Vay tiền

Các Dịch Vụ Vay Tiền Online Nhanh, Vay Tiền Nhanh Online

Bạn đang cần vay tiền mặt nhanh chóng trong ngày với lãi suất hấp dẫn nhưng chưa biết app nào uy tín nhất. Hãy so sánh và lựa chọn trong 10 trang web/app vay tiền online 24/7 ngay sau đây.

Đang xem: Các dịch vụ vay tiền online

Vay tiền mặt Online hay còn được gọi là vay tiền trên mạng được nhiều khách hàng quan tâm nhờ sự linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, có rất nhiều ứng dụng (app) vay tiền mặt online ra đời giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng, dễ dàng, lãi suất hấp dẫn mà không cần mất thời gian đến trực tiếp để nghe tư vấn.

Tuy nhiên, việc chọn lựa được các đơn vị cho vay uy tín qua mạng thì không phải ai cũng biết. Nếu vẫn còn thắc mắc chưa biết lựa chọn như thế nào, hãy tìm hiểu ngay 10 trang web/ứng dụng vay tiền mặt online nhanh nhất hiện nay.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền theo hình thức tín chấp trong đó các quy trình từ đăng ký vay vốn, nộp hồ sơ vay vốn, thông báo phê duyệt khoản vay đều được thực hiện trực tuyến trên mạng thông qua các website, ứng dụng hoặc các sàn giao dịch online.

Nhìn chung tín dụng online với sự kết hợp của công nghệ blockchain đang trở thành xu hướng trên thế giới. Về bản chất vay online mang lại lợi ích cho người dùng nhờ sự tiện dụng, linh hoạt. Tuy nhiên tại Việt Nam hiện tồn tại song song các dịch vụ vay tiền online uy tín và các dịch vụ cho vay nặng lãi núp bóng các ứng dụng vay online. Vì vậy khách hàng cần tỉnh táo, tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi quyết định vay tiền ở bất kỳ website hay ứng dụng vay tiền nào để tránh hậu quả đáng tiếc về sau.

Ưu điểm của vay tiền online

Tiết kiệm thời gian: mọi quá trình vay vốn đều được thực hiện qua web hoặc app nên sẽ tiếp kiệm thời gian đi lại cho khách hàngThời gian giải ngân nhanh: Do tiết kiệm được khâu đi lại, thu hồ sơ nên sẽ rút ngắn được thời gian duyệt vay. Khách hàng sẽ nhanh chóng biết kết quả hồ sơ của mình và lấy được tiền vay từ các tổ chức tín dụng.Đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn: hiện nay các công ty tài chính triển khai khá nhiều sản phẩm vay online như vay qua hộ khẩu, cà vẹt xe, hóa đơn điện nước, bảng lương….Số tiền vay linh hoạt: Khách hàng có thể vay từ vài triệu đến 100 triệu tùy theo nhu cầu của mình

Hạn chế khi vay online

Số tiền vay nhỏ: các sản phẩm vay tiền online qua mạng internet thường có số tiền vay nhỏ hơn so với hình thức vay tín chấp truyền thống. Thường thì khoản vay giao động từ 10 triệu đến 100 triệu đồng nhưng phổ biến là ở mức 10 – 50 triệu đồng.Lãi suất vay online thường cao: do các điều kiện vay online thường dễ dàng nên để bù đắp rủi ro các tổ chức cho vay sẽ ấn định lãi suất vay cao hơn.

Top 10 trang web/App vay tiền mặt online 24/7 uy tín, lãi suất hấp dẫn

Hiện nay có một số lượng lớn đơn vị cho vay tiền mặt, ngoài những công ty tài chính và ngân hàng uy tín thì các đơn vị cho vay trên mạng qua web hoặc qua app là những đơn vị được khách hàng rất quan tâm bởi vì thủ tục đơn giản, vay nhanh chóng trong ngày, quy trình cho vay ngắn gọn chỉ vài thao tác điền thông tin là hoàn thành. Tuy nhiên, chính sự đơn giản đó khiến cho các khoản vay có lãi suất khá cao nên khách hàng đặc biệt cẩn trọng. Đừng quên xem xét kỹ thông tin trước khi lựa chọn trang web/app vay tiền online.

