Là gì

Banyan Network ( Bbn Là Gì, Banyan Network (Bbn Coin) Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của BBN? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của BBN. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của BBN, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Bbn là gì

Ý nghĩa chính của BBN

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của BBN. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa BBN trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Xe 4 Cầu Xe Là Gì ? Hướng Dẫn Nhận Diện Các Loại Cầu Xe Hệ Truyền Động 1 Cầu, 2 Cầu Là Như Thế Nào

READ  Tra Từ Rối Loạn Tiền Đình Tiếng Anh Là Gì, Tra Từ Rối Loạn Tiền Đình

Tất cả các định nghĩa của BBN

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của BBN trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Thanh Điền Guitar Là Ai – “Thanh Ðiền Guitar” Tiếng Đàn Từ Bóng Tối

từ viết tắtĐịnh nghĩa
BBN Anh trai kinh doanh mạng
BBN Ban nhạc đồng Normandie
BBN BasketBallNation
BBN BeauBlancNoir
BBN Big Bang hạt
BBN Biuro Bezpieczenstwa Narodowego
BBN Blanc Beur Noir
BBN Bolt, Beranek & Newman
BBN Brèves Basse-Normandie
BBN Burly gấu mạng
BBN Bye Bye bây giờ
BBN Băng thông rộng tiếng ồn
BBN Cơ sở-Band nút
BBN Cục Burundais de Normalisation et Contrôle de la Qualité
BBN Kinh Thánh phát sóng mạng
BBN Man rợ
BBN Mạng Bayes niềm tin
BBN Số lượng lớn thanh toán số
BBN Tin tức anh trai lớn
BBN Tin tức doanh nghiệp Baltic
BBN Xương sống mạng

BBN đứng trong văn bản

Tóm lại, BBN là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách BBN được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của BBN: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của BBN, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của BBN cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của BBN trong các ngôn ngữ khác của 42.

READ  Etd Eta Là Viết Tắt Của Từ Gì, Cách Hạn Chế Rủi Ro Trong Vận Chuyển Hàng Hóa

Trả lời

Back to top button