Người nổi tiếng

Brcnze 5 Là Ai – Brcnze 5: Tin Tức Brcnze 5 2021 Mới Nhất

Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Brcnze 5 (Bí Kíp Troll Team) cày Yasuo liên tục trong 3 ngày đã phải nhập viện
Liên Minh Huyền Thoại: Brcnze 5 (Bí Kíp Troll Team) cày Yasuo liên tục trong 3 ngày đã phải nhập viện

Đây cũng là một bài học cho các bạn khi chơi game một cách thiếu khoa học và liên tục nhiều giờ liền trong dịp hè này.

Đang xem: Brcnze 5 là ai

Nếu bạn là một fan của “Đấng” cũng như phong cách “Daxua gank tem 15 phút GG” thì không còn lạ gì cái tên “Brcnze 5” ở Việt Nam. Anh được xem là một trong những người có kỹ năng chơi Yasuo tốt bậc nhất tại Việt Nam và có một lượng fan đông đảo.

Brcnze 5 tên thật là Quách Sơn Tùng

Là một thanh niên còn khá trẻ tuổi, tuy nhiên kỹ năng Brcnze 5 trái ngược hoàn toàn so với tuổi tác của mình. Anh thường xuyên phô diễn những màn lả lướt, lật kèo, cân team ngay trên stream của mình khiến cho khán giả vô cùng thích thú.

Hiện tại Brcnze 5 đang sở hữu một kênh youtube có tên là Bí Kíp Troll Team với gần 50k lượt đăng ký và liên tục cho ra mắt các highlight, hướng dẫn chơi vị tướng tủ của mình là Yasuo. Không chỉ vậy, nếu dạo quanh các channel khác về Liên Minh Huyền Thoại thì bạn cũng dễ dàng bắt gặp các pha highlight/montage của anh thường xuyên được chia sẻ và xuất hiện khá nhiều.

Xem thêm: ” Xe Tải Tự Đổ Là Gì ? Tổng Đại Lý Xe Tải Tự Đổ

Một clip đã từng làm náo loạn cả cộng đồng LMHT Việt Nam

Tuy nhiên cuối tuần vừa qua, có một “tai nạn” không muốn xảy ra với anh theo chia sẻ của một admin quản lý trên kênh fanpage Bí Kíp Troll Team đã đăng status:

Status khiến cho fan hâm mộ hết sức lo lắng

Theo đó fanpage này ngoài Tùng thì còn 3 admin nữa quản lý và theo lời của admin cho hay: Để mình giải thích ngắn gọn cho anh em dễ hiểu, Tùng ( Brcnze 5 ) bị tai nạn nhé còn nguyên nhân thì mình vẫn chưa biết vì cái này mình mới biết sáng nay”.

Ngay khi đưa đi thông báo đã có rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng cho thần tượng của mình và liên tục hỏi han về tình trạng của Tùng. Nhưng rất may là sáng hôm nay, Tùng đã có thể online và giải thích về sự cố xảy ra với mình vừa qua, đồng thời cũng chấn an cho các fan yên tâm.

Được biết “tai nạn” mà admin chia sẻ đó chính là do Tùng đã hăng máu quá cày Yasuo suốt 3 ngày liên tục, và bạn cũng đoán được chuyện gì xảy ra với tần suất kinh khủng này rồi đó. Sau 3 ngày cày cuốc “Đấng” liên tục thì Tùng đã phải vào viện truyền nước và hiện giờ đã ổn định trở lại.

Xem thêm: lịch sử giá cổ phiếu tcb

Dưới đây là thành quả của 3 ngày “tu luyện” liên tục:

Đây cũng là một bài học cho các bạn khi chơi game một cách thiếu khoa học và liên tục nhiều giờ liền trong dịp hè này. Hãy nhớ chơi game một cách điều độ nhé nếu không có ngày bạn cũng sẽ phải nhập viện như thanh niên Tùng ở trên.

READ  Phụng Lai Là Ai - Huỳnh Phụng Official

Trả lời

Back to top button