Là gì

Thiết Bị Làm Bánh Berjaya Là Gì, Lý Do Nên Sử Dụng Bàn Mát 3 Cánh Của Berjaya

Danh mục sản phẩmBẾP CÔNG NGHIỆPTỦ LẠNH CÔNG NGHIỆPTHIẾT BỊ INOXKHO GAS – HỆ THỐNG GASTHIẾT BỊ XỬ LÝ THỰC PHẨMTHIẾT BỊ BAR – CAFETHIẾT BỊ LÀM BÁNHMÁY RỬA CHÉNTHANG THỰC PHẨMTHIẾT BỊ GIẶT SẤY

Được thành lập vào năm 1980, Công ty thép Berjaya SDN.BHD đã trở thành nhà sản xuất chính các thiết bị chất lượng cao cho ngành kinh doanh thực phẩm và thiết bị đông lạnh. Dòng sản phẩm của thiết bị bếp Berjaya được Toàn Phát nhập khẩu chính hãngsẽ được hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Dù là bạn cần gì, Công ty thép Berjaya SDN. BHD là thương hiệuuy tín trên thế giới thiết bị chế biến thực phẩm mà bạn cần biết.Bằng cách duy trì chất lượng phù hợp, Berjaya hiện đang mở rộng thị trường xuất khẩu tại hơn 40 quốc gia.

Đang xem: Berjaya là gì

*

Thiết bị bếp Berjaya được sản xuấtđạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001: 2000.

Hầu hết các sản phẩm điện Berjaya được công nhận là tiêu chuẩn IEC (Uỷ ban Điện tử quốc tế Standard) và các sản phẩm khí có tiêu chuẩn ANSI (Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ) phê duyệt SIRIM (Tiêu chuẩn và Viện Nghiên cứu Công nghiệp Malaysia). Một số được ghi nhãn CE.

READ  Ví Dụ Về Tháp Nhu Cầu Là Gì Cho Ví Dụ, Nhu Cầu Vs Mong Muốn Vs Yêu Cầu

Berjaya là một nhãn hiệu nổi tiếng về các thiết bị bếp nhà hàng, các loại tủ lạnh công nghiệp, thiết bị chế biến thực phẩm

Các sản phẩm thiết bị bếp nhập khẩu nhãn hiệu Berjaya được thiết kế phù hợp và tiện lợi để sử dụng trong các bếp nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng món Âu.

Xem thêm: Tinh Dầu Tràm Trà Là Gì Xịn, Tinh Dầu Tràm Trà Và 10 Tác Dụng Cho Da

Tại Việt Nam các thiết bị này khá phổ biến bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm, cộng với giá thành hợp lý phù hợp với chi phí thi công khu bếp nhà hàng.

Có thể chia các thiết bị bếp của Berjaya theo công năng sản phẩm như:

-Bếp Âu: Bếp Âu 4 họng đốt, bếp Âu 6 họng đốt, bếp Âu có kết hợplò nướng haykhông có lò nướng.

*

*
*

*
*
*

*
*
*

*
*
*

Toàn phát là một trong các đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp nhãn hiệu Berjaya nổi tiếng tại Việt Nam.Chúng tôi đem đến cho khách hàng:- Những sản phẩm tốt nhất.- Dịch vụ tốt nhất:Tư vấn thiết kế, dịch vụ giao hàng…- Các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.- Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bảo hành bảo trì sản phẩm chu đáo.

Xem thêm: Giá Cổ Phiếu Ngân Hàng Bảo Việt, Baovietbank: Ngân Hàng Tmcp Bảo Việt

Rất nhiều khách hàng là các nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng các thiết bị bếp nhập khẩu nhãn hiệu Berjaya do Toàn Phát cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất đem đến cho khách hàng Toàn Phát còn có đội ngũ kĩ thuật bếp có nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng khắc phục các sự cố về bếp và tủ lạnh công nghiệp cho các nhà hàng.

READ  #20279: Tôi Là Les Kín Là Gì ? 5 Dấu Hiệu Nhận Biết Một Les Kín Đơn Giản Nhất

Trả lời

Back to top button