Người nổi tiếng

Brooklyn Beckham Là Ai – Brooklyn Beckham Tuổi 21

Harper đích thực là công chúa được bố yêu chiều và quan tâm vì cả 3 cậu con trai của Beckham đã quá lớn.

Mới đây, Beckham vừa chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc ấm áp cùng với con gái Harper. Trong ảnh, hai bố con nhà Beckham có khoảnh khắc ôm nhau rất tình cảm. Harper cũng thoải mái nằm trong lòng bố. Nhiều người nhận định trong số 4 đứa con trong nhà, cựu tuyển thủ nổi tiếng luôn dành sự yêu chiều và quan tâm đặc biệt dành cho con gái út.

Đang xem: Brooklyn beckham là ai

*

Beckham đăng ảnh tình cảm, ấm áp bên cạnh con gái Harper.

Thực tế, ở bất kỳ đâu hay trong sự kiện nào, Harper luôn có vị trí đặc biệt bên cạnh bố Beckham và được anh quan tâm từng chút một. Dễ hiểu vì sao mà Harper luôn là tâm điểm chú ý của phóng viên báo chí không chỉ vì ngoại hình nổi bật mà còn vì sự cưng chiều của cả nhà dành cho cô bé.

Beckham luôn dành tình cảm đặc biệt cho con gái.

Cô bé luôn ngồi bên cạnh bố khi tham gia sự kiện.

Harper không hổ là “con gái rượu” của Beckham.

Sở dĩ Harper là chân ái của bố vì trong số 4 người con, cô bé là em út. Hơn thế, 3 cậu con trai của Beckham hiện tại đã trưởng thành và bắt đầu có bạn gái. Thời gian của 3 chàng trai này dành cho bố mình không còn như trước vì bận hẹn hò.

Nếu như Brooklyn chuẩn bị cưới và đang hạnh phúc bên vị hôn thê Nicola Peltz thì Romeo và Cruz cũng thường xuyên vắng nhà ở bên bạn gái. Lúc này, vì tuổi còn nhỏ nên Harper là thành viên duy nhất ở nhà cùng với bố mẹ. Cô bé thường xuyên tự tay nấu ăn, vẽ tranh, tặng quà cho bố mẹ nên tình cảm ngày càng gắn bó.

Brooklyn đang ngọt ngào bên cạnh Nicola.

Xem thêm: Sat Nghĩa Là Gì ? Tại Sao Du Học Mỹ Cần Sat? Tại Sao Du Học Mỹ Cần Sat

Romeo cũng đã có bạn gái.

Anh chàng Cruz học theo 2 anh trai hẹn hò.

Thực tế, đối với bất kỳ đứa con nào, Beckham luôn dành sự quan tâm nhưng riêng Harper, sự yêu chiều của anh hoàn toàn khác. Hơn thế, vì Brooklyn, Cruz, Romeo đều là con trai nên đối với các anh chàng, Beck-Vic có phần khắt khe hơn. Ngoài ra, vì các con đã lớn nên cặp đôi để cho các chàng trai có không gian riêng.

Chỉ có Harper là dành thời gian bên bố Beckham.

Cô nhóc cùng bố xem phim…

… nấu ăn cho Beck-Vic

Được biết, không chỉ Beckham, Victoria cũng cưng chiều Harper theo cách rất riêng. Cô thường thiết kế những món đồ mới cho con gái. Vì vậy mà trong các bức ảnh gia đình, Harper luôn mặc đồ nổi bật nhất, đẹp nhất. Cô bé cũng được mẹ đầu tư theo nhiều sở thích riêng. Victoria rất thích thú khi Harper có những sở thích giống mình.

Victoria rất yêu chiều và quan tâm đến cô con gái này.

Xem thêm: Tại Sao Doanh Nghiệp Phải Xác Định Thị Trường Mục Tiêu, Vai Trò Của Thị Trường Mục Tiêu Là Gì

Vì Harper có sở thích giống mẹ nên càng được nhà thiết kế yêu chiều.

READ  Bố Bé Hải An Là Ai - Câu Chuyện Bé Hải An Hiến Giác Mạc Lên Phim

Trả lời

Back to top button