1/ Tima

Năm 2015, TIMA là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tima cho vay với thủ tục đơn giản, điều kiện vay linh hoạt và đặc biệt là cho phép khách hàng đăng ký vay online, duyệt thông tin nhanh qua điện thoại, sau đó ký hợp đồng tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng có được khoản vay nhanh nhất.

Tại Tima rất nhiều gói vay được phụ vụ với mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng, ví dụ vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, hóa đơn điện, tài khoản Icloud iPhone… và các gói vay cầm cố điện thoại, ô tô, xem máy, máy tính…với những ưu điểm nổi bật như:

Đăng ký vay online đơn giản qua trang web hoặc app trên điện thoạiSố tiền vay cao, nằm trong khoảng từ 5 triệu – 50 triệuThời hạn vay dài từ 10 ngày – 100 ngàyThủ tục đơn giản, dễ dàng, một số gói vay chỉ cần chứng minh thư và sổ hộ khẩuDuyệt thông tin đăng ký nhanhKý hợp đồng tại địa điểm khách hàng yêu cầuBảo mật khoản vayKhông giữ tài sảnGiải ngân trong ngày nhanh chóng

READ  Mirae Asset Có LừA ĐảO Không? Vay Tiền Mặt Tại Mirae Asset Cho Vay Tiền Mặt

Khách hàng vay tiền tại Tima có thể đăng ký vay TẠI ĐÂY

2/ Tamo

Những điểm nổi bật của khoản vay tại Tamo:

Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, đơn giản và dễ dàngSố tiền vay từ 250 nghìn đến 5 triệu nếu là khách hàng mới và tối đa 15 triệu nếu là khách hàng cũ.Thời hạn vay linh hoạt từ 7 ngày – 30 ngàyDuyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 3 phútKhông cần chứng minh thu nhập hay chứng từ bảo lãnh

Tuy nhiên, điều kiện vay đơn giản nên lãi suất cao vì yếu tố rủi ro nợ xấu cao. Ví dụ bạn vay 5 triệu trong vòng 30 ngày thì tổng số tiền phải trả là 7,4 triệu, tính ra lãi suất khoảng hơn 40%/tháng. Bạn có thể cân nhắc ĐĂNG KÝ VAY nếu bạn đang cần một khoản tiền cấp bách.

3/ Senmo

Điều kiện vay online trên Cash24.vn

Khàng vay tiền online trên Cash24.vn cần đáp ứng các điều kiện chung như sau:

– Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực pháp luật và quyền hạn chịu sự ràng buộc của hợp đồng;

– Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và hoạt động trên lãnh thổ nước CHXHCN Việt Nam;

– Khách hàng bảo đảm rằng các thông tin, khai báo, tài liệu cung cấp là chính xác và đầy đủ, phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Đăng ký vay Cash24.vn TẠI ĐÂY

7/ FE $NAP

FE $NAP là ứng dụng vay tiền do Công ty tài chính FECredit triển khai. Tiền thân của FECredit là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc tiếp cận các nguồn vốn một cách nhanh chóng, FE triển khai hình thức vay vốn online qua ứng dụng FE $NAP – ứng dụng cho vay tiền tự động đầu tiên tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật khi vay online qua ứng dụng FE $NAP:

– Vay nhanh, có tiền ngay trong ngày

– Hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng

– Hạn mức vay: từ 5.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ

– Thời hạn vay: từ 06 tháng đến 36 tháng

– Lãi suất: 2,92%/ tháng (áp dụng tùy theo hạn mức và thời gian vay)

– Thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ: CMND/CCCD, Hóa đơn tiền điện gần nhất, Cà vẹt xe, địa chỉ

Các bước vay online qua ứng dụng FE $NAP:

Bước 1: Tải ứng dụng “$NAP” trên điện thoại từ kho ứng dụng App Story hoặc Play StoreBước 2: Đăng ký tài khoảnBước 3: Xác nhận hồ sơ cá nhân với OTPBước 4: Có thể đăng nhập bằng vân tayBước 5: Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu vay vốn của mình.

Vay qua ứng dụng $NAP khách hàng không cần lo lắng về quy trình thẩm định. Theo đó, quy trình thẩm định trên ứng dụng $nap là quy trình tự động, không có thẩm định tại nhà. Các thao tác hoàn toàn trên ứng dụng nên tiết kiệm được thời gian và công sức.

