâu hơn: Pi Network

Những đồng coin nào sắp lên sàn hiện nay

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người dự án tiềm năng về tiền điện tử năm 2021, danh sách được cập nhật trên nền tảng của ICO.

ICO là tên viết tắt của Initial Coin Offering, là một phương thức mới để huy động vốn cho tất cả các loại dự án liên quan đến blockchain bằng cách bán tiền điện tử. Đây là nơi mà các công ty khởi nghiệp mươn huy động vốn phải đưa dự án của mình lên đó.

Đồng LPNT

Đây là dự án được đánh giá cao trên ICO với tỷ lệ lên đến 8.1, đây được xem là đồng coin được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trên sàn coin ngay sau khi lên sàn.

Theo thông tin trên sàn ICO thì đây là đồng coin phát hành bởi nhóm các công ty xử lý nhiều dòng kinh doanh khác nhau thành lập vào năm 2010. Tiền điện tử dựa trên Blockchain Ethereum này cho các giao dịch an toàn.

*

Đồng coin sắp lên sàn tốt nhất

Thông tin chi tiết:

1 LPNT = 1,20 USDChấp nhận sử dụng ETH để trao đổi Tổng cung là: 80.000.000 LPNTNguồn gốc quốc gia: các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống NhấtThời gian lên sàn giao dịch: Bắt đầu từ quý 1/2021 sẽ bắt đầu để LPN TOKEN trên sàn giao dịch.

Đồng BitValve – BTV

Đây là dự án với đánh giá trên ICO lên đến 9.1 điểm bao gồm tiểu sử, hoạt động xã hội và chứng nhận đội. Theo như thông tin trên sàn ICO thì mức phí thấp hơn 50% so với LocalBitcoins và Paxful. Hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Monero và tiền thay thế. Mã hóa thương mại đầy đủ, bảo mật nâng cao và tính khả dụng.

READ  Bitcoin Đã Cho Các Kênh Đầu Tư Tiền Ảo Có Nên Xem Là “Kênh Đầu Tư Vua”?

Thông tin chi tiết:

Mã: BTV Tổng cung: 23.148.214 BTVGiá bán trước: 1 BTV = 0,12 USDGiá bán trước: 1 BTV = 0,2 USDChấp nhận : BTC, ETH, LTC, BCHNguồn gốc quốc gia: Cộng Hòa SípThời gian ICO: 15 tháng 4 năm 2019 – 11 tháng 1 năm 2021

Đồng Moneyta – USDM

Monetas có thể được quy đổi / trao đổi thành tiền tệ fiat cơ bản theo điều khoản dịch vụ của Moneta Holdings hoặc, nếu chủ sở hữu thích, giá trị giao ngay tương đương trong bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Monetas kế thừa các thuộc tính của giao thức Lớp bao gồm: trao đổi phi tập trung; dựa trên trình duyệt, mã nguồn mở, mã hóa ví; tính minh bạch dựa trên blockchain, trách nhiệm giải trình, bảo mật đa bên và các chức năng báo cá.

Thông tin chi tiết:

Đây là đồng tiền hỗ trợ cho việc trả phí của các doanh nghiệp, nền tảng được thiết kế nhằm khuyến khích việc áp dụng mã thông báo OWL của nó với một mô hình kinh tế mới và đột phá.

*

Tiền coin sắp lên sàn tiềm năng nhất

Thông tin chi tiết:

Nền tảng: EthereumMã: OWLSố lượng có sẵn bán: 60.000.000 OWL (70%)Giá bán ICO: 1 OWL = 0,75 USDChấp nhận: ETHQuốc gia: Đảo Man Thời gian ICO: Chưa rõ

Đồng Nebeus – NBTK

Nebeus tạo nên một ngân hàng kỹ thuật số, đó sẽ là nền tảng tạo ra một hệ sinh thái mở dựa trên blockchain và cho phép các bên thứ ba tạo ra các sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin chi tiết:

Mã: NBTKNền tảng: EthereumSố lượng có sẵn để bán: 3.000.000 NBTKQuốc gia: Vương quốc Anh Giá bán trước:1 NBTK = 0,50 USDGiá ICO:0,50 USDChấp nhận:BTC, ETH, Fiat

Đồng DenCity – DNX

DenCity là một nền tảng được hỗ trợ bởi AI và Blockchain, đây là nền tảng mới được xây dựng trên nền tảng mới, mở ra một trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới qua đó người dùng có thể tạo ra một thế giới ảo riêng cho mình. Từ thế giới ảo đó, mọi người có thể sử dụng chúng để mua sắm, giao dịch và thanh toán mua sắm.

Thông tin chi tiết:

Mã: DNXNền tảng:EthereumGiá ICO: 1 DNX = 0,034 USDChấp nhận: ETH, BTC, USDQuốc gia: Croatia

Đồng Gym Rewards – GYM

Ứng dụng GYM thưởng phần thưởng cho bạn vì đã tập thể dục tại GYM bằng cách giới thiệu Proof of Exercice vào blockchain.Việc mọi người tham gia tập gym sẽ nhận được tiền xu, và tiền xu này có khả năng sử dụng thực tế tại địa phương khi sử dụng các phòng tập và có thể giao dịch nhanh chóng các sàn giao dịch tham gia.

