Tiền ảo ( libertyresever, webmoney, perfectmoney...) cùng vấn đề marketing chi phí ảo nghỉ ngơi nước ta được lao lý kiểm soát và điều chỉnh ra làm sao ? Việc marketing bao gồm bất hợp pháp không ? Sau trên đây Luật Minc Khuê đang lời giải một số câu hỏi liên quan đến vụ việc này:

Mục lục bài xích viết

1. Kinh doanh chi phí ảo bên trên mạng có phải là phi pháp không?2. Tư vấn về Thành lập và hoạt động chủ thể sale tiền ảo trong game online ?3. Giữ nguyên ổn tiền ảo Ripple trong ví tuy nhiên ko thực hiện thì tất cả sao ko ?4. Hướng dẫn phòng mã độc đào chi phí ảo vẫn truyền nhiễm trên Facebook Messenger5. Buôn bán chi phí ảo từ bỏ Mỹ qua đất nước hình chữ S dành được điều khoản có thể chấp nhận được ?

1. Kinc doanh chi phí ảo trên mạng có buộc phải là phạm pháp không?


Thưa quy định sư, Bây Giờ em vẫn muốn support về sự việc Tiền ảo ( libertyremáy chủ, webmoney, perfectmoney...) này. Em ý muốn hỏi là bây chừ cơ chế pháp Việt Nam có chỗ nào nói về sự việc tiền ảo này không ạ? Kinch doanh chi phí ảo trên mạng có buộc phải là phạm pháp không ạ? em ví dụ 1 vài website site vẫn sẽ kinh doanh hiện nay mualr.com; buylr.vn; shoplr.com...

Bạn đang xem: Buôn tiền ảo là gì


Rất hy vọng các anh chị cung cấp giải đáp, và có thể trích dẫn thêm cỗ vẻ ngoài chứa thông tin để em có thể nghiên cứu vãn tyên gọi thêm. Em xin chân thành cảm ơn!
Người gửi: manhtuan
Kinh doanh tiền ảo trên mạng internet - Hình ảnh minh họa

Trả lời:

Cảm ơn chúng ta đã gửi vướng mắc tới vnạp năng lượng phòng chúng tôi, tôi hướng dẫn chúng ta cách giải quyết như sau:

Trước không còn, bạn phải phát âm rõ như vậy nào là tiền ảo? Trên thực tiễn, pháp điều khoản chưa có phương tiện ví dụ về vấn đề chi phí ảo. Tôi có thể hỗ trợ một số trong những thông tin về chi phí ảo cho bạn như sau:

Hệ thống chi phí ảo được chia làm bố nhiều loại như sau:

Loại 1: hệ thống chi phí ảo dùng trong game online

Loại 2: hệ thống chi phí ảo có thể thiết lập được các sản phẩm ảo, dịch vụ ảo mà không dùng để mua những thành phầm thiệt tuyệt hình thức thật.

Loại 3: khối hệ thống tiền ảo có thể cài được gần như sản phẩm dịch vụ thật và ảo.

Tại toàn quốc, đa số chưa có văn bản pháp quy nào khí cụ về việc tkhô cứng toán thông qua hình thức tiền ảo, các khí cụ về thanh toán giao dịch tmùi hương mại năng lượng điện tử tốt tkhô cứng toán không dùng tiền khía cạnh ngay gần đây không đề cập đến. Điều này có nghĩa là Nhà nước chưa công nhận thanh toán giao dịch bởi tiền ảo trên mạng Internet nên lúc có trỡ chấp thì có thể xem đây là giao dịch vô hiệu. Tai đất nước hình chữ S thì Việc marketing chi phí ảo đã ở mức không cấm cũng không mang đến. Tiền ảo không đề xuất là không có điểm mạnh nhưng lại cũng không cần không mang bất kỳ rủi ro nào.

