Người nổi tiếng

Bibimbap Bắp Là Ai – 9 Bibimbap Bắp Ý Tưởng

Đang xem: Bibimbap bắp là ai

Tác giả truyện – Tống Ngọc –

(Đây là link Bắp đọc truyện được – )

gmail.com (Hiện Tại Bắp không nhận quảng cáo và hợp tác hoặc đóng góp truyện vì một số lý do cá nhân. Mong quý công ty và các bạn thông cảm. Email chỉ dành riêng cho vấn đề liên quan đến bản quyền. Trân trọng cảm ơn các bạn đã chú ý. )⚠ Xin vui lòng không cut và re-up videos của kênh Gia Đình Bibimbap dưới mọi hình thức.

༄༂Bắp sinh năm 1992, hiện đang định cư ở Mỹ, tiểu bang Texas. Có tổng cộng 3 kênh Youtube chính thức với 3 nội dung hoàn toàn khác nhau bao gồm:༄༂ Bibimbap Bắp (Kênh kể chuyện ma, kể phim ma, creepypasta, kinh dị, rùng rợn, v…v…)༄༂ Gia Đình Bibimbap Bắp (Vblog, du lịch, ăn uống, thử thách và các hoạt động hằng ngày, chia sẽ về đời sống của Bắp ở Mỹ)༄༂ Bibimbap SCP (Kênh kể những câu chuyện kinh dị về tổ chức SCP và những SCP có số hiệu từ 0 đến 4999)

✿✿ ✿Xin chào các bạn đến với kênh Gia Đình Bibimbap. Đây là kênh Bắp sẽ chia sẽ với mọi người về đề tài Vblog, ăn uống, du lịch, thử thách và những điều thú vị xoay quanh cuộc sống của Bắp ở Mỹ và những nơi Bắp sẽ đến nhé.

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Tiền Ảo Bitcoin Từ A, Mua Bitcoin Ở Đâu

Bibimbap Bắp

July 16, 2020Gửi đến Tống Ngọc lời xin lỗi và cảm ơn bạn đã liên hệ Bắp để giải quyết vấn đề.Bắp không kiểm tra facebook và thường không kiểm tra comment trên facebook vì rất nhiều việc, Bắp không kiểm tra hết được. Thường Bắp chỉ kiểm tra gmail về vấn đề bản quyền nên khi bạn Tống Ngọc nhắn trên facebook nên Bắp vẫn không biết chuyện cho đến nên hôm nay. Sau khi biết chuyện Bắp đã tức tốc giải quyết nhanh nhất có thể. Bắp cũng đã kiểm tra lại email vì bạn Tống Ngọc nói là có gửi email cho Bắp, thì phát hiện ra email bị rơi vào phần SPAM, và cũng không hiểu tại sao lại bị vào đó luôn. Mọi chuyện đơn giản như vậy thôi, mong mọi người đừng làm vấn đề đi xa quá.Cảm ơn các bạn đã lên tiếng bênh vực Bắp nhưng lỗi sai là bên Bắp. Quan trọng là biết nhận sai và sửa sai. Bắp đã nhận sai rồi nên các bạn đừng vì cảm tình dành cho Bắp mà nói lời làm tổn hại đến cảm giác của người khác nha. Thương Bắp thì mong các bạn hãy dừng việc công kích bạn Tống Ngọc lại, vì bạn ấy không xứng đáng bị như vậy. Nếu bạn bị ai đó lấy bài làm video, đi đòi lại công bằng rồi còn bị chửi thì các bạn sẽ nghĩ như thế nào. Rất khó chịu đúng không? Vậy thì các bạn hãy dừng lại việc công kích bạn Tống Ngọc nhé. Chúng ta là những người văn minh, hãy dùng lời lẽ văn minh lịch sự.Luôn hy vọng thế giới hòa bình, hoặc ít nhất thế giới của riêng chúng ta luôn hòa bình.Cảm ơn và mãi yêu các bạn.

Reply

*

Xem thêm: 9 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà 2018, Kiếm Tiền Online 2018

*

huong bui

July 16, 2020

Em lúc nào cũng ủng hộ chị đặc biệt là mục phim ma bắp kể vì sợ quá nên ko có dám coi phim đó

READ  Dương Tử Vào Vai Tiểu Yến Tử Là Ai Trong Lịch Sử Thanh Triều

Trả lời

Back to top button