Kiếm tiền

Tải Về Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền Pdf /Prc/Mobi/Epub

Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Michael

chi tiết

*

Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền ebook pdf/prc/epub/mobi

Binh pháp tôn tử và nghệ thuật kiếm tiền vận dụng các ý tưởng trong binh pháp Tôn Tử để hướng dẫn giải quyết các vấn đề của lĩnh vực tài chính kinh doanh một cách thích đáng và hiệu quả.

Đang xem: Binh pháp tôn tử và nghệ thuật kiếm tiền pdf

Binh pháp Tôn Tử không chỉ đơn thuần là một tác phẩm quân sự mà còn chứa đựng tư tưởng vĩ đại nhất so với các tác phẩm cùng thời. Cuốn sách nhấn mạnh vai trò của kiến thức trong việc đạt chiến thắng cũng như vũ khí chính là năng lực đã có sẵn trong thế giới tự nhiên và con người.

Michael M.K.Cheung có những so sánh xác đáng giữa nguyên tắc dụng binh và nghệ thuật kiếm tiền, và việc áp dụng thành công các chiến lược của Tôn Tử vào trong cuộc sống kinh doanh đã được chứng minh rõ rệt qua nhiều ví dụ thực tế.

READ  treo máy kiếm tiền mmo4me

Những ý tưởng quân sự tưởng chừng như xa lạ với thương trường nhưng đã qua giải thích và suy diễn của tác giả đã trở thành những lời khuyên quý giá cho những người làm kinh doanh.

Lời giới thiệu

Tôn tử cũng sống tại miền Bắc Trung Quốc như Lão Tử. Ông là nhà chiến lược quân sự lỗi lạc cuối thời Xuân Thu chiến quốc. Người đời biết đến tên ông là Tôn Tử.

Xem thêm: mã chứng khoán tổng công ty điện lực dầu khí việt nam

Tôn Tử binh pháp là tác phẩm ghi lại những tư tưởng của ông về nghệ thuật sinh tồn và cách để đạt sự thành công trọn vẹn. Trong suốt thời gian dài, tư tưởng đó chỉ được truyền miệng. Về sau mới được viết lên thẻ tre và cuối cùng là in thành sách.

Việc đề cập đến các khía cạnh cá nhân bao gồm kiến thức, tính cách và sự hòa hợp với Đạo (năng lượng của vũ trụ) chính là lý do tại sao tác phẩm trở thành bất hủ.

Phải mất một thời gian dài để người Châu Âu có thể hoàn toàn nhìn nhận Tôn Tử Binh pháp. Điều này một phần do chính tác phẩm cũng thật khó hiểu do trình tự sắp xếp các ý tưởng của tác giả.

Tuy nhiên rất nhiều nhân vật lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử với những thành công của họ đã chứng minh chiến lược của Tôn Tử hoàn toàn là đúng đắn. Một trong những tên tuổi đứng đầu là Tào Tháo, người thống nhất Trung Hoa và có tầm ảnh hưởng lớn đến Mao Trạch Đông sau này.

READ  15 Ý Tưởng Để Kiếm Tiền Trên Youtube, 50 Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Xem thêm: Review 5 Trường Đoàn Thị Điểm Quận 4 Tp Hcm, Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm

Mặc dù ngày nay, chúng ta chỉ đối mặt với những tình huống mang tính đời thường hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống nhưng nghệ thuật dùng trong thời chiến của Tôn Tử vẫn áp dụng được. Cuốn sách này được các doanh nhân mang theo bên mình nhiều không kém những vị chỉ huy quân sự hay chính trị gia.

Trả lời

Back to top button