Lúc này, hình thức marketing chi phí ảo tại VN chưa được nguyên lý tại danh mục ngành nghề cnóng đầu tư, marketing theo qui định trên nguyên lý chi tiêu năm trước. Một số trường đúng theo tín đồ kinh doanh chi phí ảo tận dụng việc mua bán tiền ảo vào mục đích sale bất thích hợp pháp, cọ chi phí thì phòng ban khảo sát cũng cần phải làm rõ đó là tội cọ tiền tốt không. Hiện tại,tiền ảo xuất phát trường đoản cú nước ngoài và được mua, bán trường đoản cú các sàn giao dịch thanh toán điện tử từ nước ngoài vào nước ta và trở lại nên bạn ta đang siêu khó xác định mối cung cấp tiền mà bạn ta dùng để mua chi phí ảo có yêu cầu là tiền bất hòa hợp pháp tuyệt không nên cũng không thể xác định các đối tượng người sử dụng sale "tiền ảo" có cọ chi phí hay không. .

Do vậy, với hầu hết thông tin tôi cung ứng, chúng ta đã có thể xác định nên hay không nên marketing “tiền ảo”. Và bởi chưa có vnạp năng lượng phiên bản pháp hình thức luật pháp ví dụ về vụ việc này nên tôi chưa thể cung cấp chính xác các văn bản pháp luật pháp mà nhiều người đang quan tiền tâm.


>> Xem thêm:  Bị lừa đảo qua facebook có khởi kiện được không ? Mất tiền, bao gồm đòi lại được ko ?


Kính chào Luật Minh Khuê! Bây Giờ công ty mình ao ước thành lập một trang tmùi hương mại điện tử kinh doanh các game online trên toàn nước. Công ty đang rao bán các tài khoản của game ra VNĐ và hưởng trọn huê hồng, sở hữu tiền ảo trong game và bán lại cho game thủ khác bằng vnđ thông qua tkhô cứng toán online trên website.
Mngơi nghỉ giải ngân cho vay tín dụng trên tiền ảo vào game, có thể thế chấp bằng tài khoản game để mang VNĐ. Mình hy vọng hỏi hồ hết công vấn đề đó có vừa lòng pháp không ví như mình tiến hành kê knhì và nộp thuế mang đến nhà nước. Nếu được pháp luật pháp cho phép thì mình tiến hành đăng ký giấy tờ thủ tục gì ?

*

Luật sư hỗ trợ tư vấn pháp lao lý Doanh nghiệp về sale chi phí ảo, gọi: 1900.6162

Luật sư trả lời:

Trong ngôi trường thích hợp này, việc cho vay vốn, thừa nhận thế chấp xuất xắc rao bán các tài khoản game hưởng huê hồng,...là các chuyển động trung gian, cung cấp mang đến quá trình thanh hao toán trong số những fan chơi trò giải trí với nhau. Khoản 1 Điều 2 Thông tứ 24/2014/TT-BTTTT luật về cai quản lý, hỗ trợ, sử dụng các dịch vụ mạng internet và thông tin trên mạng về trò nghịch điện tử trên mạng lao lý rõ ràng như sau:

"Dịch Vụ Thương Mại cung cấp tkhô giòn toán vào trò chơi năng lượng điện tử: là toàn cỗ phần lớn vận động hỗ trợ mang đến các công ty hỗ trợ dịch vụ trò nghịch điện tử thu được chi phí tự fan chơi, bao gồm chuyển động hình thức dịch vụ trung gian thanh khô toán, hình thức thanh toán qua ngân hàng và các hình thức tkhô giòn toán khác theo nguyên lý của pháp phép tắc."

Theo hình thức trên khoản 6 Điều 4 Nghị định 101/2012/NĐ-CPhường về thanh hao toán không dùng tiền mặt , Sửa đổi bổ sung cập nhật tại Nghị định 80/2016/NĐ-CP :

"6. Phương luôn thể thanh toán không dùng tiền phương diện thực hiện vào giao dịch thanh toán tkhô nóng toán (sau đây Gọi là phương tiện đi lại tkhô cứng toán), gồm những: Séc, lệnh đưa ra, ủy nhiệm đưa ra, dựa vào thu, ủy nhiệm thu, thẻ ngân hàng và các phương tiện tkhô hanh toán khác theo chế độ của Ngân hàng Nhà nước."

