Là gì

Giới Thiệu Về Sản Phẩm Sữa Lên Men Betagen Là Gì, Betagen Vietnam

sữa lên men Betagen-LỢI ÍCH CỦA PROBIOTICSProbiotics là gì? Probiotics được xem là các vi khuẩn thân thiện có lợi cho sức khỏe đường ruột của con người. Có rất nhiều bài báo khoa học trên thế giới đã chỉ ra các lợi ích của Probiotics. Từ đó rất nhiều sản phẩm đã được bổ sung vào lợi khuẩn Probiotics này như một phương thức để tăng cường sức khỏe đường ruột của chúng ta và sữa lên men Betagen là một sản phẩm đặc trưng bổ sung lợi khuẩn thân thiện này.

Đang xem: Betagen là gì

*

Lợi ích của Probiotics?Một trong những nghiên cứu khoa học được công bố năm 2010 đã chỉ ra rằng Lợi khuẩn Probiotics có thể giảm thiểu nguy cơ bệnh tật ở trẻ em như các bệnh viêm họng, viêm tai và cảm lanh,v.v. Vậy Probitics đã mang lại những lợi ích gì cho cơ thể của chúng ta.

*

1. Giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột Có hàng tỉ khuẩn đại diện cho hơn 500 loài khác nhau sống trong hệ đường ruột khỏe mạnh bình thường bao gồm những vi khuẩn có lợi và những vi khuẩn có hại. Probiotics sẽ giúp cần bằng hệ vi sinh vật đường ruột, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây hại phát triển trong đường ruột của chúng ta. Trong mỗi chai sữa lên men Betagen có hơn 9 tỉ khuẩn sữa Lactobacillus Casei, là một chủng khuẩn có lợi đặc trưng trong nhóm Probiotics. Do vậy Betagen được xem là sự bổ sung lợi khuẩn một cách tự nhiên với sự ngọt ngào thơm ngon của nhiều hương vị bạn yêu thích.

READ  Áp Âm Là Gì ? Áp Suất Âm Là Gì

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trên App Vn Ngày Nay Từ A Tới Z, 4 App Đọc Báo Kiếm Tiền Online Uy Tín 2021

2. Khả năng hấp thụ đường sữa Lactose Trong sản phẩm sữa thông thường có chứa đường sữa Lactose, một loại chất có thể gây hiện tượng đầy bụng, khó tiêu ở một số người, nhiều bạn sẽ không uống được sữa cũng vì lý do trên. Với khuẩn sữa Lactobacillus Casei trong sữa lên men Betagen sẽ giúp hấp thu các chất đường sữa này và chuyển hóa thành dinh dưỡng một cách dễ dàng. Có Betagen, bạn đã có thể yên tâm với nhu cầu uống sữa mỗi ngày của mình nhé. 3. Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tự nhiênLợi khuẩn Lactobacillus Casei thực hiện vai trò như các dũng sĩ ngoan cường nơi “đầu sóng ngọn gió”, tạo ra môi trường axit lactic & axetic, ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn có hại và kích thích hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

Xem thêm: Thị Trường Snack Việt Nam – Người Việt Chi Nghìn Tỷ Mua Snack

Đây là sự ngăn ngừa hiệu quả đối với các bệnh lý về đường ruột như tiêu chảy, táo bón, v.v. Do vậy việc bổ sung lợi khuẩn Probiotics trong sữa Betagen mỗi ngày là phương pháp đơn giản, tuyệt vời bởi những hương vị thơm ngon mà Betagen đã dày công nghiên cứu để đưa đến người sử dụng. 4. Hấp thụ vitamin và khoáng chấtHàng ngày, chúng ta bổ sung vào cơ thể rất nhiều loại thức ăn khác nhau, từ đó rất nhiều vitamin và khoáng chất được đưa vào cơ thể. Tuy nhiên với đường ruột yếu, cơ thể chúng ta không thể nào hấp thụ hết các chất dinh dưỡng đó, cũng như gây ra một số tình trạng khó tiêu gây hại cho đường ruột. Với sữa lên men Betagen, các khuẩn sữa Lactobacillus Casei sẽ đảm đương một vài trò rất cần thiết đó là giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách dễ dàng, mang lại hiệu quả cao trong việc tiêu hóa thức ăn và hấp thụ dinh dưỡng. Betagen còn được sử dụng trong việc giải r*** bia và cải thiện sức khỏe sau mỗi cuộc vui chơi, một việc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.Từ đây bạn đã có thể nhận biết rõ hơn về lợi ích của Probiotics, nhóm lợi khuẩn có ích cho đường ruột của chúng, hiện đã được bổ sung trong những sản phẩm dinh dưỡng như sữa lên men Betagen. Những chàng vệ sĩ nhí Lactobacillus Casei sẽ âm thầm bảo vệ đưởng ruột, giúp bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh mỗi ngày. Betagen – sự quan tâm lặng thầm đến sức khỏe gia đình bạn!Thông tin: Betagen là sữa uống lên men được nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan, cũng là sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất tại Thái Lan.Betagen mang đến với người tiêu dùng Việt rất nhiều hương vị như: Cam, Dâu, Dứa, tự nhiên và Light (sản phẩm không béo với hàm lượng đường rất thấp). Và rất nhiều dung tích khác nhau. Betagen được bán rộng rãi trên toàn quốc trong hầu hết tất cả các hệ thông siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa,v.v.

READ  5 Bước Để Tạo Một Hội Thảo Khách Hàng Là Gì ? Cách Tổ Chức Hội Nghị Như Thế Nào?
*

Thông tin về Betagen trên facebook nhé mọi người:Tìm hiểu thêm

*

Ðề: Betagen – sự quan tâm thầm lặng đến sức khỏe của bạnChất lượng của Thái chắc là khỏi chê rồi! thấy bán ở siêu thị cũng nhiều. Mình sẽ mua về dùng thử xem như thế nào!

Trả lời

Back to top button