Người nổi tiếng

Ca Sĩ Hoàng Anh Là Ai – Diễn Viên Hoàng Anh Ly Hôn

Trần Hoàng Anh sinh năm 1984, là ca sĩ trẻ được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến tại Việt Nam với dòng nhạc đậm chất ballad đầy lãng mạn.

Đang xem: Ca sĩ hoàng anh là ai

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Trần Hoàng Anh

*

Hoàng Anh từ nhỏ đã có niềm đam mê âm nhạc từ rất sớm khi còn học trên ghế nhà trường anh đã tham gia các cuộc thi lớn nhỏ tại trường và quận và có nhiều giải thưởng.

Xem thêm: Bằng Môi Giới Chứng Khoán – Điều Kiện Làm Môi Giới Chứng Khoán

Với chất giọng ấm áp chứa chan nội lực,kèm theo cách sử lý thanh nhạc rất điêu luyện ở những nốt cao cùng với ngoại hình đẹp và giọng nói truyền cảm anh đã nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm của khán giả.

Xem thêm: Blink Nghĩa Là Gì? Định Nghĩa Về Fan Blackpink Gọi Là Gì ? Blink Nghĩa Là Gì

Bên cạnh ca hát Hoàng Anh còn là người mẫu hoạt động bên lĩnh vực phim, ảnh. Hiện tại, anh vừa là ca sĩ tự do vừa là người mẫu ảnh cho các tạp trí.

Các album thành công của Trần Hoàng Anh:

Album Xem Nhau Là Dĩ Vãng – Trần Hoàng Anh Album Tạo Hóa Tình Yêu (Single) – Trần Hoàng Anh Album Bất Chợt Mùa Xuân Vui – Trần Hoàng Anh Album Hạnh Phúc Cũ – Trần Hoàng Anh Album Hãy Nắm Tay Anh – Trần Hoàng Anh Album Hit Mùa Đông – Trần Hoàng Anh Album Để Mặc Nỗi Đau – Trần Hoàng Anh Album Chỉ Cần Nói Yêu Thôi – Trần Hoàng Anh Album Chào Xuân Quý Tỵ 2013 – Trần Hoàng Anh Album Để Rồi Anh Quên – Trần Hoàng Anh

READ  Ngày Thành Lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3

Trả lời

Back to top button