Xem thêm: Pepper Lunch, Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Pepper Lunch

Thông tin chi tiết:

Mã: GYMNền tảng:EthereumLoại mã thông báo:ERC20Có sẵn để bán:1.000.000.000 GYMGiá bán trước: 0,0001 ETHGiá ICO: 1 GYM = 0,0001 ETHChấp nhận: ETHQuốc gia: Hoa Kỳ

Ngoài các đồng coin nổi bật sắp lên sàn được đánh giá cao trên sàn ICO thì mọi người hoàn toàn có thể tham khảo thêm các đồng coin sắp lên sàn khác như:

 Đồng Doft – DFCĐồng STEALTHCRYPTOĐồng QRLĐồng USDX Wallet – USDXĐồng Bess Coin – BESĐồng PAYX – PAYX TokenĐồng VARCĐồng GEEQĐồng AURUSĐồng BAMBIĐồng YFXL

Xem tham khảo: Các Đồng Coin Mới Lên Sàn Binance

READ  Những Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng 2019, Nên Đầu Tư Tiền Ảo Nào

Mua đồng Coin sắp lên sàn cần lưu ý gì

Bạn là nhà đầu tư tiền ảo thì trước hết hãy tự bản thân học thêm kiến thức về các đồng tiền ảo này, không nên đi mua hay đầu tư theo xu hướng phong trào. Bởi đã đầu tư nên tính toán kỹ, nghiên cứu đầy đủ sau đó dựa trên thị trường, kinh nghiệm để mua bán. Không thể bỏ qua yếu tố may rủi được nhưng tiền ảo hiện nay có xu hướng đi theo thị trường,kinh tế nên để không phải chọn may rủi thì nên hướng đến các sản phẩm tốt nhất.

Đầu tư có lợi nhuận sẽ luôn đi kèm rủi ro, một miếng bánh ngon thì tất nhiên những nhà đầu tư lớn sẽ dành giật, vậy nên nếu bạn là nhà đầu tư nhỏ thì nên lượng sức của mình, chọn đồng coin phù hợp, có giá trị, an toàn và phổ biến. Khi quyết định giữa đồng coin lên sàn hay sắp lên sàn nên chú ý:

Thời gian lên sàn: Xem thời gian đó liệu có sự kiện gì xảy ra hay khôngGiá bán ICO, giá bán trướcChấp nhận giao dịch với các loại tiền nàoNền tảng sử dụng là gì, để biết được sự an toàn, bảo mật có tốt khôngNguồn gốc: Xuất xứ của 1 dự án sắp lên sàn rất quan trọng, nó có tính khả thi không, do công ty nào phát hành…

*

Sàn giao dịch tiền ảo

Các dự án trên ICO tuy được kiểm định đánh giá trước khi lên sàn, nhưng bản thân mọi người cũng nên tự mình đưa ra đánh giá chính xác nhất trước khi quyết định đầu tư vào đồng tiền nào.

Sau đó phải chọn sàn giao dịch thích hợp, an toàn, uy tín và quan tâm đến chi phí giao dịch như thế nào.

Giới thiệu InfoFinance.VN trang chuyên tài chính, đầu tư cá nhân, kinh doanh, vay vốn

Các đồng coin tiềm năng nên đầu tư vào năm 2021

Bên cạnh để ý các đồng coin sắp lên sàn thì mọi người hãy chọn cách an toàn đầu tư như chọn đến các đồng tiền đã lên sàn nhưng tiềm năng sẽ thu về lợi nhuận khủng cho năm tới. Bởi các đồng đã lên sàn, đã được sử dụng để giao dịch sẽ an toàn hơn, có thông tin dự đoán dễ hơn, và chắc chắn là không bị sập còn các đồng chưa lên đôi khi bạn mua nhưng nó không phát hành thì lại mất tiền vô ích.

Những đồng coin được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao, có tiềm năng nhất hiện nay đó là:

Bitcoin – BTCĐồng Ethereum – ETH.Đồng Litecoin – LTC.Đồng Cardano – ADA.Đồng Zcash – ZEC.Đồng Bitcoin Cash.Đồng TRON – TRX.Đồng Tether – USDT.

Xem thêm: Các Cơ Cấu Tài Chính Là Gì, Cấu Trúc Tài Chính Doanh Nghiệp Là Gì

Bên cạnh chọn đồng coin mua bán thì mọi người cần lưu ý đến sàn giao dịch mà mình đầu tư là như thế nào, bởi chọn 1 sàn giao dịch an toàn, uy tín chính là bước khỏi đầu tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều sàn giao dịch nhưng đa phần là có vấn đề, đặc biệt là về uy tín, an toàn và bảo mật. Vậy nên mọi người nên chọn sàn giao dịch để yên tâm hơn khi đầu tư.

Trả lời

Back to top button