Người nổi tiếng

Bố Mẹ Diễn Viên Minh Tiệp Là Ai, Vợ Minh Tiệp: Cô Gái 25 Tuổi Gạ Gẫm Chồng Tôi!

Sau khi diễn viên Minh Tiệp tiết lộ việc bà xã kém anh 13 tuổi thường phải dậy từ 5h sáng để bóp chân cho mẹ chồng đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Đang xem: Bố mẹ diễn viên minh tiệp là ai

Sau khi diễn viên Minh Tiệp tiết lộ việc bà xã kém anh 13 tuổi thường phải dậy từ 5h sáng để bóp chân cho mẹ chồng đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Bà xã của diễn viên Minh Tiệp từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam, quyết định kết hôn khi mới ngoài 20 tuổi và lui về làm hậu phương cho chồng.

Tiết lộ về những ngày tháng Thùy Dương (tên của vợ diễn viên Minh Tiệp) về làm dâu gia đình mình, anh từng kể, Thùy Dương phải dậy từ 5h, bóp chân cho mẹ chồng rồi đi chợ nấu nướng, ngoài ra còn thêm một số thói quen sinh hoạt gia đình cô phải thích nghi. Tuy nhiên, nàng dâu trẻ vẫn nhẹ nhàng thực hiện và được gia đình chồng yêu quý.

“Ngày đầu tiên vợ tôi làm dâu, mẹ tôi bảo vợ tôi: “Nhà mình chẳng có gì đâu. Con cố gắng 5 giờ sáng xuống bóp chân cho mẹ rồi chuẩn bị nấu bữa sáng cho mẹ ăn. Vợ tôi hỏi lại: “Mẹ ơi mấy giờ hả mẹ?”. Mẹ tôi nói: “5 giờ con ạ”. Bố mẹ tôi là người xưa, giữ phép nhà rất nghiêm, ăn bữa sáng như bữa chính trong ngày. Còn vợ tôi 9x. Thế mà cô ấy không cãi lại. Cô ấy bảo: “Vâng ạ, con sẽ cố gắng”.

Tôi tin vợ tôi nhận lời là vợ tôi sẽ làm. Và đúng như thế. Ngày nào Dương cũng dậy từ 5 giờ, xuống phòng bóp chân cho mẹ, rồi đi nấu ăn. Mãi đến lúc vợ bầu to rồi thì tôi nói chuyện với mẹ, xin phép cho vợ không phải dậy từ 5 giờ sáng nữa. Mẹ tôi cũng vui vẻ. Tuy nhiên, vợ tôi cũng đã thích nghi rất nhanh, vẫn dậy sớm”, diễn viên Minh Tiệp chia sẻ.

Vợ diễn viên Minh Tiệp thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam

Giải thích về chi tiết bóp chân cho mẹ chồng đang khiến dư luận cho rằng mình là nàng dâu cam chịu, vợ diễn viên Minh Tiệp cho rằng đó là điều bình thường và nghĩa vụ chăm sóc cha mẹ lúc về già là điều cái nên chú ý.

Theo dõi chặng đường phát triển sự nghiệp và xây dựng hạnh phúc gia đình của Thùy Dương, có thể nhận thấy cô là người sớm chững chạc so với độ tuổi của mình. Trước khi yêu và kết hôn với cô, diễn viên Minh Tiệp từng vướng vào không ít tin đồn tình ái với những “chân dài” showbiz.

Xem thêm: cổ nên mua cổ phiếu ros không

Thậm chí, ngay khi nam diễn viên đã lập gia đình, thỉnh thoảng vẫn có những người đẹp “vô tư” kể lể “thiên tình sử” với người đàn ông đã có vợ. Đối diện với tình huống tréo ngoe ấy, Thùy Dương ứng xử rất tế nhị, không bao giờ làm um xùm hoặc tố cáo, kêu ca trên mạng xã hội như cách nhiều bà vợ có chồng nổi tiếng đào hoa trong showbiz.

“Vợ tôi tôn trọng quá khứ của tôi. Ai cũng có quá khứ, mình cứ sòng phẳng mà nói với nhau thì sẽ không có gì ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, cái quan trọng là dám đối diện, nói ra sự thật, không né tránh hay nói sai về nó. Niềm tin rất quan trọng để hai người tiến tới làm bạn và quyết định kết hôn với nhau, tôi đã làm được điều này để vợ mình yên tâm. Chưa kể, Thùy Dương cũng là một người đẹp, cũng có những lợi thế rất nhiều, nhưng cô ấy lại lựa chọn tôi vì cô ấy biết những điều mà người ngoài không thể hiểu được về tôi”, Minh Tiệp từng chia sẻ về bà xã.

Sự tinh tế của Thùy Dương giúp cô vun đắp được hạnh phúc

Không chỉ khéo léo, hiếu thảo với mẹ chồng, Thùy Dương còn rất được lòng chồng vì cách cô giữ trái tim chồng là nói không với sự kiểm soát. Nhận xét về ông xã, Thùy Dương cho hay, Minh Tiệp là người quảng giao nên với những người phụ nữ ảo tưởng, họ sẽ nghĩ rằng anh đã bị lay động nhưng chỉ có người vợ “đầu gối tay ấp” mới hiểu một cách sâu xa rằng ai là người chồng mình thiện cảm, ai là người chỉ xã giao.

Diễn viên Minh Tiệp từng thừa nhận, lúc chưa có vợ, dù lịch diễn, quảng cáo, sự kiện dày đặc… Minh Tiệp vẫn duy trì sở thích đi bar, nhiều khi anh đi đến 11 – 12h đêm, một tuần có thể đi 4-5 lần. Có gia đình rồi, sở thích ấy của Minh Tiệp vẫn không thay đổi, chỉ là số lần ít hơn. Minh Tiệp coi đó là sở thích, niềm vui của anh thì Thùy Dương cũng mở lòng quan niệm đó như cách chồng mình giải trí sau thời gian lo toan nhiều công việc căng thẳng.

Bù lại, sau niềm vui thoáng chốc ấy, anh thường ở nhà vào những dịp cuối tuần rảnh rỗi, dành hết thời gian cho vợ con, cùng nhau đi du lịch cùng nhau vài ba lần.

Về tình cảm với gia đình chồng, Thùy Dương tâm sự, Minh Tiệp là người rất giàu tình cảm, luôn yêu thương bố mẹ và những người thân nên khi cô về làm dâu thì luôn cố gắng hòa nhập, làm tròn bổn phận của người con trong gia đình.

Xem thêm: Vay Tiền Mặt F88 – Thủ Tục Vay Tiền Mặt Trả Góp Theo Tháng Tại F88

Thời điểm Thùy Dương kết hôn với Minh Tiệp, nhiều người cho rằng cô may mắn khi làm vợ một nam diễn viên ít nhiều có dấu ấn trên màn ảnh nhưng thực tế chính Minh Tiệp đã xác nhận anh may mắn khi lấy được một người vợ ngoan hiền, dịu dàng lại được giáo dục đầy đủ như Thùy Dương.

READ  Trong Phim Là “Thánh Cờ”, Nhưng Hóa Ra Trưởng Tôn Vô Cực Là Ai

Trả lời

Back to top button