Điều kiện vay dành cho khách hàng qua ứng dụng $NAP:

– Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam

– Độ tuổi: từ 20 tuổi đến 60 tuổi

– Thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng

Để đăng ký vay FE $NAP bạn cần tại ứng dụng về tại đây: Link tải iOS – Link tải Android. Sau đó đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn

8/ DoctorDong

Theo đó, Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone. Ngay sau khi đăng ký, Doctor Đồng sẽ gọi cho bạn để xác nhận và duyệt số tiền vay, tất cả chỉ trong vòng 30 phút. 

Vay tiền mặt trên DoctorDong bạn chỉ cần CMND để đăng ký. Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần.

Đặc biệt, Doctor Đồng chấp nhận cả những trường hợp như xếp hạng tín dụng xấu không thể vay được ở các tổ chức tài chính OCB, VPBank… thì bạn có thể vay tại Doctor Đồng.

Ứng dụng Doctor Dong

Ưu điểm

Nợ xấu vẫn được chấp nhận ​​​​vayChi phí vay luôn luôn rõ ràng, hiển thị minh bạch ngày trên website vay tiềnTất cả đều làm việc Online sau đó xác nhận khoản vay qua điện thoạiGiải ngân cực nhanh, sau 30 phút

Hạn mức cho vay

Doctor Đồng cho vay tiền nhanh trong ngày với hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần tiền mặt nhanh, lãi suất thấp.

Điều kiện thủ tục

Để vay trên app Doctor Đồng, các bạn cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau:

Độ tuổi: Từ 22 – 60 tuổiTỉnh thành: Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện đảo)Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhậpGiấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp hoặc scan 2 mặt

Lưu ý: Trong quá trình làm hợp đồng vay, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức nhận tiền giải ngân sau:

READ  Vay Tiền Gấp Tại Vinh Nghệ An, Cần Vay Tiền Nóng Ở Vinh, Nghệ An

Qua tài khoản ngân hàngCửa hàng Viettel hoặc MoMo

9/ MoneyTab

MoneyTab là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên của châu Á (với đối tác FE Credit tại Việt Nam).

Ứng dụng Hạn mức tín dụng MoneyTab là khoản vay đa mục đích, bạn có thể sử dụng khi bạn cần vay tiền để cưới hỏi, du lịch, chữa bệnh, vay đóng tiền học phí, vay mua máy tính, điện thoại, xe máy…

Ưu điểm của MoneyTab:

– Khách hàng được phê duyệt khoản vay tối thiểu 1 triệu đồng và tối đa 50 triệu đồng

– Không cần thế chấp tài sản cũng không cần người bảo lãnh

– Khách hàng được rút tối thiểu 1 triệu đồng đến hạn mức mà bạn được phê duyệt

– Chỉ cần trả lãi cho số tiền mà bạn sử dụng trong hạn mức chứ không phải trên toàn bộ hạn mức.

Điều kiện vay trên MoneyTab:

– Khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi

– Thu nhập tối thiểu: 3.000.000 VNĐ/tháng

– Cung cấp các giấy tờ: Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân bản gốc (hình mặt trước và sau)

Cách thức hoạt động của MoneyTap:

Bước 1: Tải ứng dụng Hạn mức tín dụng MoneyTap và đăng ký. Bạn điền các thông tin cơ bản như ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số chứng minh thư và thu nhậpBước 2: Hoàn thành hồ sơ và chữ ký điện tử của bạn cho lần phê duyệt cuối cùngBước 3: Bắt đầu sử dụng Hạn mức tín dụng MoneyTap. Bạn chỉ cần đến chi nhánh VNPost gần nhất và xuất trình mã bảo mật nhận được qua điện thoại cùng với chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để nhận số tiền bạn muốn. (Bạn có thể chọn số tiền và thời gian trả góp hàng tháng mong muốn trên ứng dụng).Bước 4: Hoàn trả tiền và tái sử dụng. Bạn có thể hoàn trả tiền dễ dàng thông qua FE Credit, chuyển khoản ngân hàng hay qua bưu điện Việt Nam. Bước 5: Theo dõi tất cả các giao dịch. Bạn có thể theo dõi tất cả các giao dịch, trả góp hằng tháng, trả nợ và hạn mức tín dụng của bạn ngay trên ứng dụng.

