Vay tiền

Các App Vay Tiền Không Thẩm Định + Cho Vay Nợ Xấu Uy Tín, App Vay Tiền Không Giám Định Người Thân

Hình thức vay tiền online, vay tiền qua app (ứng dụng), qua trang web đang ngày càng trở nên phổ biến, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của mọi người. Tuy nhiên không phải app vay tiền online nào cũng dễ duyệt, dễ vay. Dưới đây tranminhdung.vn xin giới thiệu đến bạn đọc những app vay tiền online không thẩm định, dễ vay nhất 2021.

Đang xem: Các app vay tiền không thẩm định

Vay tiền online không thẩm định là gì?

Thông thường khi vay tiền tại ngân hàng, bạn sẽ phải đi theo một trình tự làm việc vô cùng kĩ lưỡng và khắt khe, nếu chẳng may có một chút sơ sót nhỏ trong hồ sơ vay thì khoản tiền giải ngân sẽ không bao giờ đến tay bạn do ngân hàng quyết định không duyệt vay. Nhưng hiện nay hình thức vay tiền online ngày càng phổ biến và tiêu chí vay tiền không thẩm định nhanh chóng thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Vay tiền online không thẩm định là hình thức vay tiền trên nền tảng công nghệ hiện đại mà ở đó bạn không cần thế chấp tài sản hay đảm bảo / bảo lãnh của người thân, tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn giải quyết khó khăn tài chính.

Ưu điểm của vay tiền online không thẩm định

Tốc độ duyệt vay nhanh chóng.Hồ sơ, thủ tục đơn giản, dễ dàng.Giải ngân ngay sau khi duyệt vay.Không làm phiền đến người thân và bạn bè.Giải pháp cho những bạn có điểm tín dụng xấu / nợ xấu.

*

Top 10 app (ứng dụng) vay tiền nhanh không thẩm định, duyệt tự động, dễ vay nhất 2021

1 $NAP- Vay tiền online không thẩm định tốt nhất

Điều kiện vay ở $NAP

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.Thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên.Có chứng minh nhân dân hoặc giấy căn cước.

READ  Thực Trạng Và Vai Trò Của Thanh Toán Không Dùng Tiền Mặt Ở Việt Nam Hiện Nay

Thông tin khoản vay

Hạn mức vay: Tối thiểu từ 5.000.000 VND đến tối đa 50.000.000 VND.Kì hạn vay: Tối thiểu là 6 và tối đa là 36 tháng.Mức lãi suất: 2,92%/tháng, tối đa 69%/năm.

=> Nhấn vào đây để đến $NAP IOS hoặc $NAP Android

2 Tima – Vay tiền cực nhanh không cần thẩm định

Điều kiện vay ở Tima

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 18 – 65 tuổi, ảnh chụp bản gốc CMND kèm theo một số giấy tờ theo yêu cầu của từng khoản vay.

Thông tin khoản vay

Hạn mức vay: Tối thiểu từ 3.000.000 VND đến tối đa 300.000.000 VND.Kì hạn vay: Từ 6 tháng đến 12 tháng.Mức lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm) tính theo dư nợ giảm dần.Hình thức trả nợ: Trả góp cả gốc và lãi định kỳ hàng tháng.

=> Nhấn vào đây để đến Tima!

3 Tiền Ơi – Vay tiền online uy tín không cần thẩm định tài sản

Điều kiện vay ở Tiền Ơi

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.Có chứng minh nhân dân hoặc giấy căn cước.Có công việc ổn định.

Thông tin khoản vay

Hạn mức vay: Tối thiểu từ 5.000.000 VND đến tối đa 10.000.000 VND.Kì hạn vay: Tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 30 ngày.Mức lãi suất: Tùy theo mức vay và kì hạn vay.

=> Nhấn vào đây để đến Tiền Ơi!

4 Tiền Ngay – Dễ dàng vay tiền mà không thẩm định người thân

Điều kiện vay ở Tiền Ngay

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 – 65Có chứng minh nhân dân hoặc giấy căn cước.Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy theo yêu cầu của từng khoản vay.

Thông tin khoản vay

Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VND và không quá 75% giá trị định giá tài sản trên hệ thống.Thời hạn vay linh hoạt từ 3 – 12 tháng.Mức lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm).

=> Nhấn vào đây để đến Tiền Ngay!

5 Vamo – App vay tiền không thẩm định nhanh nhất

Điều kiện vay ở Vamo

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi.Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân.Có tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Thị Trường Đất Nha Trang – Giá Nhà Đất Nha Trang Giảm Sâu

READ  Vay Tiền Ngân Hàng Không Có Khả Năng Trả, Vay Tiền Ngân Hàng Nhưng Nay Bên Vay Đã Bỏ Nhà Đi

Thông tin khoản vay

Hạn mức vay: Tối thiểu từ 1.000.000 VND đến tối đa 10.000.000 VND.Kì hạn vay: Tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 30 ngày.Mức lãi suất: 20%/năm.