Vậy nên, tiền ảo không được xem là một phương tiện thanh toán không dùng chi phí mặt vào thanh toán giao dịch thanh toán theo dụng cụ của pháp quy định. Căn cứ đọng theo dụng cụ tại khoản 7 Điều 1 Nghị định 101/2012/NĐ-CPhường được bổ sung tại khoản 1 Điều 1 Nghị định 80/2016/NĐ-CP.., tiền ảo là một phương tiện tkhô cứng toán không hợp pháp, nạm thể:

"7. Phương thơm một thể thanh hao toán không thích hợp pháp là các phương tiện tkhô cứng toán không nằm trong lý lẽ trên khoản 6 Điều này."

Theo phép tắc tại khoản 2 Điều 1 Nghị định 80/2016/NĐ-CP, hành vi phát hành, đáp ứng, áp dụng các phương tiện đi lại tkhô nóng toán không hòa hợp pháp là một hành vi bị cnóng. Do đó, hành vi cho vay bằng chi phí ảo trên game là một hành vi bị cnóng, trong ngôi trường đúng theo cụ tình triển khai thì bên các bạn có thể bị xử lý theo qui định tại Nghị định 88/2019/NĐ-CP xử phạt hành chính vào nghành nghề chi phí tệ và ngân hàng.

Căn uống cđọng công cụ tại điểm d khoản 6 Điều 26 Nghị định 88/2019/NĐ-CPhường. xử pphân tử hành chính trong nghành nghề tiền tệ và ngân hàng , hành vi phát hành, cung ứng, sử dụng các phương tiện đi lại tkhô cứng toán không vừa lòng pháp sẽ bị xử phạt từ 150 triệu đ mang lại 200 triệu VND đối với cá nhân, phạt chi phí cấp 0gấp đôi so với tổ chức triển khai phạm luật.

Đồng thời, từ bỏ ngày 1/1/2018, hành vi phát hành, đáp ứng, thực hiện các phương tiện đi lại thanh hao toán không vừa lòng pháp (bao gồm cả bitcoin và các loại chi phí ảo tựa như khác) có thể bị tầm nã cứu vớt trách nhiệm hình sự theo giải pháp tại Điểm h Khoản 1 Điều 206 Bộ pháp luật hình sự năm ngoái , Sửa thay đổi, bổ sung cập nhật năm 2017 .

Đối cùng với hành vi rao bán các tài khoản game, các vật phẩm trên game, trả bằng chi phí VNĐ, Điều 7 Thông tư 24/2014/TT-BTTTT lý lẽ rõ ràng nhỏng sau:

"Điều 7. Quy định về trang bị phđộ ẩm ảo, đơn vị chức năng ảo, điểm thưởng

1. Doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ trò đùa điện tử chỉ được khởi tạo thành các đồ gia dụng phẩm ảo, đơn vị chức năng ảo, điểm thưởng trọn trong trò chơi năng lượng điện tử theo đúng ngôn từ, kịch bạn dạng mà công ty lớn đã báo cáo vào làm hồ sơ được cấp cho quyết định phê ưng chuẩn nội dung, kịch bạn dạng trò chơi năng lượng điện tử và trong báo cáo định kỳ của người tiêu dùng.

2. Người nghịch được dùng điểm thưởng hoặc đơn vị ảo có trong tài khoản trò đùa điện tử của mình để đổi đem đồ phđộ ẩm ảo do công ty lớn cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử khởi chế tạo.

3. Doanh nghiệp hỗ trợ hình thức dịch vụ trò đùa điện tử có nhiệm vụ quản lí lý thiết bị phđộ ẩm ảo, đơn vị chức năng ảo, điểm ttận hưởng vào trò chơi năng lượng điện tử theo đúng phép tắc trò đùa đã công bố và phù hợp với nội dung, kịch phiên bản trò chơi đã được phê để ý.

4. Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng chỉ được áp dụng vào phạm vi trò chơi điện tử và theo đúng mục đích mà doanh nghiệp đã báo cáo. Vật phđộ ẩm ảo, đơn vị chức năng ảo, điểm ttận hưởng không nên là tài sản, không có giá trị quy thay đổi ngược lại thành tiền, thẻ thanh toán, phiếu thưởng trọn hoặc các hiện nay đồ có giá trị thanh toán bên ngoài trò nghịch điện tử.

5. Không thiết lập, bán vật dụng phđộ ẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng giữa những người đùa với nhau."

