Là gì

bỏ qua tin nhắn là gì

4G MobiFoneĐăng Ký 4GĐăng ký 4G trả sauCài đặt cấu hình 4GGói Fast ConnectMua thêm data 4GGói Data Plus 4GGói cước 4G 1 ngàyKiểm tra data 4GGói HD70Gói C120Gói HD90Gói D903G MobiFoneĐăng ký 3GĐăng ký 3G trả sauCài đặt cấu hình 3GGói Fast ConnectGói Data Plus 3GMua thêm data 3GGói cước 3G 1 ngàyKiểm tra data 3GGói M70Gói M90Gói Tiện íchGói YoutubeGói ZaloGói SpotifyGói TikTokGói PUBGGói Liên quânGói GYM1Gói G80Gói C120Gói C120NGói FV119Gói FV99Gói DATA + GỌIGói Combo 4GGói Combo 3GGói C120Gói C120NGói C190Gói C200NGói C290Gói C390Gói CB3Gói CB5Gói HDP70Gói HDP100Gói HDP120Gói HDP200Khuyến MãiKM trả trước tháng 5KM trả sau tháng 5Hỗ trợTổng đài MobiFoneKiểm tra DV đang dùngCước gọi sms trả sauCước gọi sms trả trướcChuyển tiền MobiỨng tiền mobiGọi nội mạng MobiGọi ngoại mạng MobiTin tứcThủ thuật
Home Thủ thuật Mobile Cách tắt bỏ qua tin nhắn trên messenger để trò chuyện bình thường
Thông báo
Lịch khuyến mãi MobiFone nạp thẻ tháng 5/2021—Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng, miễn phí gọi

Cách tắt bỏ qua tin nhắn trên messenger để trò chuyện bình thường

Post by: Dịch vụ Mobifone at 02:12 06/12/2019

Nếu bạn đã bỏ qua tin nhắn Messenger của ai đó và giờ muốn mở lại cách thực hiện đơn giản vô cùng. Bạn chỉ cần tắt bỏ qua tin nhắn trên Messenger để trò chuyện lại bình thường. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thao tác nhé!

*

Làm sao để tắt bỏ qua tin nhắn trên Messenger

READ  9 Cách Nấu Cháo Bò Là Gì - Giới Thiệu Món Đặc Sản Cháo Bò Trái Chúc

Cách tắt bỏ qua tin nhắn trên messenger để trò chuyện bình thường

Bỏ qua tin nhắn Messenger giúp bạn có thể không nhận được bất kỳ thông báo nào từ người đó. Nhưng sau  một thời gian bạn muốn mở lại cuộc trờ chuyện như bình thường thì làm sao ? Đơn giản bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau đây:

Bước 1: Vào messenger >>> Chọn ô tìm kiếm >>> Nhập tên người bạn muốn tìm

*

Tìm tên muốn tắt bỏ qua tin nhắn

Bước 2: Chọn tên người đó >>>> trả lời tin nhắn của họ

*

Trả lời tin nhắn cuộc trò chuyện sẽ như bình thường

Ngay lập tức cuộc trò truyện sẽ trở lại như bình thường bạn không cần phải làm gì thêm nữa. Chỉ cần nhắn tin và chát , gọi video Messenger như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Đang xem: Bỏ qua tin nhắn là gì

» Hướng dẫn: Cài đặt bỏ qua tin nhắn Messenger Facebook để không bị làm phiền

Tắt bỏ qua tin nhắn Messenger có thông báo gì không?

Khi bạn bật hay tắt bỏ qua tin nhắn Messenger thi Facebook đều KHÔNG có thông báo gì cả. Người bị bỏ qua tin nhắn khi được mở lại sẽ hoàn toàn không biết bạn đã từng bỏ qua tin nhắn của họ.

Xem thêm: Bảng Chứng Khoán Đông Á – Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Asean

Sau khi trả lời cuộc trò chuyện thì bạn và người đó sẽ trò chuyện bình thường như mọi người không có sự khác biệt. Nếu sau đó bạn không muốn trò chuyện nữa thì có thể bỏ qua tin nhắn Messenger lại hoặc chặn tin nhắn Messenger của người đó tiếp.

READ  Công Văn Là Gì ? GiảI ĐáP ThắC MắC Về Công Văn

Xem thêm: Người Nhật Ăn Váng Đậu Là Gì, Váng Đậu Là Gì Mà Lại Được Săn Lùng

Cách tắt chế độ bỏ qua tin nhắn Messenger trên Facebook thật dễ dàng đúng không? Thực hiện ngay để tiếp tục liên lạc với mọi người mà không bị phát hiện đã không xem tin nhắn của họ trong thời gian dài nhé.

» Tham khảo: Cách để biết người khác không thấy like, comment trên Fanpage

Trả lời

Back to top button