=> Nhấn vào đây để đến Vamo!

6 Jeff App – App vay tiền không cần thẩm định vẫn duyệt hồ sơ

Điều kiện vay ở Jeff App

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.Sống và làm việc tại Việt NamCó chứng minh nhân dân hoặc giấy căn cước.Tài khoản ngân hàng bất kỳ, đang còn hoạt động.

Thông tin khoản vay

Hạn mức vay: Tối thiểu từ 500.000 VND đến tối đa 10.000.000 VND.Kì hạn vay: Tối thiểu là 1 tháng và tối đa là 12 tháng.Mức lãi suất: Dao động tùy theo đối tác tín dụng mà Jeff kết nối cho khách hàng.

=> Nhấn vào đây để đến Jeff App!

7 Cash Berry – Duyệt vay nhanh không cần người thân bảo lãnh

Điều kiện vay ở Cash Berry

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.Có Chứng minh nhân dân hoăc Thẻ căn cước hợp lệ.Số điện thoại vẫn còn sử dụng.

Thông tin khoản vay

Hạn mức vay: Tối thiểu từ 100 000 VND đến tối đa 10.000.000 VND.Kì hạn vay: Tối thiểu là 92 ngày và tối đa là 183 ngày.Mức lãi suất: Tối thiểu 10,95% / năm đến 14,6% / năm.

=> Nhấn vào đây để đến Cash Berry!

8 ATM Online – Nhận tiền cực dễ không thẩm định tài sản

Điều kiện vay ở ATM

Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 22 tuổi đến 60 tuổi.Có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân

Thông tin khoản vay

Hạn mức vay: Tối thiểu từ 3.000.000 VND đến tối đa 10.000.000 VND.Kì hạn vay: Tối thiểu là 92 ngày và tối đa là 183 ngày.Mức lãi suất: Tối đa 12%/năm.Hình thức thanh toán: Trả góp theo dư nợ giảm dần.

=> Nhấn vào đây để đến ATM Online!

9 My Tín Dụng – Nhận duyệt vay không thẩm định cho người nợ xấu

Điều kiện vay ở My Tín Dụng

Có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân để đăng kí thủ tục vay.

Thông tin khoản vay

Hạn mức vay: Tối thiểu từ 500.000 VND đến tối đa 10.000.000 VND.Kì hạn vay: Tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 6 tháng.Mức lãi suất: Không quá 30%/năm.

READ  Tải App Vay Tiền Online, App Vay Tiền Siêu Nhanh Tại Lendbox

=> Nhấn vào đây để đến My Tín Dụng!

10 Shinhan Finace – App cho vay tiền uy tín không cần thẩm định

Điều kiện vay ở Shinhan Finace

Người đi làm hưởng lương từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam).Người tự kinh doanh từ 21 đến 65 tuổi.

Thông tin khoản vay

Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VND.Kì hạn vay: Tối thiểu 12 tháng đến tối đa 48 tháng.Mức lãi suất: 18%/năm.

Xem thêm: Vua Violent Là Ai – Những Nhà Soạn Nhạc Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại

=> Nhấn vào đây để đến Shinhan Finace!

Lưu ý khi vay tiền các app không thẩm định

Khi vay tiền không thẩm định tức là bạn sẽ được liệt vào dạng vay tín chấp – dùng uy tín của mình để đảm bảo thanh toán khoản vay. Chính vì thế mà khi làm thủ tục hay hồ sơ liên quan đến khoản vay, bạn cần lưu ý những điều sau:

Những thông tin bạn khai trên hồ sơ vay phải ĐÚNG SỰ THẬT, bởi nếu tổ chức tín dụng phát hiện ra sai sót, họ sẽ ngay lập tức hủy hồ sơ vay tiền của bạn.Như bao hình thức vay khác, bạn phải đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn theo cam kết trên hợp đồng vay nếu không muốn bị đánh giá nợ xấu.Vì là dịch vụ cho vay tiền nhanh nên mức lãi suất của các tổ chức tín dụng đưa ra khá cao, bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định kí hợp đồng vay.Cần tìm hiểu kĩ thông tin về các khoản vay, về tổ chức tín dụng cho vay trước khi đồng ý vay tiền để tránh các trường hợp lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết và cơ bản nhất của Top 10 app vay tiền online không thẩm định tốt nhất mà tranminhdung.vn tổng hợp được để bạn đọc tham khảo. Mong là những thông tin trên mang đến những điều bổ ích và giải đáp phần nào thắc mắc của bạn về hình thức vay tiền công nghệ không thẩm định đang cực hot hiện nay. Chúc bạn tìm được khoản vay phù hợp!

Trả lời

Back to top button