Như vậy, hành vi mua bán vật dụng phđộ ẩm ảo, đơn vị chức năng ảo, điểm ttận hưởng thân người chơi với nhau bị nghiêm cấm theo biện pháp của pháp phép tắc. Do đó, bên bạn cũng không được phép rao bán các tài khoản game hoặc làm trung gian thanh khô toán của những tín đồ nghịch có giao dịch thanh toán trên. Xem thêm: Nghị định 72/2013/NĐ-CP.. chế độ về quản lý, hỗ trợ, thực hiện các dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

Nếu còn vướng mắc, không rõ hoặc phải hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ phần tử support pháp quy định trực tuyến đường qua tổng đài Smartphone, Điện thoại tư vấn ngay lập tức số: 1900.6162 sẽ được giải đáp. Trân trọng./.


>> Xem thêm:  Tung ảnh rét cùng xúc tội nhân phđộ ẩm bạn khác lên mạng sẽ ảnh hưởng như thế nào ?


3. Giữ nguyên tiền ảo Ripple trong ví tuy vậy không áp dụng thì có sao không ?


Chào Văn phòng Luật sư Minc Khuê, Tôi có một fan chúng ta, các bạn ấy có mua chi phí ảo Ripple của một đội chức (không có pháp lý tại Việt Nam) khoảng trăng tròn triệu đồng, ni giá trị chi phí Ripple đã tăng lên đáng nhắc.

Tôi biết đến là cho ngày 1/1/2018, hiện tượng cấm các loại tiền ảo, chi phí hiện đại số chính thức có hiệu lực thực thi, vậy trong trường hợp của doanh nghiệp tôi, đã mua Ripple từ trước và đã trữ vào ví của Ripple.

lúc công cụ có hiệu lực hiện hành, các bạn tôi không rút tiền, không đàm phán, mua bán, mà chỉ tích trữ trong ví đã thiết lập sẵn tự trước đó, vậy có bị phạt, có bị đi tù không ? Trường hợp khác là nếu bán cho tất cả những người nước ngoài, sau đó chúng ta gửi tiền về tài khoản ngân hàng bằng dollar mỹ trong lúc dụng cụ đã có hiệu lực thực thi hiện hành thì có sao không ?

Rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ tư vấn của Luật sư. Xin cảmilimet ơn Luật sư !


*

Luật sư support pháp điều khoản Dân sự về thanh toán chi phí ảo, gọi: 1900.6162

Luật sư trả lời:

Theo Điều 206 BLHS 2015 sửa thay đổi về Tội phạm luật quy định về vận động ngân hàng, hoạt động khác liên quan liêu cho chuyển động ngân hàng giải pháp, trường đoản cú 1-1-2018, người nào thực hiện 1 trong các hành vi: Cấp tín dụng mang lại trường hòa hợp không được cung cấp tín dụng, trừ trường hợp cấp cho bên dưới hình thức phát hành thẻ tín dụng; Phát hành, cung ứng, thực hiện phương tiện đi lại thanh hao toán không thích hợp pháp; Làm đưa chứng tự thanh hao toán, phương tiện đi lại thanh khô toán… gây thiệt sợ cho người khác về tài sản từ bỏ 100-bên dưới 300 triệu đồng, thì bị phạt chi phí trường đoản cú 50-300 triệu đ hoặc pphân tử tù từ bỏ 6 tháng-3 năm.

Về xử lý hành chính, Khoản 6, 7 Điều 4 Nghị định 101/2012/NĐ-CPhường. ngày 12/11/2012 của Chính tủ về thanh hao toán không dùng chi phí mặt (đã được sửa đổi, bổ sung cập nhật theo Nghị định 80/2016/NĐ-CP) phép tắc, phương tiện tkhô nóng toán không dùng tiền mặt thực hiện trong giao dịch thanh toán thanh khô toán bao gồm: séc, lệnh chi, ủy nhiệm đưa ra, nhờ vào thu, ủy nhiệm thu, thẻ ngân hàng và các phương tiện thanh khô toán khác theo hiện tượng của Ngân hàng Nhà nước.

Pmùi hương nhân thể tkhô cứng toán không đúng theo pháp là các phương tiện đi lại không trực thuộc dụng cụ tại khoản 6 Điều này. Trong lúc đó, Khoản 6 Điều 6 Nghị định 101/2012/NĐ-CP biện pháp về hành vi bị cnóng bao gồm: Phát hành, đáp ứng và thực hiện các phương tiện thanh hao toán không hợp pháp.