10/ Shinhan Finance Easyloan

Shinhan Finance Easyloan là gói vay vừa được ra mắt vào tháng 01/2021 của Công ty tài chính Shinhan Finance, mang đến giải pháp đáp ứng nhu cầu vay nhanh từ 15 triệu đến 20 triệu đối với những cá nhân có thu nhập thấp.

Đặc điểm nổi bật:

– Quy trình vay được thực hiện online nhanh chóng với thời gian phê duyệt khoảng 30 phút

– Khách hàng được vay số tiền lên đến 20 triệu đồng

– Thời gian vay linh hoạt, khách hàng được lựa chọn 12, 18 hoặc 24 tháng

– Hồ sơ vay đơn giản, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD và Hộ khẩu

– Lãi suất chỉ từ 0,8%/tháng đến 1,8%/tháng

– Khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào

Điều kiện vay vốn:

– Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, cụ thể là các tỉnh thành mà Shinhan Finance hỗ trợ.

Xem thêm: thơ ngắn hay thả thính

– Khách hàng trong độ tuổi từ 21 – 55 tuổi (đối với nữ) và từ 21 – 58 tuổi (đối với nam).

– Đi làm ở công ty hiện tại ít nhất 3 tháng.

– Có thu nhập trung bình mỗi tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Đăng ký vay Shinhan Finance Easyloan TẠI ĐÂY

Lãi suất vay tiền online là bao nhiêu?

Mỗi trang web hay ứng dụng vay tiền online sẽ có mức lãi suất khác nhau. Thông thường điều kiện vay tiền online càng dễ thì lãi suất càng cao và ngược lại.

Bảng tổng hợp lãi suất tại các app vay tiền uy tín:

Đơn vị cho vay Lãi suất
Tima Từ 1,5%/tháng
Tamo Từ 1% – 1,66%/tháng
AVay Từ 2,33%/tháng
Cashwagon Từ 0% cho lần đầu vay

Điều kiện vay tiền online qua app

Các sản phẩm vay online qua ứng dụng app hay website đều là các sản phẩm vay tín chấp, do đó khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

Từ 22 tuổi trở lênCó chứng minh thư/thẻ căn cước hợp lệKhông có nợ xấuCó số điện thoại hợp lệ, có thể dùng để liên hệ được

Ngoài ra tùy vào sản phẩm cho vay mà khách hàng sẽ phải có thêm các điều kiện về thu nhập, nơi làm việc, có tài khoản ngân hàng. 

Quy trình vay tiền online

Các app và website vay tiền trực tuyến khác nhau có thể có sự thay đổi đôi chút trong quy trình. Tuy nhiên nhìn chung quy trình vay tiền online sẽ gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website vay vốn hoặc tìm và tải các app vay tiền online uy tín về máy điện thoại.Bước 2: Chọn sản phẩm vay vốnBước 3: Điền thông tin khoản vay gồm: số tiền vay, thời gian vay, họ tên, số chứng minh thư, số điện thoại, nơi sinh sống. Ở bước này thường bạn sẽ phải tải ảnh chụp chứng minh thư và ảnh chụp các hồ sơ liên quan lên ứng dụng. Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại bạn đăng ký. Bạn cần điền mã này vào ô “Nhập mã xác nhận” để xác minh thông tin và ấn nút đăng ký.Bước 5: Ký hợp đồng trực tuyến E-sign và nhận tiền giải ngân.

5 bước để vay tiền trên app online

Câu hỏi thường gặp khi dùng ứng dụng vay tiền online

Có rất nhiều thắc mắc, cần giải đáp khi khách hàng thực hiện vay tiền mặt online qua các app. Dưới đây là một số câu hỏi mà đông đảo người dùng mới vay tiền online thắc mắc nhiều nhất bạn có thể tham khảo.

Có nên vay tiền online không?

Vay tiền online là giải pháp tốt nhất mà bạn nên vay trong trường hợp bạn đang thật sự cần tiền gấp và không có ai hỗ trợ cho vay.

Ưu điểm của vay tiền online là bạn chỉ cần CMND để đăng ký vay, sau vài phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Đây là hình thức tiện lợi, cho vay nhanh chóng, giải ngân nhanh và bảo mật thông tin an toàn.

