Người nổi tiếng

Hết Bị Yasuo Bronze 5 Là Ai Bóc Phốt Sống Bẩn, Bóc Lột Sức Lao Động

Mâu thuẫn trong công việc, Cậu Vàng bị chính “người anh em” là Yasuo Bronze 5 bóc phốt đàn bà, sống dơ và bóc lột sức lao động. Hai bên vẫn liên tục lên tiếng khiến dân tình hoang mang không biết ai đúng ai sai.

Đang xem: Bronze 5 là ai

 

Cậu Vàng – một streamer/youtuber, chủ của kênh Youtube Bí Kíp Troll Team. Với những buổi stream và video vô cùng chất lượng với vị tướng quốc dân – Yasuo. Chỉ vài năm gần đây, Cậu Vàng đã đưa kênh Youtube của mình ngày một phát triển với hơn 630 nghìn lượt đăng ký.

*

Bí Kíp Troll Team – Một kênh khá quen thuộc với các fan Yasuo Việt Nam.

Nhưng vừa hôm qua, Cậu Vàng lại vừa bị chính “người em” của mình lên tiếng tố rằng sống bẩn. “Người em” này không ai khác chính là Yasuo Bronze 5 – một Boy 1 Champ Yasuo hàng đầu Việt Nam. Cả 2 làm việc cùng nhau để phát triển kênh Youtube và kiếm tiền.

Cụ thể hơn là trong các buổi stream và video, Bronze 5 sẽ trực tiếp chơi còn Cậu Vàng sẽ đóng vai trò caster bình luận trận đấu. Cả 2 làm việc với nhau khá lâu, từ đầu 2018 theo lời Bronze 5 và cuối 2018 như lời Vàng. Nhưng đến thời gian gần đây thì xảy ra mâu thuẫn.

*

Yasuo Bronze 5 trên buổi stream hôm qua. Link video: https://youtu.be/E_VjOqPiwPQ

Bắt đầu từ chiều hôm qua, Bronze 5 đã stream trên kênh riêng của mình và lên tiếng tố cáo Vàng. Cậu cho rằng mình đã “hết lòng” cống hiến nhưng chỉ vì vài trận đánh không tốt mà bị Vàng trở mặt. Vài tiếng sau, cậu tiếp tục đăng một status trên Facebook bốc phốt 19 thứ mà Cậu Vàng nói sai về mình.

Xem thêm: Giá Trị Sổ Sách Của Cổ Phiếu, Công Dụng Của Giá Trị Sổ Sách

Bài viết khá dài nói về việc Bronze 5 đã làm việc và cống hiến cho Vàng từ rất lâu nhưng chỉ vì gần đây đánh không tốt mà bị Vàng lạnh nhạt. Cậu còn tố Vàng bóc lột sức lao động và trả lương không đúng như lời hứa. Ngoài ra Vàng còn sống bẩn, tính đàn bà,…

*
*

*

Status của Bronze 5 “đính chính” những lời nói của Cậu Vàng là hoàn toàn sai về mình…

Bài viết của cậu được rất nhiều sự đồng cảm từ phía mọi người. Nếu một người dù không quan tâm về drama này thì nhìn vào chắc hẳn sẽ nghiêng về phía Bronze 5. Ngay cả một hot streamer one champ ZedThiện Judas cũng lên tiếng “ủng hộ” cậu.

*

Hàng loạt comment ủng hộ Yasuo Bronze 5. trong đó có cả Thiện Judas

Đến tận trưa nay, Cậu Vàng cũng đã chính thức lên tiếng đáp trả. Trong video, Vàng gần như đã “phản dame” hết những “thứ” mà Bronze 5 đưa ra là hoàn toàn sai sự thật. Vàng nói rằng mọi mâu thuẫn bắt nguồn từ việc áp lực do chính lối sinh hoạt của Bronze 5.

Và cậu ta cũng tự quyết định “ra riêng” tự phát triển kênh. Nhưng do không mấy thuận lợi lại quay mặt đặt điều bóc phốt Vàng. Trong video hơn 1 tiếng của mình, Vàng đã lần lượt giải thích từng “thứ” trong status của Bronze 5.

*

Cậu Vàng lên tiếng giải thích từng câu trong status của Bronze 5. Link video: https://youtu.be/tRBk-B8pdNw

Một người trong cuộc khác chính là Editor cũ của kênh ban đầu cũng lên tiếng ủng hộ Bronze 5. Thế nhưng sau đó là chấp nhận lời xin lỗi trong video của Vàng và tuyên bố không liên quan gì đến kênh nữa.

*

Editor Bí Kíp Troll Team ban đầu cũng có ý mỉa mai Vàng nhưng sau đó đã chấp nhận lời xin lỗi từ vàng vì nhầm lẫn.

Ngay sau video của Vàng, Bronze 5 cũng có thêm status khác nói móc anh. Cho rằng Vàng mồm bảo áp lực muốn về với bố nhưng thực tế là đi chơi cùng người yêu. Thế nhưng những điều còn lại mà Vàng nói lại không hề nhắc tới.

Xem thêm: Thả Thính Lái Máy Bay – Stt Thả Thính Liên Quan Đến Chó

*

Bronze 5 mỉa mai Vàng vì nói về với ba lại đi chơi với người yêu.

Đến giờ ngoại trừ những người trong cuộc, thì vẫn chưa thể biết ai mới nói thật, ai nói dối. Và tốt hơn hết chúng ta không nên vội vàng kết luận ai đúng. Cùng theo dõi EXP.GG để cập nhật tin tức sớm nhất nhé!

READ  Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm Là Con Của Ai, Nguyễn Thị Quyết Tâm

Trả lời

Back to top button