Về chế tài xử lý, Điều 27 Nghị định 88/2019/NĐ-CPhường. về xử pphân tử hành chính trong nghành nghề dịch vụ tiền tệ và chuyển động ngân hàng nêu rõ, hành vi phát hành, đáp ứng, sử dụng các phương tiện đi lại thanh hao toán không vừa lòng pháp (bao gồm cả bitcoin và các một số loại tiền ảo tương tự khác) sẽ bị pphân tử tiền từ bỏ 50-100 triệu VND.

Vậy vào trường hợp fan các bạn của doanh nghiệp chỉ tích trữ mà không lấy số tiền ảo này đi thanh toán giao dịch thì có thể bị xử phạt hành chính theo cơ chế nêu trên.

Trên đây là tư vấn của Luật Minc Khuê về Giữ nguyên tiền ảo Ripple trong ví dẫu vậy không thực hiện thì có sao không ?. Nếu còn vướng mắc, không rõ hoặc bắt buộc hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ phần tử tư vấn pháp luật pháp trực tuyến đường qua tổng đài điện thoại cảm ứng thông minh hotline số: 1900.6162 để được giải đáp. Rất mong mỏi cảm nhận sự thích hợp tác! Trân trọng./.


>> Xem thêm:  Hướng dẫn cách có tác dụng đối chọi tố cáo hành vi lừa hòn đảo chiếm chiếm gia sản trên facebook ?


4. Hướng dẫn chống mã độc đào chi phí ảo sẽ lây lan trên Facebook Messenger


Công ty vẻ ngoài Minc Khuê lí giải kháng mã độc đào chi phí ảo vẫn lây lan trên Facebook Messenger và cách phòng ngừa:

*

Luật sư hỗ trợ tư vấn pháp công cụ Dân sự trực đường, gọi: 1900.6162

Luật sư tư vấn:

Ngày 19/12/2017, Cục An toàn thông Sở TT&TT đã ban hành Công vnạp năng lượng 683/CATTT-TĐQLGS về biện pháp phòng, kháng mã độc đã lây lan qua ứng dụng Facebook Messenger tại nước ta.

Xem thêm: thị trường ván bóc 2018

Hiện nay, nhiều người dùng áp dụng ứng dụng Facebook Messenger trên toàn nước đã trsinh sống thành nạn nhân của một nhiều loại mã độc được cho là áp dụng để đào tiền ảo.

Mã độc này lây lan bằng cách gửi đi một tập tin tên là video_xxx.zip (vào đó x xx là các số ngẫu nhiên). Đây là một tập tin nén trong đó có cất tập tin với định dạng mp4.exe, thực tế là tập tin thực hiện của hệ điều hành Windows. Tuy nhiên tín đồ dùng thông thường lại nhầm tưởng là tập tin Video (mp4) nên dễ dàng tin cậy mngơi nghỉ tập tin.

Theo đó Công văn uống khuyến nghị fan dùng Facebook nên:

– Cảnh giác và không msống các tập tin tốt đường truyền kỳ lạ được gửi vào Facebook Messenger tuyệt ngẫu nhiên vận dụng truyền thông nào khác (ví dụ: Viber, Zalo, tlỗi điện tử, …).

– Nếu cảm nhận các thông tin (tập tin hoặc đư ờng dẫn) lạ, có thể thông báo hoặc gửi thông tin về Cục An toàn thông tin nhằm tổng hòa hợp và phân tích, chình họa báo lúc có đông đảo tín hiệu, nguy hại tấn công mạng new.

– Đối với những người dùng đã bị lây lây lan đề nghị cài đặt và update các ứng dụng phòng, phòng mã độc, virut nhằm phát hiện nay và ngăn chặn, loại trừ mã độc.Nếu nhận ra các thông tin (tập tin tốt băng thông lạ), các tổ chức, đơn vị chức năng có thể thông báo hoặc gửi thông tin về Cục An toàn thông tin qua số năng lượng điện thoại: 024.3943.6684 tốt qua thư năng lượng điện tử: sẽ được phối hợp, cung ứng.

