Kiếm tiền

2 CáCh KiếM 1000 Sub Và 4000 Giờ Xem Để Bật Kiếm Tiền Youtube 2020

Kiếm tiền trên Youtube đang trở thành một trào lưu tại Việt Nam với rất nhiều đối tượng tham gia, và trong đó đã có nhiều người thành công với việc kiếm tiền trên Youtube. Vậy làm cách nào để bật kiếm tiền cho kênh Youtube của bạn? Điều kiện để được duyệt là gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Bật kiếm tiền youtube 2020

1. Điều kiện để được bật kiếm tiền Youtube

*

Youtube đã công bố những chính sách mới minh bạch, rõ ràng hơn nhằm hỗ trợ những nhà sáng tạo nội dung video chân chính, cũng như để nhà quảng cáo và người dùng không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng Youtube.

Các nhà sáng tạo mới có nhiều cơ hội hơn để tìm hiểu chính sách của YouTube. Dưới đây AT xin chia sẻ cho các bạn một số nguyên tắc giúp cho kênh Youtube của bạn được bật kiếm tiền nhanh nhất:

1.1 Điều kiện bắt buộc

Để có thể bật tính năng kiếm tiền trên youtube, trước hết kênh của bạn phải đạt được 2 tiêu chí sau:

READ  8 Cách Kiếm Tiền Từ Game Kiếm Tiền Thật 2020 Ngày 50$ Với 9 Trò Sau

– Kênh Youtube phải đạt 1000 người đăng ký trở lên

– Đạt từ 4000 giờ xem trong 12 tháng qua

Đây là điều kiện bắt buộc mà Youtube đưa ra, nếu kênh của bạn đáp ứng được 2 tiêu chí trên thì khả năng sau 15 đến 30 ngày kênh của bạn sẽ được phê duyệt.

*

1.2 Nội dung video không vi phạm bản quyền

Youtube nhấn mạnh: “Điều quan trọng là bạn phải có quyền sử dụng thương mại đối với tất cả nội dung của mình trước khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu liên tục gửi video không đủ điều kiện, bạn có thể bị tạm ngưng tham gia Chương trình Đối tác YouTube.”

Đây là một chính sách khiến rất nhiều kênh bị vô hiệu hóa kiếm tiền đó là do vi phạm bản quyền. Tức là video có chứa nội dung thuộc bản quyền của người khác. Để không bị tắt kiếm tiền thì các nội dung, hình ảnh, âm thanh trong video của bạn phải là do bạn tự tạo. Nếu có sử dụng nội dung của bên thứ 3 thì phải đảm bảo được sự đồng ý, hoặc có thể sử dụng những nội dung bản quyền miễn phí.

Xem thêm: Thực Trạng Phát Hành Trái Phiếu Chính Phủ Năm 2017, Thị Trường Trái Phiếu Chính Phủ

1.3. Tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng

Hiện tại Youtube đã thắt chặt hơn các nguyên tắc cộng đồng để đảm bảo quyền lợi cho các bên khi tham gia. Với các video vi phạm nhẹ thì sẽ bị xóa video và nặng hơn thì có thể sẽ bị vô hiệu hóa tính năng kiếm tiền hoặc bị xóa kênh vĩnh viễn.

READ  cách kiếm tiền cho người 14 tuổi

*

Vì vậy bạn cần nắm rõ và tránh đăng các video vi phạm những nguyên tắc sau:

∎ Ảnh khỏa thân, nội dung khiêu dâm

∎Nội dung nguy hiểm, gây tổn thương người khác

∎Nội dung gây kích động, thù địch

∎Nội dung bạo lực hoặc đẫm máu

∎ Spam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảo, quấy rồi và đe dọa trên mạng

∎ Mạo danh kênh người khác, hoặc mạo danh người khác để tạo kênh

Những nguyên tắc này áp dụng cho tất cả nội dung đăng trên Youtube

1.4. Nguyên tắc về chất lượng nội dung

Nội dung của bạn cần có nét độc đáo riêng và phù hợp với người xem, không sử dụng lại nội dung và không làm nội dung lặp lại.

Bạn có thể sử dụng nội dung của bên thứ ba nếu được cấp quyền sử dụng thương mại và bạn giúp tăng thêm giá trị của nội dung đó theo cách nào đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Chứng Khoán Trên Iphone, Phần Mềm Chơi Chứng Khoán Trên Iphone

1.5. Không được phép lam dụng trang web và các công cụ của bên thứ 3

Đây là các hành vi bị Youtube cấm:

∎Thuê hoặc ủy thác cho các trang web và công cụ của bên thứ ba để tạo người đăng ký hoặc tăng lượt view ảo, hoặc không rõ nguồn gốc ∎Nhúng quảng cáo, nội dung tài trợ hoặc chương trình khuyến mại của bên thứ ba trước hoặc trong nội dung video ∎Bán kênh YouTube qua các trang web của bên thứ ba để kiếm lời ∎Lôi kéo hoặc khuyến khích người xem like hoặc thêm nội dung vào danh sách video yêu thích

READ  Kiếm Tiền Từ Ngân Lượng Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Ngân Lượng Chi Tiết Nhất

2. Những lưu ý để kiếm tiền hiệu quả với kênh youtube

Sau khi đã được Youtube phê duyệt và bật tính năng kiếm tiền cho kênh, bạn cần lưu ý những điểm sau, để tránh việc kênh có thể bị tắt kiếm tiền một cách đáng tiếc trong thời điểm có nhiều traffic và doanh thu lớn:

∎ Không sử dụng dịch vụ mua view, tăng sub không rõ nguồn gốc ∎ Không mua các bật kiếm tiền sẵn khi không biết về nguồn gốc ∎ Tránh sao chép nội dung, nội dung xấu, reupload lại từ kênh khác ∎ Không kêu gọi sub chéo hay click quảng cáo để kênh gia tăng lợi nhuận

3. Lời kết

Hy vọng bài viết đã cung cấp được thông tin hữu ích cho những bạn đang muốn trở thành nhà sáng tạo nội dung video và kiếm tiền từ Youtube. Ngoài ra để có thể kiếm tiền tối ưu từ kênh Youtube của mình bạn có thể kết hợp thêm hình thức affiliate marketing để tối ưu doanh thu từ youtube nhé.

Đăng ký tài khoản tranminhdung.vn để có thể kiếm tiền từ affiliate với kênh Youtube của bạn ngay

Trả lời

Back to top button