Chứng khoán

biểu đồ chứng khoán phái sinh

} – }

Biểu đồ chứng khoán phái sinh là công cụ quan trọng mà các nhà đầu tư cần sử dụng để chiến thắng thị trường chứng khoán phái sinh. Để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu TOP 4 phần mềm xem biểu đồ chứng khoán phái sinh trên thị trường hiện nay.

1. Amibroker

*

Amibroker là một trong số những phần mềm biểu đồ chứng khoán được đánh giá có tính năng cũng như hiệu quả sử dụng rất cao.

Amibroker có thể chiếm lĩnh thị trường về cơ hội, hỗ trợ canh tranh nhanh chóng nhất. Phần mềm hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, cùng với đó có thể đáp ứng được toàn bộ những nội dung hỗ trợ tăng lợi nhuận hiệu quả cho người sử dụng.

Ưu điểm:

Giao diện thân thiện, nhiều công cụ và tính năng có thể tùy biến. Ngoài ra Amibroker cho phép back test (thử nghiệm hệ thống giao dịch) và bar replay (chạy lại diễn biến giá trong quá khứ).

Nhược điểm: Ami Quote (tool update dữ liệu của Amibroker) không cập nhật dữ liệu chứng khoán của Việt Nam, vì vậy bạn cần một phần mềm cập nhật dữ liệu khác như Meta Kit chẳng hạn.

READ  Sách Ebook Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán Prc /Mobi, Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán Prc

Giá: 379 USD/license.

2. Trading View

*

Trading View không phải là một platform xa lạ với dân phân tích kỹ thuật trên thế giới. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhưng Trading View không có dữ liệu chứng khoán của Việt Nam.

Đang xem: Biểu đồ chứng khoán phái sinh

Xem thêm: học chứng khoán

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Acb, Quản Lý Đầu Tư Chứng Khoán

Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến 2 quỹ ETF ngoại của Việt Nam: VNM (Market Sectors Vietnam ETF) và XFVT (FTSE Vietnam) thì bạn có thể tìm thấy biểu đồ của 2 mã này trên Trading View.

3. Investing.com

Investing.com sử dụng platform giống Trading View và cung cấp biểu đồ của VNINDEX (mã VNI), VN30 (mã VNI30), HNX Index (HNXI) và hầu hết các mã cổ phiếu giao dịch trên 2 sàn.

Ưu điểm: Có biểu đồ trong ngày (từ 5 phút đến 1 giờ).

Nhược điểm: Về giao diện và thao tác thì investing.com không thuận tiện bằng Trading View, đặc biệt khung Volume hầu như không thể tắt được. Tuy nhiên chỉ riêng tính năng biểu đồ intraday và phần mềm trên nền web thì investing.com cũng là phần mềm rất đáng giá rồi.

4. Fireant

*

Fireant là phần mềm biểu đồ chứng khoán đa nền tảng cho phép người sử dụng xem biểu đồ trong ngày và tự xây dựng index riêng hay tải dữ liệu ETF của 2 quỹ ngoại.

Phần mềm biểu đồ chứng khoán Fireant do Trading View cung cấp nhưng lại được tối ưu và nâng cấp thêm rất nhiều tính năng khác nhau giúp cho người dùng dù sử dụng phiên bản nào đi chăng nữa vẫn có thể theo dõi các chỉ số cần thiết.

READ  Nhận Định Mã Chứng Khoán Amd Tại Phiên Giao Dịch Chứng Khoán Hôm Nay

Biểu đồ chứng khoán phái sinh là thứ không thể thiếu với các nhà đầu tư, do đó sở hữu cho mình các phần mềm chứng khoán sẽ giúp người chơi có thể đưa ra các quyết định chính xác hơn. Với các biểu đồ trên đây sẽ là công cụ mà bạn cảm thấy hữu ích. Có thể 1 phần mềm biểu đồ chứng khoán phái sinh không làm bạn hài lòng thì hãy kết hợp và lấy sự ưu điểm của các ứng dụng, phần mềm biểu đồ chứng khoán để hỗ trợ thuận lợi cho bạn.

Trả lời

Back to top button