Nội dung Công văn như sau:

"Sáng 19/12/2017, đa số người dùng sử dụng áp dụng Facebook Messenger trên Việt Nam đã trsinh hoạt thành nàn nhân của một các loại mã độc được đến là thực hiện để đào chi phí ảo. Mã độc này lây lan bởi cách gửi đi một tập tin tên là video_xxx.zip (vào đó xxx là các số ngẫu nhiên). Đây là một tập tin nén vào đó có chứa tập tin cùng với format mp4.exe cộ, thực ra là tập tin xúc tiến của hệ điều hành Windows. Tuy nhiên người dùng thông thường lại nhầm tưởng là tập tin Video (mp4) nên dễ dàng dàng tin yêu msinh sống tập tin.

Qua phân tích nghệ thuật ban sơ của Cục An toàn thông tin, loại mã độc này khi lây lây nhiễm vào máy tính fan dùng đang tiến hành những vận động sau:

Mã độc auto cài và cài đặt một trong những tập tin độc hại: 7za.exe pháo, files.7z tự website ô nhiễm có tên miền yumuy.johet.bid (với các mẫu mã độc khác nhau, tên miền này có thể thế đổi).

Mã độc sẽ thực hiện tập tin 7za.exe pháo để giải nén tập tin tệp tin.7z, sau đó mang nhân thể ích không ngừng mở rộng (extension) độc hại và auto cài đặt một thể ích không ngừng mở rộng này này vào trình để mắt Chrome. Đồng thời, mã độc này không cho người dùng truy cập vào phần quản ngại lý tiện ích mở rộng của trình ưng chuẩn. Trong tập tin được giải nén có chứa các tập tin tiến hành được cho là áp dụng nhằm mục đích tận dụng tài nguyên máy tính bạn dùng nhằm đào tiền ảo.

Thông qua các biện pháp kỹ thuật xác định được tác mang của mẫu mã độc này có thể đã áp dụng liên quan tin nhắn có tên miền là kadirgun.com.

Theo các chuyên gia an toàn thông tin, những người dân dùng trình chăm chú Chrome là đối tượng người sử dụng chính của chủng loại mã độc này. Không loại bỏ tài năng vào thời hạn tới đang lộ diện các mẫu mã mã độc nhằm vào các trình lưu ý khác.

Nhằm bảo đảm an toàn an toàn thông tin và phòng tránh nguy cơ bị tấn công vị mã độc, Cục An toàn thông tin khuyến nghị:

- Chình ảnh giác và không msinh hoạt các tập tin tuyệt đường dẫn lạ được gửi vào Facebook Messenger xuất xắc ngẫu nhiên áp dụng truyền thông nào khác (ví dụ: Viber, Zalo, thư năng lượng điện tử, …).

- Nếu cảm nhận các thông tin (tập tin hoặc mặt đường dẫn) kỳ lạ, có thể thông báo hoặc gửi thông tin về Cục An toàn thông tin để tổng hòa hợp và phân tích, cảnh báo khi có gần như dấu hiệu, nguy cơ tấn công mạng bắt đầu.

Xem thêm: Điều Kiện Để Trở Thành Người Môi Giới Chứng Khoán, Các Bước Trở Thành Nhân Viên Môi Giới Chứng Khoán

- Đối với người dùng đã bị lây nhiễm yêu cầu cài đặt và update các ứng dụng phòng, kháng mã độc, virut nhằm phát hiện tại và ngăn ngừa, sa thải mã độc.

khi xúc tiến các văn bản nêu trên, trong trường hợp cần thiết, Quý đơn vị có thể liên hệ cùng với Cục An toàn thông tin, số điện thoại: 024.3943.6684, thư điện tử và để được kết hợp, hỗ trợ."

Trên đây là tư vấn của Luật Minh Khuê về Hướng dẫn kháng mã độc đào tiền ảo vẫn lây lan trên Facebook Messenger. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc buộc phải cung ứng pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ phần tử hỗ trợ tư vấn pháp lao lý trực đường qua tổng đài điện thoại Điện thoại tư vấn số: 1900.6162 và để được giải đáp. Rất mong nhận được sự đúng theo tác! Trân trọng./.Chuyên mục: tiền ảo