Vay tiền

Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Tại Ngân Hàng Hay Công Ty Tài Chính Đơn Giản?

Hiện nay nhu cầu nhà ở là nhu cầu thiết yếu bậc nhất hiện nay. Việc vay tiền ngân hàng mua nhà, chắc hẳn đây là một trong những điều cần nghĩ đến trước khi đến với quyết định mua nhà khi chưa có đủ tiền. Nếu chưa biết các vay tiền hoặc các thủ tục vay tiền ngân hàng để mua nhà, hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Đang xem: Các hình thức vay tiền

Các loại vay tiền ngân hàng hiện nay

Vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay vốn thế chấp tài sản như nhà, xe, đất đai,… Thường thì sẽ được vay tối đa 70% giá trị tài sản.

*

Chọn mua nhà ở cần chú ý về vị trí.

Vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức cho vay không thế chấp tài sản mà dựa hoàn toàn vào uy tín và năng lực trả nợ của cá nhân.

Vay trả góp

Vay trả góp là hình thức vay mà các ký trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ mỗi kỳ bằng nhau theo thỏa thuận. Số tiền lãi được tính trên số dư nợ gốc và thời gian thực tế của kỳ hạn trả nợ.

READ  Thủ Tục Vay Tiền Ở F88 - Thủ Tục Vay Tiền Mặt Trả Góp Theo Tháng Tại F88

Xem thêm: So Sánh Mô Hình Kinh Doanh B2B Và B2C

Vay thấu chi

Vay thấu chi là một hình thức mà ngân hàng cấp cho khách hàng một thẻ ghi nợ của ngân hàng đó. Thẻ ghi nợ đó có thể chi vượt mức số tiền đang có trong tài sản. Hạn mức cho phép có thể vay thấu chi tối đa là 5 lần mức lương của người vay.

*

Vay theo hạn mức tín dụng

Vay theo hạn mức tín dụng là hình thức vay cho phép bạn vay tiền, trả nợ và sau đó tiếp tục mượn lại tiền, miễn là bạn không vượt quá hạn mức cho vay đã được xác định từ trước trong thỏa thuận tín dụng. Tiền lãi chỉ được tính trên số tiền bạn sử dụng.

Vay lãi suất cố định

Vay lãi suất cố định đúng như cái tên của nó, bạn sẽ được vay tiền mà lãi suất sẽ được cố định cho đến khi trả hết khoản nợ. Hình thức này sẽ an toàn cho thu chi hàng tháng của bạn.

Vay tiền Online

Vay tiền online là một hình thức cho vay tín chấp, điều kiện cho vay không cần thế chấp mà dựa vào uy tín và khả năng chi trả của người vay. Giao dịch chủ yếu trên trực tuyến như các trang web hoặc các App vay tiền Online. Đây được cho là phương pháp của tương lai, đem lại nhiều thuận tiện nhất cho khách hàng.

READ  Về Việc Hủy Hợp Đồng Vay Tiền, Cách Hủy Hợp Đồng Vay Tiền Fe Credit Trước Hạn

Xem thêm: Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán Tại Việt Nam, Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán

Cách vay tiền ngân hàng mua nhà

Để có thể mua được ngôi nhà mơ ước thì bạn cần phải một khoản tiền lớn. Muốn vay tiền mua nhà, bạn cần phải có sẵn ít nhất 30% giá trị căn hộ thì mới đủ điều kiện vay tiền. Ngoài ra thu nhập của bạn cần phải ổn định, số tiền trả nợ hàng tháng không vượt quá 60% tổng thu nhập của bạn.

Trả lời

Back to top button