Vay tiền online không trả tiền phạm tội gì?

Với hình thức vay tiền online hiện nay, từ lúc đăng ký vay đến lúc giải ngân bằng thẻ ATM của bạn, thường thì các đơn vị cho vay không có 1 hợp đồng vay tiền đúng nghĩa (có dấu đỏ). Tất cả thông tin vay chỉ thể hiện ở điều khoản vay mà thôi nên bạn sẽ không bị vướng vào tội hình sự hay bị đi tù.

Nếu bạn không có khả năng chi trả thì cũng rất khó để thu hồi khoản vay vì giá trị khoản vay chưa đủ lớn để các công ty tài chính nhờ đến pháp luật. Hơn nữa với các đơn vị cho vay đa phần là lách luật như hiện nay pháp luật khó can thiệp.

Có nên bùng tiền vay online không?

Câu trả lời là KHÔNG! Vì đó là số tiền không nhiều, có lợi ngay trước mắt nhưng hại về sau là rất lớn.

Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang công ty đòi nợ, những ngày tiếp theo là những ngày bạn bị khủng bố tinh thần, bị quấy rầy bởi đội ngũ này.

Thêm nữa, việc trốn nợ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đến những khoản vay sau này với mức lãi suất và ưu đãi tốt hơn.

Hãy chấp nhận mọi thứ đều có vay có trả. Bạn đã được giúp một khoản tiền trong lúc khó khăn thì hãy cố gắng thanh toán đầy đủ để nhận lại những lợi ích về sau.

Đang có nợ xấu có vay tiền online được không?

Các tổ chức uy tín sẽ không chấp nhận cho vay tiền trong trường hợp khách hàng có nợ xấu, đặc biệt là nợ xấu từ nhóm 3 trở lên. Có một số app cho vay tiền không chính thống vẫn cho khách hàng có nợ xấu vay tiền nhưng với lãi suất rât cao vì vậy bạn nên cẩn thận với những lời mời chào từ những ứng dụng này.

Vay tiền qua app có lừa đảo không?

Về bản chất vay tiền qua app không phải là một hình thức lừa đảo. Tuy nhiên hiện nay có nhiều bên cho vay nặng lãi hoặc cho vay xã hội đen núp bóng hình thức vay tiền online để tiếp cận khách hàng. Vì vậy bạn nên tìm đến những trang vay tiền online uy tín và đặc biệt cần tìm hiểu rõ mọi thông tin từ lãi suất, phí phạt, thời gian trả nợ và mọi điều khoản hợp đồng khi vay tiền.

Có thể vay tiền trên nhiều ứng dụng cùng lúc không?

Bạn có thể vay tiền trên nhiều ứng dụng một lúc nếu như bạn đủ điều kiện. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn không nên. Bạn chỉ nên vay một khoản tiền vừa đủ với nhu cầu và khả năng trả nợ của mình.

Trên đây là các App/Website vay tiền mặt online 24/7, nhanh chóng và tiện lợi mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một hình thức vay vốn an toàn và phù hợp nhất.

Cảnh báo chiêu lừa đảo vay tiền qua mạng

Hiện nay nhiều thức thức cho vay tiền trên mạng qua website, app thực chất là hình thức biến tướng của tín dụng đen, lừa người dùng. Khách hàng vay tiền qua các trang web, app vay online bị lấy lãi cắt cổ, đe dọa, ăn cắp thông tin cá nhân bêu rếu lên mạng xã hội khi chậm trả.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Kiếm Tiền Trên Youtube 2018, Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

Khách hàng khi cài app online cho vay tiền trên mạng cần phải cận trọng. Hầu hết các app online đều có điều kiện bắt buộc khách hàng phải đồng ý cho ứng dụng truy cập vào dữ liệu cá nhân khi cài đặt. Chính vì lý do này mà các app vay online dễ dàng lấy được thông tin trong danh bạ, hình ảnh của khách hàng, gia đình, bạn bè.

Để hiểu rõ hơn về các chiêu lừa đảo khi vay tiền qua web, app bạn có thể xem video phóng sự của VTC 14 dưới đây:

Để giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ vay tiền mặt hãy gửi yêu cầu tư vấn miễn phí ngay:

Trả lời

Back to top button