Người nổi tiếng

Linh Ka: 'Năm Qua, Em Đã Lo Được Cho Bản Thân Và Bố Mẹ Linh Ka Là Ai

Nếu ai đó nghĩ rằng, Linh Ka đang ăn bám bố mẹ mà không chịu khó học tập, rèn luyện, tối ngày livestream vô công rồi nghề thì khi nghe những bí mật từ quản lý của cô, chắc chắn họ sẽ có suy nghĩ khác.

Đang xem: Bố mẹ linh ka là ai

Linh Ka là hiện tượng mạng nhỏ tuổi nhất nhưng sức ảnh hưởng đến cộng đồng mạng lại không hề nhỏ bé như số tuổi của cô. Dù mới 15 tuổi nhưng Linh Ka đã sở hữu vô số fan hâm mộ trên Muvik, tài khoản Youtube 100.000 đăng ký với nút bạc sáng chói từ ứng dụng này.

Chưa kể, mỗi lần xuất hiện, cô bé nhỏ nhắn lại gây ra tranh cãi không nhỏ tạo hiệu ứng ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng mạng, dù hiệu ứng đó có thể là tiêu cực.

*
Linh Ka mới 15 tuổi nhưng khá già dặn, lớn trước tuổi

Gần đây, Linh Ka trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ, những lần ăn mặc không hợp mốt và những scandal lộ liễu. Chính vì vậy, cô bé 15 tuổi không nhận được thiện cảm từ nhiều người lớn tuổi hơn, họ cho rằng Linh Ka đang ăn bám bố mẹ, tại sao không dùng sự ngoan ngoãn, học giỏi của mình để đền đáp cha mẹ, thay vì tối ngày làm trò cười trên mạng xã hội.

Xem thêm: đổi đời nhờ chứng khoán

Thế nhưng, mới đây, quản lý Vinh Gấu của Linh Ka đã tiết lộ số tiền catse của Linh Ka lên đến hàng chục triệu đồng. Theo một số nguồn tin thân cận tiết lộ, chi phí cho mỗi lần chụp ảnh quảng cáo hay video quảng cáo của Linh Ka cho các hãng mỹ phẩm hay công ty cũng lên đến con số hàng chục triệu đồng.

*
Linh Ka nhận show diễn giá hàng chục triệu, trong khi tài năng chẳng có gì đặc biệt?

Đây là một con số không phải ca sĩ nào cũng có thể nhận được ngoài những gương mặt tên tuổi và có chỗ đứng nhất định. Thế nên có thể nhận thấy rằng trong một tháng, chỉ cần Linh Ka nhận 4 show quảng cáo là cô bé cũng “bỏ túi” hơn 100 triệu đồng dễ dàng như trở bàn tay.

Chính vì vậy, nguồn tin này khẳng định Linh Ka đã mua ô tô cho cha và sửa nhà cho mẹ. Cô còn gửi cho mẹ tiền để gửi ngân hàng tiết kiệm và đóng học phí, cô đã tự lập và giúp đỡ bố mẹ ở tuổi 15.

Xem thêm: Công Nghệ Thông Tin Định Hướng Thị Trường Nhật Bản Là Gì, Thông Tin Mới Nhất Về Du Học Nhật Ngành It

*
Linh Ka mua được xe hơi cho bố, sửa nhà cho mẹ khi mới 15 tuổi

Nguồn tin chưa xác thực nhưng rất nhiều người hoài nghi về tính xác thực của nó, có thể đây chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi của Linh Ka nhưng cũng có thể là sự thật khi showbiz ngày nay càng nhảm nhí thì lại càng kiếm được tiền.

READ  Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí 2017 Là Ai, Ngọc Ánh Giành Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí 2017

Trả lời

Back to top button