Tổng Hợp Các Loại Aptomat Trên Thị Trường Phổ Biến, Top 5 Thương Hiệu Aptomat Tốt Nhất Hiện Nay

Yếu tố an toàn điện là yếu tố quan trọng nhất, bỏi hầu hết nguyên nhân của các vụ cháy là xuất phát từ nguyên nhân thiết an toàn về các thiết bị điện. Chính vì thế để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình hay ở các công trình thì người tiêu dùng cần lựa chọn được loại thiết bị điện giúp an toàn nhất đó là Aptomat. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại aptomat đến từ các thương hiệu khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn aptomat của thương hiệu nào tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 loại aptomat phổ biến nhất trên thị trường.

Aptomat Panasonic

*

Aptomat Panasonic chất lượng tốt nhất 

Panasonic là thương hiệu thiết bị điện rất nổi tiếng trên thị trường, chuyên cung cấp các thiết bị điện dân dụng cho hầu hết các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Thiết bị đóng cắt Panasonic bao gồm rất nhiều loại như: CB, MCB, ELCB, RCBO…Mỗi loại aptomat Panasonic được sử dụng cho các công trình khác nhau nên được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Aptomat Panasonic được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên có ưu điểm về độ chính xác cao, độ nhạy cao, có khả năng ngắt được dòng điện tức thì khi có các sự cố về dòng điện hay các thiết bị điện xảy ra. Hơn nữa, các loại aptomat Panasonic đều có khả năng hoạt động rất tốt trong nhiều điều kiện khác nhau và các môi trường khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của aptomat chống giật 

Aptomat Sino 

*

Aptomat Sino thiết kế đơn giản – tinh tế 

Thiết bị đóng cắt Sino là thiết bị được sử dụng rộng rãi ở các công trình dân dụng lẫn các công trình công nghiệp, với sự đa dạng của các thiết bị như: MCB, MCCB và các thiết bị điện có khả năng chống rò dòng như RCCB.

Đang xem: Các loại aptomat trên thị trường

Xem thêm: đánh bạc online kiếm tiền

Xem thêm: tây thục ngũ hổ thượng tướng là ai

Aptomat Sino được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến – hiện đại nhất nên đạt chất lượng, an toàn theo các tiêu chuẩn Châu Âu. Ưu điểm của thiết bị đóng cắt Sino là: chất lượng, độ bền cao, khả năng làm việc ổn định nhất và bền bỉ nhất trong các điều kiện môi trường khác nhau. Tuy nhiên, thiết bị đóng cắt Sino không được sử dụng rộng rãi ở các công trình công nghiệp.

Aptomat LS

*

Aptomat LS có độ bền cao 

Thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Hàn Quốc là thương hiệu LS. Các sản phẩm aptomat LS đáp ứng được yêu cầu về kĩ thuật khắt khe, có độ bền rất cao nhưng lại có chi phí khá thấp nên rất phù hợp với nhiều công trình lớn như: các hệ thống điện từ trong nhà máy, xưởng sản xuất, các khu chung cư, tòa nhà cao tầng đến các khu công nghiệp. Aptoamat LS cũng rất đa dạng như: MCB, MCCB, PLC, ACB…

Aptomat Schneider

*

Aptomat Schneider thiết kế tinh tế – đơn giản 

Schneider là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Pháp,vói nhiều năm kinh nghiệm hơn 100 năm trong việc sản xuất và cung cấp các thiết bị điện cho các quốc gia trên thế giới. Thiết bị điện aptomat Schneider có khả năng vận hành trong các điều kiện môi trường khác nhau. 

Aptomat Mitsubishi

*

Aptomat Mitsubishi chính hãng, chất lượng 

Mitsubishi là thương hiệu đến từ Nhật Bản nên các khâu sản xuất Mitsubishi tốt nhất đạt chất chất lượng tốt nhất, độ bền cao. Với hơn 75 năm kinh nghiệm Mitsubishi chuyên cung cấp các loại thiết bị điện tốt nhất cho người tiêu dùng. Các thiết bị đóng cắt Mitsubishi rất đa dạng từ những loại dân dụng 6A cho đến các thiết bị công nghiệp 6300A với nhiều loại: 2 cực, 3 cực và 4 cực và dòng cắt từ 50kA – 100kA. Aptomat Mitsubishi được thiết kế để thực hiện các công việc rất khó khăn mang đến sự tin cậy cao cho người sử dụng thiết bị điện, giúp cho hệ thống điện có thể loại bỏ được những sự cố xảy ra.

Trả lời

Back to top button